Tok Vay – App Vay Tiền Siêu Tốc, Giải Pháp Thế Hệ Số

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, càng ngày càng có nhiều những ứng dụng hỗ trợ tài chính xuất hiện với những ưu điểm nổi trội riêng. Tokvay – nền tảng ưu việt chính là một điểm sáng mới của thị trường tài chính hiện nay.

Có nên vay tiền online qua Tokvay không?

Đối với những ai đang có những bận tâm về vấn đề tài chính, cần một số tiền để chi trả những khoản như tiền sinh hoạt, tiền thuê nhà, tiền học phí… thì câu trả lời sẽ là “có”.

Tokvay luôn hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh online trong thời gian chỉ vài phút, đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng. Và với số tiền nhận được từ khoản vay có thể giúp bạn bớt đi phần nào áp lực tài chính, cải thiện được cuộc sống.

Vay tiền nhanh qua web/app đơn giản

Rất nhiều người tiêu dùng thường có ác cảm với các ứng dụng vay tiền online, cho rằng Tokvay lừa đảo. Tuy nhiên điều đó không đúng, với những gì app đã và đang thực hiện. Với quy trình tự động hóa, phê duyệt hoàn toàn bằng công nghệ, khách hàng không cần phải bận tâm đến độ chính xác của quy trình này. Hơn hết, để tồn tại đến ngày nay, chắc chắn uy tín chính là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động.

Tokvay là gì?

Tokvay apk được biết đến là một app vay tiền trực tuyến thông qua hình thức duyệt tự động, nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Kể từ khi ra mắt công chúng, Tokvay luôn dành được sự tín nhiệm, quan tâm từ phía khách hàng, luôn là địa chỉ được khách hàng lựa chọn để “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, app hoạt động rộng rãi toàn quốc, hỗ trợ khách hàng những khoản vay không rủi ro, đảm bảo dịch vụ vay an toàn, chuyên nghiệp và đến được với rộng khắp tất cả mọi người đang có khó khăn về tài chính. Vậy nên dù bạn có là ai, dù bạn có ở đâu, chỉ cần có trong tay một chiếc Smartphone có kết nối Internet và CCCD là đã có thể yêu cầu vay tiền.

Tìm hiểu app vay Tok vay

Nhiều người còn băn khoăn rằng liệu Tok vay lừa đảo người dùng không? Câu trả lời hoàn toàn là KHÔNG. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, uy tín, minh bạch trong các điều khoản đã đặt ra. Mọi thông tin đều được công bố một cách công khai trên các cổng thông tin chính thức. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng sau khi đã thanh toán hết khoản nợ, lại quay trở lại đến với Tokvay một lần nữa, có thể khẳng định tính an toàn của ứng dụng này.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Cũng như các ứng dụng hỗ trợ tài chính khác, ưu điểm cơ bản của Tokvay là thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, được phê duyệt hoàn toàn online, không yêu cầu khách hàng phải gặp mặt trực tiếp. Và với công nghệ tiên tiến, các bước xét duyệt Tokvay cũng vô cùng nhanh chóng, giải ngân chỉ sau vài phút đăng kí, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Đặc biệt, mức lãi suất vô cùng ưu đãi so với các app tài chính khác (khoảng 10%/ 1 năm).  Mức lãi suất này so với mức lãi suất ngân hàng có vẻ hơi nhỉnh hơn một chút, nhưng do những tiện ích đi kèm nên đây là mức lãi suất hợp lý. Có lẽ chính là một trong những yếu tố quyết định đến lựa chọn của khách hàng.

Gói vay của Tokvay

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Tokvay cũng vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi để khách hàng có thể có được gói vay phù hợp nhất với điều kiện cá nhân.

Các gói vay thông dụng

Bên cạnh đó, vay Tokvay cũng có một số điểm hạn chế khi hạn mức cho vay không lớn. Điều này cũng dễ lí giải vì Tokvay đã rất dễ dàng trong các điều kiện cũng như thủ tục vay. Vậy nên, để đảm bảo không xảy ra những tình huống xấu, Tok vay chỉ có thể đưa ra hạn mức trong khoảng tối đa là 10 triệu đồng.

Đối tượng nào được vay tiền qua Tokvay

Chính sách app hỗ trợ công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, từ trên 18 tuổi đến dưới 60 tuổi trên khắp đất nước, không phân biệt già trẻ, gái trai, đến từ miền biển hay vùng núi sâu xa. Chỉ cần có CCCD chính chủ, hợp lệ, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình để có được khoản vay cần thiết.

Không như chính sách của một số ngân hàng yêu cầu người vay phải trên 20 hoặc trên 22 tuổi, app hỗ trợ cho vay với người từ 18 tuổi với chỉ cần CCCD, giúp ích được nhiều đối tượng, nhiều nhu cầu vay tiền hơn.

Tuy nhiên, Tok vay không cho phép các hình thức vay hộ. Để đảm bảo tính xác thực về người vay, app yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin chính chủ để tiện làm việc khi giải ngân cũng như khi thanh toán khoản vay.

Điều kiện đăng ký vay app như thế nào?

Để đảm bảo có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ vay tín chấp phù hợp, Tokvay yêu cầu người vay cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có CCCD/CMND chính chủ, hợp lệ, không bị hư hỏng hay mờ thông tin.
  • Có nguồn thu đảm bảo từ tối thiểu 2 triệu đồng để có thể chắc chắn người vay đủ điều kiện để chi trả khoản vay đúng hạn.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để chuyển tiền sau tổ chức xác nhận hồ sơ, thường chỉ sau khoảng từ 3 đến 5 phút.

Đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện, chúng tôi tin chắc bất kỳ ai từ trên 18 tuổi cũng có thể đủ điều kiện để được nhận khoản vay.

App Tokvay

Quy trình đăng ký Tokvay dễ dàng

Vì tất cả các bước đều được thực hiện trực tuyến nên quy trình, thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần vài bước nhanh gọn.

Các bước đăng ký khoản vay

Bước 1: Tải Tok vay hoặc truy cập vào trang web chính thức ể tiến hành thực hiện các bước đăng ký. Ở đây, giao diện sẽ hiện lên mục lựa chọn khoản vay.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay và nhập số điện thoại để nhận mã OTP xác thực. Sau khi xác thực mã, giao diện Tokvay sẽ chuyển sang phần điền thông tin.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của app như họ tên, số CCCD, địa chỉ…

Bước 4: Chờ hồ sơ được phân tích và xét duyệt.

Bước 5: Tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.

Đăng ký Tokvay

Tokvay có hỗ trợ nợ xấu không?

Khác với vay tín chấp ngân hàng, Tokvay hỗ trợ cả những đối tượng từng có lịch sử nợ xấu. Với phương châm hoạt động có thể giúp được mọi khách hàng đang có nhu cầu tài chính,  H5 Tokvay chấp nhận cả những người khó có thể được nhận khoản vay từ ngân hàng hay các đơn vị tài chính khác.

Phương thức thanh toán khoản vay

Cũng giống như khi đưa yêu cầu vay tiền, khách hàng có thể thanh toán khoản vay hoàn toàn bằng hình thức online qua thanh toán trích nợ tự động.

Chỉ cần lựa chọn mục thanh toán, nhập số tiền cần trả là có thể trả số tiền nợ Tokvay trước đó. Vì thời hạn trả khá ngắn nên các bạn cần lưu ý trả đúng hạn tranh phát sinh thêm các phí phạt không đáng có.

Ngoài ra, người vay cũng có thể thanh toán trực tuyến bằng các ví điện tử như MoMo, ZaloPay… app hỗ trợ hết mức có thể để người vay có đủ điều kiện, dễ dàng thực hiện thanh toán. Chính vì thế, nếu người vay không thực hiện trả tiền đúng hạn như trong yêu cầu, sẽ có các khoản phụ phí tính thêm vào số tiền mà người đó phải trả.

Một số app vay khác:

Bên trên là toàn bộ những thông tin tổng quan về ứng dụng vay tiền Tokvay. Đồng thời có thêm thông tin về lãi suất, thời hạn chi trả cho các khoản vay đến từ ứng dụng này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ vay tiền uy tín thì đừng bỏ qua app và những siêu tiện ích đi cùng nó. Chúng tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc đánh giá và quyết định có hay không vay tiền online.