Siêu Thị Vay (Happy Vay) Vay Tiền Online Hạn Mức 30 Triệu Đồng

Ra đời vào thời đại khi mà internet phủ sóng khắp nơi, Sieu thi vay – Happy vay đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên giới tài chính khi là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng tiện lợi. Điều gì đã làm nên sự thành công vang dội trong lòng khách hàng giới tài chính, bài viết này hãy cùng lý giải nhé!

Sieu thi vay – Happy vay là gì?

Ứng dụng Siêu thị vay là nền tảng tài chính công nghệ hiện đại để triển khai các gói sản phẩm dịch vụ cho vay một cách trực tuyến, dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng, thông minh hơn so với các hình thức hỗ trợ tài chính một cách thông thường.

Vay nhanh, tiện lợi và đơn giản

Nói đơn giản, thông qua app vay tiền online này, người đi vay có thể hoàn tất hồ sơ đi vay và nhận tiền một cách nhanh chóng hoàn toàn trực tuyến.

Có nên vay tại app Siêu thị vay không?

Có quá nhiều app vay tiền online như vậy, liệu có nên thực hiện giao dịch vay tiền thông qua ứng dụng này không?  Hãy cùng xem xét những điểm sáng và một số bất cập còn tồn tại của giải pháp hỗ trợ tài chính này để tìm ra câu trả lời nhé !

Ưu điểm

 • Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng.
 • Mọi bước trong quá trình vay đều được giải quyết online.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, giải quyết 24/7.
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng và được bảo mật tuyệt tối.
 • Hỗ trợ xét duyệt hồ sơ cho vay với cả những khách hàng có lịch sử nợ xấu.
 • Không yêu cầu giao tài sản đảm bảo để thế chấp.

Rủi ro

 • Lãi suất chênh lệch hơn so với sản phẩm dịch vụ cho vay truyền thống.
 • Là khoản vay ngắn hạn, giới hạn thời gian thanh toán và hạn mức vay, không phù hợp với nhu cầu vay vốn lớn và lâu dài.
 • Quá thời hạn thanh toán sẽ bị làm phiền bởi các tin nhắn, cuộc gọi nhắc nhở.
 • Chỉ trên 20 tuổi mới được thiết lập hồ sơ vay.

So sánh tiện ích Sieu thi vay với cho vay truyền thống?

Ứng dụng vay tiền online này có gì hơn so với hình thức cho vay truyền thống mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng làm một phép so sánh nhé:

So sánh hình thức vay bạn nên biết
 • Ứng dụng này cho phép quá trình vay diễn ra hoàn toàn trực tuyến.
 • App giải quyết các khoản tiền cần gấp, với trình tực, thủ tục giải ngân nhanh chóng.
 • Điều kiện cho vay online dễ dàng, ít ràng buộc, không cần tài sản đảm bảo, không cần thẩm định gia đình, người thân, chấp nhận cả khách hàng có lịch sử nợ xấu.
 • Hỗ trợ liên tục 24/7 trong khi các hình thức cho vay thông thường chỉ làm việc trong khung giờ hành chính.

Thông tin cơ bản về gói vay

Hiện nay, đơn vị tài chính đứng sau sự thành công của app vay tín chấp online này đang triển khai rất nhiều gói vay khác nhau, đa dạng về phương thức, hạn mức, lãi suất hay thời gian đáo hạn để đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là một số thông tin chung cơ bản về gói vay tiền nhanh online của đơn vị tài chính này:

Lãi suất

Theo thống kê ghi nhận mức lãi suất hiện tại của app vay dao động trong mức 10-24% tuỳ thuộc vào các gói vay, hình thức, điều kiện mà hai bên thoả thuận, yêu cầu trong hợp đồng.

Mức lãi suất tại app Sieu thi vay là bao nhiêu?

Mức lãi suất này nhỉnh hơn một chút so với các phương án hỗ trợ tài chính thông thường nhưng lại bù đắp cho tính nhanh, gấp, hữu dụng, ngắn hạn và tiện lợi.

Hơn nữa, đây cũng được xem là mức lãi suất nằm trong tầm trung so với các app online hiện hành, nếu áp dụng được các chương trình ưu đãi thì mức lãi suất người đi vay phải nhận chỉ từ 1%/tháng. Rất hấp dẫn phải không?

Hạn mức

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên thông qua ứng dụng Siêu thị vay sẽ bị giới hạn ở hạn mức tối đa vay 5 triệu đồng, đây được đánh giá là một mức cao so với dịch vụ từ các đơn vị khác.

Nhưng kể từ lần vay thứ hai, sự lựa chọn của khách hàng sẽ được mở rộng khi gói vay dao động từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng.

Thời gian thanh toán

Vì có tính chất như một khoản hỗ trợ ngắn hạn vì thế kì hạn thanh toán của gói vay cũng được giới hạn lại tối đa 6 tháng, tối thiểu 3 tháng để giảm lãi suất và tránh tình trạng vỡ nợ từ đối tác vay.

Phương thức thanh toán khoản vay

Điểm nổi bật trong chính sách hiện hành của ứng dụng tài chính này là sự chấp nhận tất toán khoản vay bằng nhiều hình thức khác nhau: khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng cách nạp tiền vào tài khoản trong app hay sử dụng hình thức chuyển tiền trên điện thoại hoặc tại các quầy giao dịch.

Điều kiện khi vay tiền tín chấp

Điều kiện sử dụng dịch vụ tại Happy vay

Ứng dụng cho vay tín chấp online này rút ngắn mọi điều kiện và thủ tục, đảm bảo tính nhanh, kịp thời cho đối tác vay.

Nhìn chung, chính sách áp dụng của sản phẩm dịch vụ cho vay này có một số điều kiện tối thiểu sau:

Đối tượng cho vay:

 • Có CMND còn hiệu lực để xác minh danh tính.
 • Có quốc tịch Việt Nam.
 • Có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú trên địa bàn 63 tỉnh thành.
 • Nằm trong độ tuổi lao động: 20 – 60 tuổi
 • Có nguồn thu nhập đều đặn, đáp ứng được khả năng thanh toán khoản vay.
 • Sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện giải ngân và thanh toán.

Hồ sơ vay, thủ tục vay

Để được xét duyệt cho vay, người đi vay phải đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết để thiết lập hồ sơ cho vay, bao gồm: CMND, ảnh, sao kê thu nhập hàng tháng,… và một số giấy tờ khác tuỳ từng gói dịch vụ bạn lựa chọn.

Hướng dẫn cách vay tiền Sieu thi vay

Đối với các khách hàng lần đầu tìm đến các gói vay tín chấp của dịch vụ tài chính vay online này, chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn dưới đây để hoàn thiện một lần vay tiền:

 • Bước 1: Tải app siêu thị vay.
 • Bước 2: Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền online của đơn vị tài chính này, khách hàng cần điền một vài thông tin cá nhân: tên, tuổi, số CMND, số điện thoại, địa chỉ, nhận và nhập mã xác nhận được hệ thống gửi về tài khoản, tiếp nhận cuộc gọi xác thực từ nhân viên để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Nếu đã sử dụng dịch vụ và có ý định quay lại lần thứ hai trở đi, khách hàng chỉ cần đăng nhập bằng cách cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký để truy cập vào tài khoản.

 • Bước 3: Giao diện chính sẽ ra mắt rất nhiều khoản vay. Tuỳ theo nhu cầu với vấn đề tài chính của mình, khách hàng cân nhắc lựa chọn gói vay thích hợp: chọn hạn mức và kỳ hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu vay tiền của bản thân.
 • Bước 4: Điền một số thông tin về tên, tuổi, CMND, tài khoản ngân hàng, sao kê lịch sử giao dịch, thu nhập định kỳ,.. để hoàn thiện hồ sơ đi vay.
 • Bước 5: Gửi hồ sơ đi vay, chờ đợi kết quả xét duyệt hồ sơ được gửi đến điện thoại ngay trong ngày và nhận khoản tiền giải ngân được gửi về tài khoản nhanh chóng.
 • Bước 6: Chuẩn bị tiền nợ và lãi suất để thanh toán đúng kỳ hạn.

Câu hỏi thường gặp?

Dưới đây, bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc thường hay nhận được khi khách hàng tìm đến giải pháp tài chính của Happy vay. Cụ thể:

Sieu thi vay – Happy vay có lừa đảo không?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, hàng trăm tổ chức thực thi chính sách vay tiền online để tiếp cận tệp khách hàng trực tuyến.

Có rất nhiều tổ chức lợi dụng điều này để thực hiện các hàng vi mạo danh, lừa đảo, phi pháp gây hoang mang lòng tin khách hàng như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, bẫy tín dụng đen, vay nóng,… Do đó, thật khó để phân biệt liệu đâu mới là app vay tiền uy tín?

Theo như đánh giá và nhận xét từ nhiều khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ, ứng dụng Happy vay – vay tiền online nhận được rất nhiều lời khen về chất lượng và độ uy tín.

Vay tiền không trả có sao không?

Rất nhiều đối tác vay cho rằng hình thức vay tiền trực tuyến, khi bị bùng nợ sẽ không gây ra ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, thực tế nếu bạn không thanh toán khoản tiền khi đến hạn, bạn sẽ liên tục nhận được những tin nhắn, cuộc gọi làm phiền, thậm chí là ghi lại lịch sử nợ xấu, gây ảnh hưởng đến uy tín và khó khăn cho các lần vay tiếp theo.

Bên cạnh đó, thời gian quá hạn càng lâu, chi phí phạt phát sinh càng lớn. Vì thế, bạn nên thu xếp để tất toán đúng kỳ hạn, tránh những rắc rối không đáng có.

Thời gian giải ngân là bao lâu?

Tận dụng sự nhanh nhạy của công nghệ, hệ thống của ứng dụng này sẽ xét duyệt hồ sơ tự động, đảm bảo giải ngân nhanh chóng cho khách hàng trong vòng 1 tiếng kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng, thông tin các gói vay và những câu hỏi thường gặp của một ứng dụng cho vay online rất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, gợi ý dịch vụ của Sieu thi vay sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tài chính hoàn hảo, hỗ trợ bạn trong những kế hoạch tài chính đau đầu.

error: Content is protected !!