Định mức RÚT TIỀN tối đa từ thẻ ATM của ngân hàng Sacombank

Mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng về hạn mức rút tiền thẻ ATM đối với từng loại thẻ của mình nhằm tránh tình trạng thường xuyên xảy ra các vụ đánh cắp dữ liệu thẻ. Bởi vậy để không bị tốn thời gian, công sức hay tiền phí do rút tiền quá nhiều vì không nắm được số tiền tối đa ngân hàng cho phép rút là bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu kĩ quy định của ngân hàng mà bạn đăng ký làm thẻ.

Rút tiền ATM Sacombank

Nếu bạn đang là khách hàng sử dụng thẻ tại ngân Sacombank thì hãy cùng theo dõi bài viết của mình để nắm được số tiền tối đa mà ngân hàng cho phép một thẻ ATM rút là bao nhiêu nhé !

1. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín và thẻ ATM Sacombank

Ngân hàng Sacombank có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, thành lập vào năm 1991. Hiện nay, Sacombank đang là một trong năm ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với số vốn điều lệ đạt trên 18.852 tỷ đồng.

Là ngân hàng TMCP có ưu thế về mạng lưới hoạt động với gần 570 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành của Việt Nam và tại hai nước láng giềng Lào, Campuchia. Ngân hàng Sacombank đã phủ kín mạng lưới của mình tại các khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đặc biệt, Sacombank chính là Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong đầu tiên trong việc mở rộng phạm vi hoạt động ra khỏi lãnh thổ Việt Nam với việc thành lập Ngân hàng con tại Lào và Campuchia.

Ngân hàng Sacombank

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Sacombank khá đa dạng, bao gồm : sản phẩm tiền gửi, sản phẩm cho vay, thẻ Sacombank (thẻ thanh toán Sacompassport, thẻ tín dụng nội địa và thẻ quốc tế), dịch vụ chuyển tiền, thanh toán quốc tế thông qua kênh giao dịch POS, ATM, Mobile Banking… cho cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ khác (kinh doanh ngoại tệ, chuyển đổi ngoại tệ, chi trả hộ lương nhân viên…).

Ngoài ra, Ngân hàng Sacombank thường xuyên cho ra mắt các gói lãi suất hấp suất nhằm kết nối ngân hàng với doanh nghiệp, góp phần bình ổn giá thị trường, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Thẻ ATM của Sacombank cho phép người dùng rút tiền mặt bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng, chỉ với điều kiện tài khoản có tiền và số dư luôn trên 50 nghìn VNĐ. Ngoài ra, thẻ ATM của ngân hàng cũng được sử dụng để thanh toán tại tất cả các máy POS, chuyển khoản tại các máy ATM mà không cần phải đến quầy giao dịch.

2. Số tiền ngân hàng Sacombank cho phép rút tối đa dành cho thẻ ATM là bao nhiêu?

  • Khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Sacombank

Số tiền rút tối đa/1 lần giao dịch: 10 triệu.

Số tiền rút tối đa/1 ngày: 100 triệu.

Hạn mức tiền của thẻ ATM

Đây chỉ là hạn mức được quy định riêng cho thẻ thanh toán Plus và thẻ Student của Sacombank. Các loại thẻ khác với những tính năng vượt trội hơn có thể có hạn mức rút tiền tối đa cao hơn nhiều so với hạn mức 100 triệu/ 1 ngày.

  • Khi rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng 

Số tiền rút tối đa/1 lần giao dịch: 2 triệu.

Số tiền rút tối đa/1 ngày: 10 triệu.

3. Phí giao dịch rút tiền đối với thẻ ATM của ngân hàng Sacombank là như thế nào?

Phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Sacombank : 1.100đ/1 lần giao dịch thành công.

Phí rút tiền  tại cây ATM của ngân hàng khác : 3.300đ/1 lần giao dịch thành công.

Mức phí rút tiền 1 lần giao dịch không cao, nhưng nếu bạn cần rút một số tiền lớn từ 50 triệu trở lên thì nên tới trực tiếp ngân hàng để rút vừa tiết kiệm thời gian hơn và bạn cũng không bị tính phí cho lần rút tiền đó.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết thì :

Phí chuyển tiền trong ngân hàng Sacombank là 2.200 VNĐ/ giao dịch thành công.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng cùng hệ thống NAPAS là 3.300 VNĐ/ giao dịch thành công.

4. Phải làm gì khi thẻ ATM bị nuốt?

TCashc xử lý khi thẻ ATM Sacombank bị nuốt tiền

Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị nuốt thẻ, tức là khi giao dịch kết thúc, có thể khách hàng đã nhận được tiền rồi hoặc chưa, nhưng máy ATM lại không nhả thẻ. Nếu bạn gặp phải trường hợp, đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh xử lý theo các cách mình hướng dẫn sau đây :

  • Nếu bạn bị nuốt thẻ tại cây ATM của ngân hàng Sacombank, hãy đến phòng giao dịch gần với cây ATM đó nhất để yêu cầu xin lấy lại thẻ đã bị mất. Bạn sẽ có thể lấy lại được thẻ sau vài ngày khiếu nại.
  • Nếu bạn bị nuốt thẻ tại cây ATM khác ngân hàng, bạn cũng nên tìm đến phòng giao dịch gần cây ATM nhất, hỏi cách xử lý và lấy lại. 

Đừng quên mang theo chứng thư của mình nhé, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu được kiểm tra chứng minh thư nhân dân của bạn trước khi làm thủ tục lấy lại thẻ bị nuốt của bạn. 

Nếu có bất cứ thắc mắc gì chưa thể giải đáp, hoặc muốn biết thêm thông tin về thẻ ATM của ngân hàng Sacombank, bạn có thể liên hệ tới hotline của ngân hàng : 1900 5555 88

Trên đây là toàn bộ thông tin về hạn mức rút tiền tối đa của thẻ ATM Sacombank mà mình đã tổng hợp được để cung cấp tới các bạn. Hi vọng sau khi đọc bài viết của mình, bạn có thể nắm được quy định của ngân hàng Sacombank và chủ động hơn trong việc rút tiền, tránh gây mất tiền phí, thời gian của cả bản thân và những người xếp hàng phía sau bạn để chờ rút tiền. 

Chúc bạn thành công. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình!

XEM THÊM: