Tài khoản Sacombank có bao nhiêu số? nằm ở đâu?

Sacombank là ngân hàng lâu đời và có số lượng khách hàng lớn. Điều mà nhiều người thắc mắc tài khoản Sacombank có bao nhiêu số? nằm ở đâu? nắm bắt được các thông tin cần thiết sẽ giúp cho các giao dịch chính xác và an toàn hơn.

Tài khoản Sacombank có bao nhiêu số

Theo quy định của ngân hàng tài khoản Sacombank có 12 số và mỗi số trên tài khoản lại có một ý nghĩa riêng. Đối với các ngân hàng khác việc quy định số tài khoản cũng khác nhau.

Có phải số tài khoản nằm trên mặt thẻ ATM hay không? nhiều người nhầm lẫn về số tài khoản và số thẻ. Số ghi trên mặt thẻ là số thẻ ATM chứ không phải số tài khoản. Xin chú ý.

Quên số tài khoản Sacombank phải làm sao?

Nếu chẳng may quên số tài khoản Sacombank bạn có thể tra cứu tài khoản Sacombank bằng các cách sau để lấy lại số tài khoản:

– Gọi trung tâm chăm sóc khách hàng

Ngân hàng sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng hãy gọi tổng đài 1900 5555 88 các nhân viên sẽ cấp lại số tài khoản cho bạn. Bạn nhớ trả lời các yêu cầu của họ thông tin liên quan đến thẻ như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số thẻ ATM…tổng đài phục vụ 24/7.

– Dùng Internet Banking hoặc SMS Banking

Khách hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking có thể dễ dàng tra cứu lại số tài khoản. Truy cập trực tuyến vào tài khoản online để xem thông tin hoặc kiểm tra tin nhắn tổng đài gửi về điện thoại để lấy lại tài khoản. Đây là 2 cách lấy lại số tài khoản Sacombank thông dụng nhất.

– Xem số tài khoản tại cây ATM

Bạn có thẻ ATM nhưng không nhớ số tài khoản hay đến cây Atm kiểm tra nhanh chóng. Cho thẻ vào nhập mật khẩu và thực hiện các lệnh như xem số tài khoản, in sao kê từ đó sẽ hiển thị số tài khoản cá nhân.

– Đến chi nhánh Sacombank

Việc này thủ công và mất thời gian của bạn nhưng nếu các cách trên không hiệu quả hãy thử đến các chi nhánh Sacombank để các nhân viên hỗ trợ. Khi đi nhất thiết phải mang theo chứng minh nhân dân để nhân viên kiểm tra đối chiếu.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank đơn giản

Ngoài cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank thông thường như ra ngân hàng, kiểm tra trạm ATM. Bạn có thể kiểm tra số dư nhanh chóng bằng các dịch vụ của ngân hàng.

– Kiểm tra số dư bằng tin nhắn

Nếu bạn đăng ký SMS Banking có thể kiểm tra số dư tài khoản trực tiếp bằng tin nhắn.

STB SD n Tên Mậtkhẩu gửi về: 8149

Với:

– n là số thứ tự tài khoản (nếu có nhiều tài khoản)

– Tên: lúc đăng ký dịch vụ.

– Mật khẩu: mật khẩu được ngân hàng cấp.

Phí tốn khi gửi về 8149 là 1000đ/ lần.

– Kiểm tra số dư tài khoản trên ứng dụng (App)

Sacombank cũng có các app riêng dành cho Iphone, Android, bạn có thể tải về để sử dụng, tra cứu thông tin tài khoản.

Sau khi đăng nhập tài khoản, mật khẩu sẽ vào giao diện ngân hàng. Tìm mục Tài khoản kiểm tra số dư nhanh chóng nhất.

Thông tin tài khoản Sacombank có bao nhiêu số? nằm ở đâu? đã được giải đáp đầy đủ, bên cạnh đó còn giúp khách hàng tra cứu khi quên số tài khoản Sacombank. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho khách hàng khi giao dịch ngân hàng.

Tác giả: Cao Bảo

Mình là Cao Bảo, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Mình xin chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

2 bình luận về “Tài khoản Sacombank có bao nhiêu số? nằm ở đâu?”

 1. Hiện tại các thông tin này chưa chính xác lắm:
  V/v kiểm tra số tài khoản:
  · Gọi Trung tâm chăm sóc khách hàng là chưa đúng. Số tài khoản thanh toán Sacombank không hỗ trợ cung cấp qua các kênh tiếp nhận của bộ phận dịch vụ khách hàng ( Sacombank gọi là Trung tâm dịch vụ khách hàng )
  · Xem số tài khoản tại cây ATM là sai hiện Sacombank chưa hỗ trợ kiểm tra số tài khoản tại ATM, trên biên lại giao dịch rút tiền cũng không thể hiện nội dung này.

  V/v kiểm số dư tài khoản:
  · Kiểm tra số dư bằng cú pháp tin nhắn: Sacombank không áp dụng hình thức tra cứu số dư tài khoản bằng cú pháp tin nhắn.
  · Kiểm tra số dư tài khoản trên ứng dụng (App) Trên bài viết đề cập màn hình hướng dẫn là giao dịch của ứng dụng mBanking phiên bản cũ, cách kiểm tra này hiện vẫn áp dụng.

  Bài viết này cập nhật ngày 23/7/2018. Tuy nhiên thông tin có phần chưa cập nhật mới nhất. Các màn hình hướng dẫn sử dụng phiên bản cũ nên không chính xác

  • Rất cảm ơn những đóng góp hữu ích của bạn.
   Hi vọng bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các bài viết mới của trang . 🙂

Bình luận đã đóng.

error: Content is protected !!