Vay Tiền Bao Đậu Hồ Sơ Vay, Tỷ Lệ Duyệt > 90%

Vay tiền cam kết thành công ở đâu uy tín, duyệt ngay tức thì? Bạn đang gặp vướng mắc về tài chính? Bạn nộp hồ sơ xin vay nhưng không được thông qua? Đừng quá lo lắng, bạn đã nghe đến dịch vụ vay tiền bao đậu hồ sơ chưa? Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực chất dịch vụ này đã ra đời từ lâu, cực kỳ phổ biến và đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng đang gặp phải “khủng hoảng tài chính”. Thực hư về dịch vụ tài chính này ra sao, hãy cùng 123 Vay khám phá nhé!

Lý do hồ sơ của bạn bị từ chối là gì?

Dù các đơn vị tài chính có hỗ trợ đến đâu, hồ sơ giản lược thế nào, thủ tục ngắn gọn với các điều kiện ràng buộc ít khắt khe thì trên thực tế, chỉ có rất ít hồ sơ trình bày nhu cầu vay vốn được thông qua và xét duyệt. Điều này dẫn đến hệ luỵ rất nhiều cá nhân, tổ chức không tìm được “cứu cánh” cho khủng hoảng tài chính mình đang đối mặt.

vay tín chấp đậu cao

Lý do đến từ đâu? Cụ thể:

 • Đối tượng đi vay có lịch sử dư nợ xấu theo thông tin từ hệ thống CIC (Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia) do việc trễ hạn thanh toán của các khoản vay trong quá khứ.
 • Thông thường quá hạn thanh toán 30 ngày sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu. Danh sách này sẽ được phân ra thành các nhóm tuỳ thuộc vào thời gian quá hạn. Quá hạn càng lâu, cơ hội cho lần vay kế tiếp càng thấp
 • Người đi vay không thể chứng minh được nguồn thu. Rất nhiều người không cung cấp các giấy tờ như sao kê phiếu lương, hợp đồng lao động trong vòng một năm tới, lịch sử giao dịch,… khiến điểm vay không thông qua do không xác nhận được khả năng đảm bảo chi trả từ khách hàng.
 • Cung cấp thiếu giấy tờ hoặc các giấy tờ có giá không rõ ràng, minh bạch, có hiện tượng tẩy, xóa,…
 • Khách hàng đang trong quá trình sử dụng gói vay của đơn vị tài chính khác và chưa tất toán, khả năng không đủ để chi trả đáo hạn từ hai khoản vay khác nhau.
 • Khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Hay một số lý do khác như địa điểm sinh sống và làm việc không có chi nhánh của tổ chức, thu nhập ổn định nhưng lại quá thấp,…

Vay tiền bao đậu hồ sơ là gì?

Đây là một giải pháp tài chính ra đời với mong muốn hỗ trợ những đối tượng gặp khó khăn trong quá trình tiếp nhận các khoản vay tiền duyệt nhanh.

Nói đơn giản, đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ là công tác “cứu hộ” bằng việc đảm bảo hoàn thiện hồ sơ vay tiền, giúp hồ sơ thông qua xét duyệt nhanh chóng và nhận được khoản giải ngân tức thì, ngay trong ngày.

Top 5 ứng dụng vay duyệt 100%

Hiện nay, trên thị trường tài chính có rất nhiều app vay tiền đã và đang nhận làm hồ sơ vay tín chấp khó. Dưới đây là một số cái tên được đề cử bởi sự tin tưởng của khách hàng trong chất lượng và dịch vụ, sự đánh giá cao trong thái độ và kinh nghiệm làm việc:

Senmo

Đứng đầu trong bảng vàng những địa điểm uy tín, duyệt mọi hồ sơ vay. Khách hàng đến với đơn vị tài chính này chỉ cần cung cấp CMND có hiệu lực để xác minh danh tính, hệ thống sẽ tự động xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Vay Senmo chỉ cần vài cú click chuột, mô hình hiện đại này sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với đảm bảo thông qua 100%, hạn mức lên tới 15 triệu đồng, tiền về tích tắc.

Robocash

Là ông lớn trong ngành cùng kinh nghiệm lâu năm, ứng dụng này hỗ trợ duyệt ngay tức khắc khi tiếp nhận hồ sơ bằng hệ thống tự động vô cùng hiện đại. Thủ tục đơn giản vay tiền duyệt nhanh trong ngày làm việc.

vay robocash

Chỉ 15 phút, khoản vay 10 triệu đồng sẽ về thẳng tài khoản đối tác đi vay với chính sách ưu đãi miễn phí lãi suất cho lần vay đầu tiên.

MoneyCat

Nhu cầu “duyệt vay ngay tức thì” nếu không kể đến ứng dụng online này thì quả là một thiếu sót.

Hạn mức vay tiền duyệt auto từ đơn vị này dao động từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng, ưu đãi lãi suất 0% với lần đầu sử dụng, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt tự động.

Tamo

Ở vị trí thứ tư nhưng không hề kém cạnh về chất lượng, Tamo là ứng dụng bao đậu mọi hồ sơ, nhanh chóng với hạn mức vay cực lớn ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Tamo có thủ tục vay gọn nhẹ, yêu cầu chỉ CMND và có thu nhập là đủ điều kiện vay cơ bản. Trả góp nhanh chóng trong 7 đến 1 tháng. Các gói vay 1 triệu đến tối đa 30 triệu.

ATM Online

Cũng nằm trong cuộc chiến chinh phục lòng tin khách hàng, ứng dụng vay tiền online này đem đến dịch vụ ưu đãi xuyên suốt các quý, nhận làm hồ sơ nợ xấu, hồ sơ được duyệt tức thì đi kèm với lãi suất tối đa chỉ 12%/năm.

Ứng dụng này đã giành được vị thế rất cao trong lãnh địa tài chính bởi sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Điều kiện vay tiền là gì?

Đi kèm với vô số điểm tín dụng chấp nhận duyệt hồ sơ vay tiền tức thì là hàng loạt các điều khoản khác nhau.

Nhìn chung, để tiếp cận dịch vụ vay tiền này, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam
 • Có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng chi trả đúng kỳ hạn thanh toán
 • Có CMND còn hiệu lực, xác minh danh tính người đi vay.
 • Nằm trong độ tuổi lao động, từ tối thiểu 18 tuổi đến tối đa 60 tuổi.

Ngoài ra còn một số điều kiện đơn giản khác như: sao kê lịch sử giao dịch,… mà hoàn toàn chấp nhận xét duyệt các hồ sơ có dư nợ xấu và không yêu cầu giao nộp các tài sản đảm bảo có giá trị tương đương để thế chấp.

Quy trình vay tiền cam kết thành công như thế nào?

Quy trình vay tiền app vay rất đơn giản, hoàn toàn được giản lược tối đa để đảm bảo tiền được đến tay người vay nhanh nhất. Thông thường, người vay phải tải app hoặc truy cập website để đăng ký và xác minh tài khoản.

Sau đó, tùy vào nhu cầu tài chính, mỗi người sẽ tự chọn một gói vay phú hợp, cung cấp các thông tin để gửi hồ sơ đi vay.

Kế tiếp, người đi vay chỉ cần mất tối đa một ngày để chờ tin nhắn xác nhận duyệt vay từ các ứng dụng và nhận giải ngân ngay trong ngày.

Cuối cùng, để kết thúc chu trình vay, khách hàng cần chú ý để đáo hạn đúng thời gian đã thỏa thuận để tránh phát sinh chi phí trễ hạn.

Mất bao lâu thì hồ sơ duyệt thành công?

Nhìn chung, chỉ mất 30 phút hoặc tối đa một ngày kể từ khi hồ sơ yêu cầu vay được gửi, khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả qua tin nhắn điện thoại từ các ứng dụng cung cấp dịch vụ này. Đối với vay tiền hồ sơ khó thì thường gian thường 2-3 ngày xem xét.

Khoảng thời gian này là rất nhanh so với các hình thức truyền thống, được vận hành hoàn toàn tự động mà không mất thời gian thẩm định tài sản, uy tín qua người thân và gia đình.

Đây hẳn là một gói vay tín chấp hấp dẫn cho những ai đang cần tiếp gấp mà khó nhận được sự hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tiền bao đậu hồ sơ. Tìm đến dịch vụ vay tiền hồ sơ khó, khách hàng thường có nhiều thắc mắc về chất lượng hay các chính sách. Dưới đây là giải đáp một số những vấn đề thường gặp từ khách hàng:

Nhược điểm của hình thức vay tiền này?  

Cạnh bên những lợi ích tuyệt vời của phương pháp hỗ trợ tài chính này. Hình thức này có một nhược điểm là lãi suất khá cao.  Điều này là do rủi ro tín dụng khá cao cho các đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Vay tiền duyệt cao có an toàn không?

Câu trả lời là có, nhưng không phải tất cả.

Có rất nhiều tổ chức tài chính lợi dụng sự gấp gáp của khách hàng để đưa ra các điều khoản vô lý, nhằm trục lợi cho bản thân đồng thời dụ dỗ khách hàng vào các bẫy tín dụng đen, vay nóng,..

Chính vì thế, đến với dịch vụ này khách hàng hãy tìm hiểu rõ những thông tin liên quan về tổ chức tài chính hay điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút hợp tác.

Bạn có thể cân nhắc 5 đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền duyệt auto trên bởi lời khen về uy tín, an toàn từ những khách hàng cũ.

Vay tiền bao đậu hồ sơ không trả có sao không?

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều vận hàng quy trình vay theo hình thức trực tuyến nên không tránh khỏi các trường hợp bùng tiền, quá hạn không trả….

Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp này, người đi vay sẽ liên tục bị làm phiền bởi các tin nhắn, cuộc gọi đòi nợ, Tệ hơn là ghi lại lịch sử dư nợ xấu khi vượt quá thời hạn thanh toán 90 ngày.

Một số gói vay khác:

Vay tín chấp bao đậu hồ sơ ở đâu?

Bài viết trên đã đem đến cho bạn gợi ý về một sản phẩm dịch vụ “cứu cánh” những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp nhưng lại không thể qua vòng xét duyệt hồ sơ. Với những chính sách lãi suất, hạn mức cho vay hấp dẫn, vay tiền bao đậu hồ sơ là một giải pháp tài chính độc đáo. Nếu đang gặp các lý do trên, tại sao không thử trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn này?

1.7/5 - (4 bình chọn)