5+ Ngân Hàng Vay Tiền Xây Nhà Trả Góp Uy Tín, Lãi Suất Thấp

“An cư lạc nghiệp” vốn là tư tưởng bao đời nay của dân tộc ta. Thời nào cũng vậy, ai cũng muốn ổn định nơi ở rồi mới yên tâm mà phát triển. Chính vì lẽ đó, dịch vụ cho hỗ trợ tài chính vay tiền xây nhà được phát triển với mong muốn đem đến khoản vay kịp thời, hạn mức cao, lãi suất thấp để hỗ trợ các cá nhân, hộ gia đình trong việc dựng xây không gian sống. Bài viết dưới đây, hãy cùng 123VAY tìm kiếm những địa chỉ tài chính uy tín, cung cấp dịch vụ này nhé!

Top 5 ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp

Trong những năm trở lại đây, có rất nhiều đơn vị tài chính đứng ra cung cấp gói dịch vụ này, đem đến cho khách hàng vô vàn cơ hội tiếp cận các khoản vay. Tuy nhiên, cơ hội thường ẩn chứa thách thức. Chính vì nhu cầu đó mà cũng có một phần nhỏ đối tượng lợi dụng lòng tin, trục lợi khách hàng vì các mục đích cá nhân.

Để tránh việc bị sa vào vay tín dụng đen, lừa vay nóng. Dưới đây là tổng hợp 5 địa chỉ uy tín cung cấp các khoản vay xây nhà với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi, hấp dẫn.

 • Đứng đầu trong danh sách, phải kể đến gói vay tiền xây nhà Agribank. Ngân hàng có vốn nhà nước nên giải pháp này được đảm bảo an toàn. Hơn nữa cùng với vô vàn ưu đãi, ổn định trong mức lãi suất, chỉ từ 7,5% trong 20 năm, thời gian đáo hạn linh hoạt. Agribank là điểm đến hàng đầu cho các đối tác có nhu cầu xây sửa nhà.
 • Nằm trong danh sách này không thể thiếu giải pháp hỗ trợ đến từ vay tiền xây nhà BIDV, cũng là tổ chức kinh tế có vốn nhà nước. Đồng thời với vị thế cao trong suốt hàng chục năm hoạt động. Sản phẩm dịch vụ vay BIDV là điểm đến vô cùng uy tín với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng cùng ưu đãi trả nợ gốc, lãi linh hoạt. Hiện nay BIDV vinh dự là đơn vị uy tín với gói dịch vụ tài chính này.
 • Nối tiếp danh sách này, vẫn là một ngân hàng lâu năm từ nhóm ngân hàng Nhà nước: Vietcombank. Với hàng loạt ưu đãi khủng, sự hỗ trợ từ phía nhà nước cùng kỳ hạn dài, lãi suất thấp. Không thể phủ nhận khi đây là hai địa điểm vô cùng “thỏa mãn” lòng tin khách hàng. Không thể không nhắc đến ngân hàng trong gói vay tiền hỗ trợ xây sửa nhà cửa này. Vẫn là doanh nghiệp nằm trong nhóm những ngân hàng có vốn hoá từ Nhà nước. Đơn vị này ra đời, phát triển và vận hành để giúp đỡ người dân trong các hoạt động đời sống từ kinh doanh: từ vốn khởi nghiệp, vốn vay tiêu dùng,,… Trong đó, gói vay để xây nhà cửa cực kỳ nổi bật với các chính sách ưu đãi, lãi suất thấp và sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên thâm niên, hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 • Nằm cuối trong danh sách này những cũng không kém phần uy tín là gói vay hỗ trợ vay vốn xây nhà đến từ ngân hàng quân đội MB Bank. Điều khoản hạn mức hỗ trợ vay MB lên tới 180 tháng, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao, tận tình chu đáo sẵn sàng giúp đỡ khách hàng xuyên suốt thời gian vay.

Thông tin về gói vay vốn xây sửa nhà

Hiện nay, có đa dạng, phong phú các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tài chính cho đối tác đi vay để xây sửa nhà. Vì thế, mỗi gói vay có những điều khoản, quy định khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa chính sách các bên là không lớn. Nhìn chung, hợp đồng vay tiền cho dịch vụ này bao gồm một số thông tin cơ bản sau:

 • Xây sửa nhà cần một khoản tiền khá lớn, vì thế hạn mức cho vay bị giới hạn, tối đa 90% tài sản đảm bảo được chính chủ đem đi thế chấp.
 • Kỳ hạn có thể linh động tuỳ vào tình hình tài chính của cá nhân, tối đa 20 năm.
 • Thời gian đáo hạn chia nhỏ thành các kỳ thanh toán, linh hoạt đối với nhu cầu, khả năng từng tệp khách hàng riêng biệt.
 • Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn đem lại cho khách hàng những giải pháp hỗ trợ tuyệt đối.
 • Thủ tục đơn giản, điều kiện, ràng buộc dễ dàng, xử lý nhanh chóng, xét duyệt trả kết quả ngay trong ngày.
 • Quá trình giải ngân diễn ra nhanh chóng, thông thường sau tối đa 2 ngày, khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ tổ chức.
 • 5 điểm đến uy tín được giới thiệu và đánh giá cao đều thường xuyên ra mắt các ưu đãi khủng từ lãi suất đến kỳ hạn với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, sẵn sàng giải quyết bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Điều kiện để vay tiền xây nhà là gì?

Để có cơ hội nhận được hỗ trợ tiền xây nhà, người đi vay xây sửa nhà phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động, tối thiểu 20 tuổi và không quá 70 tuổi.
 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng có nhu cầu vay xây sửa nhà cửa, phải cung cấp các giấy tờ xây dựng nhà cửa đã được cấp phép của chính phủ.
 • Có CMND hợp lệ, còn hiệu lực để xác minh danh tính.
 • Có nguồn thu định kỳ đều đặn, đảm bảo khả năng chi trả theo kỳ hạn đăng ký.
 • Không có nằm trong danh sách lịch sử nợ xấu.
 • Tài sản đảm bảo khách hàng đem đi thế chấp phải là tài sản chính chủ sở hữu.

Bên cạnh đó là một số các điều kiện khác tuỳ theo chính sách vay vốn của các đơn vị tài chính.

Lãi suất dành cho vay xây nhà là bao nhiêu?

Gói vay hỗ trợ xây sửa nhà lãi suất dao động ở mức nào? Cạnh tranh trên thị trường tài chính để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sản phẩm tốt nhất, các tổ chức kinh tế kinh doanh dịch vụ tài chính này có điều khoản khác nhau về lãi suất.

Nhìn chung lãi suất cho vay tại các đơn vị tài chính dao động trong mức 7-8%/năm và không có chênh lệch quá lớn giữa các gói vay.

Cùng tham khảo chương trình lãi suất đến từ 5 đơn vị uy tín nhất hiện nay:

 • Tại Agribank, lãi suất vay Agribank được áp dụng từ 7,5%/năm với thời hạn lên đến 20 năm tất toán.
 • Tại BIDV, mức lãi suất được giảm dần theo số dư nợ, nằm ở mức 7,8%/năm.
 • Tại Vietinbank, lãi suất áp dụng hiện hành của gói vay xây nhà nằm ở mức 7,5%/năm.
 • Tại Vietcombank, mức lãi suất vay Vietcombank cũng tương đương với ở hai ngân hàng Agribank hay Vietinbank. Tuy nhiên, thời gian hoàn thành quá trình vay cho khách hàng chỉ được tối đa 15 năm.
 • Tại MBBank, biên độ lãi suất của gói vay này dao động trong mức 3,5 – 3.7%/năm. Trong đó, chính sách lãi suất ưu đãi hiện hành cho tháng 3 năm 2022 với sự cố định 7,7%/năm cho 24 tháng vay đầu tiên.

Nhìn chung, mức lãi suất tại 5 ngân hàng uy tín bậc nhất hiện nay, dao động từ 7-8%/năm và có sự chênh lệch nhẹ giữa các đơn vị.  Nếu tận dụng được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đúng dịp, rất có thể mức lãi suất này sẽ giảm sâu. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người đi vay.

Có nên vay tiền để xây nhà hay không?

Xây sửa nhà vốn là khoản tiền khá lớn, hàng trăm thậm chí cả tỷ đồng.  Vì thế, rất nhiều khách hàng có băn khoăn lo lắng liệu có nên sử dụng các giải pháp hỗ trợ tài chính để xây nhà hay không? Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của sản phẩm vay tài chính này mang lại để tìm câu trả lời nhé:

 • Lãi suất của sản phẩm dịch vụ này nằm ở mức trung bình thấp, tức là không đáng kể, hoàn toàn có khả năng đáp ứng so với các dịch vụ vay tiêu dùng hay vay vốn lập nghiệp lên tới 20%/năm.
 • Thời gian chi trả khoản vay rất lâu, có nơi lên tới 20 năm, cá nhân đủ điều kiện sử dụng hoàn toàn có thể đảm bảo chi trả dần mà không ảnh hưởng quá nhiều đến các kế hoạch tài chính khác.
 • Lãi suất vay xây nhà trừ dần trên số dư nợ, càng nhiều kỳ đáo hạn, số tiền phải trả càng giảm. Ngược lại với mức lãi suất cố định của nhiều gói vay khác.
 • Thủ tục nhanh gọn, nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng.

Bất kỳ ai đều mong muốn sở hữu một không gian cho riêng mình, nhưng lo lắng về mọi mặt từ tài chính đến các tiền lãi phát sinh. Tuy nhiên, với các địa chỉ uy tín và các chương trình hấp dẫn, gói vay phục vụ xây nhà này là địa chỉ tin cây, hỗ trợ đem lại không gian sống mới mẻ cho rất nhiều gia đình. Nếu đang có nhu cầu, bạn nên cân nhắc thử nhé!

Kết luận

Bài viết đã đem đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về các thông tin liên quan đến gói vay tiền xây nhà từ các đơn vị tài chính uy tín, có nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ và nhận được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng.

Các gói vay hấp dẫn khác:

Mong rằng, những điểm đến uy tín: vay xây nhà Agribank, BIDV, Vietinbank,… sẽ là một gợi ý tham khảo lý tưởng để bạn có thể tìm hiểu, cân nhắc và trải nghiệm trong hành trình “an cư lập nghiệp” của gia đình mình nhé!

1/5 - (4 bình chọn)