H5 Siêu Vay – Vay Online Hỗ Trợ Nợ Xấu, Hạn Mức 10 Triệu Đồng

H5 Siêu vay chỉ cần nghe tên thôi cũng có thể thấy được tốc độ vay của app nhanh như diều gặp gió. Vay tiền đã không còn quá khó khăn, phức tạp với mọi người vì đã có các web app online.  Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng web tìm hiểu về app vay nhanh đáng “đồng tiền bát gạo” này nào. Biết đâu qua bài viết này, bạn sẽ có thêm 1 địa chỉ vay nữa mà không cần tìm đến vay nóng.

Bạn nhận được gì tại Siêu Vay?

H5 Siêu vay là app vay nhanh không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay được tiền. Khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD còn hiệu lực và sổ hộ khẩu là đã có thể hoàn thành hồ sơ vay.

Mọi thủ tục sẽ được số hóa, quá trình duyệt hồ sơ cũng tự động nên độ chính xác rất cao, mang lại những gói vay ưu đãi cực lớn cho khách hàng. Tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao, luôn luôn đạt trên 90%.

Khi vay tiền online nhanh lợi ích mà bạn nhận được là rất lớn, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vay hấp dẫn nhất cho khách hàng:

 • Hạn mức vay rất phong phú từ 1-10 triệu, khách hàng có thể chọn bất cứ số tiền nào mong muốn vay miễn sao dưới 10 triệu đồng
 • Lãi suất vay rất ưu đãi so với các app vay khác. Lãi suất tại siêu vay sẽ khoảng 0%/năm và phí dịch vụ 15%/năm.
 • Có hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý. Đây là ưu đãi cực lớn dành cho tất cả khách hàng khi đến vay tại app.
 • Thủ tục vay đơn giản, giấy tờ được số hóa nên tiết kiệm phần lớn thời gian cho khách hàng.
 • Không thẩm định người thân, không quấy rầy người vay bằng việc mời chào các khoản vay khác
 • Bảo mật rất tốt thông tin khách hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng và giải ngân đầy đủ số tiền vào tài khoản ngân hàng cho người vay.
Duyệt vay nhanh trong ngày

Yêu cầu điều kiện khi vay tiền tại H5 Siêu Vay

Muốn vay tại bất kỳ một app vay nào bạn cũng đều phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động từ 22-60 tuổi.
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực và sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú tạm vắng.
 • Có công việc ổn định cùng thu nhập ít nhất 3 triệu/tháng.
 • Có số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ

Rủi ro khi vay tín chấp

Chắc chắn với hình thức vay tiền nào cũng có những rủi ro nhất định đặc biệt là các hình thức vay nhanh, vay online không gặp mặt.

 • Vay tín chấp không có bất kì tài sản nào đảm bảo khiến cho rủi ro rất cao. Vay tín chấp rất dễ xảy ra xù nợ, nợ xấu, trễ nợ khiến cho cả người vay và các tổ chức tài chính đều đau đầu.
 • Lãi suất của vay tín chấp cao hơn nhiều so với vay thế chấp. Lãi suất vay thế chấp tối đa tới 20%/năm.

Nhiều app vay tự phát có lãi suất rất cao, lại không minh bạch rõ ràng làm cho người vay rơi vào cảnh nợ nần, lãi mẹ đẻ lãi con không khác gì như vay nóng xã hội đen.

 • Vay tín chấp rủi ro bị ăn cắp thông tin cá nhân là rất lớn. Vì mọi thủ tục đều số hóa, nên khá nhiều app vay trôi nổi đã bán thông tin khách hàng hay thường xuyên gọi điện quảng cáo các gói vay gây khó chịu cho khách hàng.
 • Nhiều app vay yêu cầu người vay cung cấp tài khoản icloud, nếu xảy ra trễ hạn app vay sẽ khóa tài khoản icloud của bạn.
Một số rủi ro khi vay tín chấp online

Điều kiện khi vay tiền

Điều kiện vay tín chấp online nói chung và Siêu vay apk nói riêng khá đơn giản. Các đối tượng sau sẽ được hỗ trợ vay tiền:

Đối tượng được hỗ trợ vay

 • Công dân Việt Nam đang học tập và sinh sống trên toàn quốc.
 • Nằm trong độ tuổi từ 22-60, đây là độ tuổi lao động, có sức khỏe để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên.
 • Có CCCD/ CMND và thẻ ngân hàng.

Lãi suất tại H5 Siêu Vay

Lãi suất không chỉ là con số vô nghĩa, nó chính là nhân tố chính các các gói vay, nên các bạn cần cân nhắc kỹ nhé. Khá nhiều người vay nóng mà không để ý đến lãi suất đã trở thành con nợ gánh trên lưng các khoản lãi trên trời.

Lãi suất tại app H5 siêu vay cực ưu đãi. Khi khách hàng đến đây sẽ được nhận ưu đãi 0% cho bất kỳ gói vay nào. Đây là chính sách ưu đãi rất lớn dành cho tất cả khách hàng kể cả những người có lịch sử nợ xấu.

Ngoài ra khách hàng sẽ phải nộp 1 khoản phí dịch vụ không quá 15%/năm. Người vay cũng phải chịu các khoản phí phạt nếu tất toán nợ trước hạn hay trễ nợ.

Lãi suất vay trung bình và cao

Hạn mức, thời gian vay tại Siêu Vay

Hạn mức vay khá thấp, tối đa cũng chỉ 10 triệu đồng. Điều này chỉ thích hợp với những người cần 1 số tiền nhỏ trong thời gian ngắn mà thôi. Tuy nhiên với ưu đãi lãi suất 0% thì H5 Siêu vay vẫn là lựa chọn số 1.

Thời hạn vay tại đây cũng khá ngắn chỉ từ 91-180 ngày. Đây là thời hạn vay phổ biến nhất đối 1 app vay online như hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Siêu Vay Apk

Nếu bạn đã có quyết định sẽ vay tại Siêu vay thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bước đăng ký vay nhé:

Bước 1: Bạn cần lên Google và truy cập vào trang Web chính thức của app.

Bước 2: Bạn click vào Vay ngay và điền số điện thoại của mình. Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP. Việc của bạn sẽ là điền mã vào điện thoại

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm họ tên, địa chỉ, thu nhập, ảnh CCCD và sổ hộ khẩu.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu vay của bạn và tiến hành phân tích để đưa ra những gói vay tại các app vay uy tín, nhiều ưu đãi có lợi nhất cho bạn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các app vay cả về hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ… và chọn 1 gói vay phù hợp nhất.

Bước 5: Hồ sơ vay của bạn sẽ được hệ thống duyệt tự động và thông báo kết quả ngay sau đó.

Bước 6: Giải ngân đầy đủ số tiền vay về tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Điều chú ý tại đây: bạn phải điền đầy đủ thông tin và phải khai báo trung thực thì tỷ lệ duyệt hồ sơ mới cao và nhanh chóng.

Đặc biệt khách hàng không được điền sai số tài khoản ngân hàng. Bởi nếu điền sai thì app sẽ không chịu trách nghiệm.

Phương thức thức thanh toán

Nếu bạn vay tiền tại ngân hàng thì bạn chỉ có thể đến phòng giao dịch để thanh toán khoản vay. Tuy nhiên phương thức thanh toán tại các app vay online lại rất phong phú. Có nhiều cách thức thanh toán tiện lợi sau:

Bạn có thể thanh toán khoản vay nhanh qua Momo
 • Thanh toán khoản vay trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn cần ghi nội dung chuyển khoản là “Số điện thoại/ số CCCD”, hoặc theo như quy định trong bản hợp đồng.
 • Thanh toán qua Smart Banking, Mobile Banking. Đây là hình thức thanh toán phổ biến nhất được khuyến khích hiện nay bởi tiết kiệm thời gian và khá an toàn.
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Zalopay, Viettelmoney. Đây là hình thức thanh toán mới nhưng cũng nhanh chóng được mọi người sử dụng đông đảo
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi có hỗ trợ thanh toán trả góp như Circle K, Winmart, Family Mart….

H5 siêu vay có lừa đảo không?

H5 là web hỗ trợ tài chính có giấy phép kinh doanh, liên kết với nhiều đối tác uy tín nên khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại đây. 1 số dấu hiệu điển hình giúp khách hàng nhận biết được các app lừa đảo: Lãi suất trên 20%/năm, yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản icloud, bắt ép khách hàng cung cấp các thông tin quá mức cho phép…Những điều trên H5 hoàn toàn không có. Chính vì vậy thông tin H5 Siêu vay lừa đảo là thiếu căn cứ.

Một số app vay khác:

H5 Siêu vay là ứng dụng ra mắt nhằm kết nối người vay với các app vay ưu tín nhất hiện nay. Lãi suất vay quá ưu đãi, thủ tục vay quá đơn giản là. Nếu bạn muốn vay tiền, hãy nhanh chóng thử ngay tại app thú vị này nhé.