Vtvay – Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày

Bạn đang gặp vướng mắc về tài chính? Bạn đang cần tiền gấp nhưng các hình thức vay truyền thống lại quá tốn thời gian, rườm rà, rắc rối? Đừng quá lo lắng, bạn đã từng nghe đến VtVay chưa? Một app vay tiền hỗ trợ các dịch vụ tài chính chỉ cần CMND, tiền về ngay trong ngày. Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ứng dụng tuyệt vời này nhé!

VtvVay là gì?

Đây là một trang web, ứng dụng được xây dựng với mục đích kinh doanh dịch vụ cho vay tín chấp nhanh online mà không cần ràng buộc hay phải đến các quầy giao dịch để thiết lập hồ sơ vay.

Giới thiệu ứng dụng tài chính VtVay.

Hiểu đơn giản, khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần truy cập website làm theo hướng dẫn và chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân. Tất cả đều được giải quyết, xử lý ngay trong ngày.

Đối tượng nhận hỗ trợ vay

Hiện nay, đơn vị tài chính này đang triển khai các gói vay đa dạng, phong phú hỗ trợ tài chính với các mức lãi suất, hạn mức và thời gian đáo hạn khác nhau phù hợp với nhu cầu người đi vay.

Bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu vay tín chấp, có khả năng trong kỳ hạn, đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, hộ khẩu, giấy tạm trú trên lãnh thổ Việt Nam, có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi và có hồ sơ vay theo đúng quy định đều có thể trở thành đối tác của tổ chức cho vay này.

Ưu điểm khi vay tại VtVay

Điều gì mang lại cho đơn vị tài chính này tệp khách hàng lớn như vậy? Đâu là điểm nổi bật làm bên sự thành công trong các chính sách hỗ trợ vay? Đâu là điểm nổi bật so với vay vốn truyền thống và các đơn vị khác ? Hãy cùng khám phá các lợi ích dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Vay online có lợi ích gì?

Thủ tục đơn giản

 • Các bước từ tạo lập hồ sơ, xử lý, xét duyệt, giải ngân đến tất toán cuối kỳ đều được thực hiện thông qua internet.
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng, không vướng mắc nhiều ràng buộc về thế chấp tài sản có giá trị tương đương.
 • Chấp nhận cả đối tượng khách hàng có lịch sử nợ xấu.
 • Hệ thống xử lý tiếp nhận mọi yêu cầu 24/7. Nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo xuyên suốt chu trình vay.

Tuy mọi bước được đơn giản hoá thông qua sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, hệ thống xét duyệt tự động tuy nhiên vẫn được kiểm soát chặt chẽ thông qua nhân viên.

Thời gian giải ngân nhanh

Với hình thức hỗ trợ thông thường, phải mất rất nhiều ngày để các ngân hàng thẩm định, xác nhận thông tin, đưa ra hạn mức,…Còn với app VtVay, chỉ sau 24 giờ kể từ khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu vay tín chấp, hệ thống sẽ tự động xét duyệt, nhân viên sẽ tiến hành giải ngân và tiền vay sẽ tới tay khách hàng ngay trong ngày.

Không thẩm định thu nhập

Các đơn vị, tổ chức tài chính khác khi thành lập hồ sơ giao dịch có yêu cầu sao kê thu nhập hàng tháng, truy vấn lịch sử giao dịch, xác minh từ người thân, gia đình rồi mới xem xét, cân nhắc duyệt hồ sơ vay. 

Điều này gây tốn thời gian, rắc rối đồng thời không giải quyết được tính “gấp” của cá nhân vay vốn. Nhưng đối với chương trình áp dụng tại đây, khách hàng sẽ không phải tiếp nhận bất kỳ một hình thức thẩm định thu nhập nào. Điều này giúp rút ngắn thời gian, giảm các ràng buộc và tạo sự riêng tư cho đối tác đi vay.

Vay tiền VtVay yêu cầu những gì?

Đánh giá về các yêu cầu trong khung điều khoản vay nhanh, ứng dụng này đã hạn chế tối đa, giúp mọi khách hàng có thể tiếp cận các gói sản phẩm dịch vụ cho vay một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất, tiện lợi nhất. Nhìn chung, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu sau. Cụ thể:

Điều kiện vay vốn

Yêu cầu của app VtVay

Với gói vay này, người đi vay phải:

 • Xuất trình CMND xác minh danh tính người vay.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi tối thiểu từ 20, tối đa 60 tuổi.
 • Có cán cân chi tiêu hợp lý, đảm bảo tài chính để có thể thanh toán khoản vay theo kỳ hạn thỏa thuận.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận và chuyển tiền.

Hồ sơ vay tín chấp

Với yêu cầu vay tín chấp, người đi vay vẫn phải đảm bảo các yêu cầu trên. Ngoài ra cần cung cấp thêm một số giấy tờ khác có liên quan mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào có giá trị tương đương.

Lãi suất VtVay cao không?

Đây là một vấn đề cực kì quan trọng cần chú ý khi khách hàng có nhu cầu để tâm đến các gói dịch vụ hỗ trợ tài chính của bất kỳ đơn vị nào.

Hiện nay, lãi suất tại app vay tiền VtVay có sự chênh lệch giữa các gói vay. Cụ thể, mức lãi suất ở đây rơi vào mức 18%/ năm tức là chỉ khoảng 1,8%/tháng , thấp hơn nhiều so với các tổ chức kinh doanh dịch vụ tương đương. 

Đây được đánh giá là một mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, cũng chính vì vậy đã thu hút không ít khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ của đơn vị tài chính này.

Hạn mức và thời gian vay tiền VtVay

Mức tiền được vay và thời gian tất toán sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng theo thoả thuận của hai bên. Tuy nhiên, theo chính sách hiện hành, hạn mức vay tiền 2 triệu đến 10 triệu đồng trong trong thời gian thiểu ba tháng, tối đa 6 tháng.

Đây là chính sách cực kì hấp dẫn, tối ưu hoá chi phí, giải pháp nhanh chóng kịp thời cho những ai đang cần tiền gấp để chi trả cho kế hoạch tài chính của mình.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền VtVay

Như vô số app vay tiền online khác, để đăng kí hồ sơ vay tại ứng dụng này, người đi vay cần sử dụng một số bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào AppStore hoặc cửa hàng CH Play và tải ứng dụng miễn phí.
 • Bước 2: Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, khách hàng cần khai báo một số thông tin theo hướng dẫn: tên, tuổi, số điện thoại, số CMND, nhận mã xác minh và cuộc gọi xác nhận từ đội ngũ nhân viên để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản.   
 • Nếu đây là lần thứ hai trở đi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng nhập dựa trên thông tin đã đăng ký bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đã được kích hoạt để truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Chọn gói vay với các điều khoản phù hợp và cung cấp các thông tin về tên, tuổi, CMND, chi tiêu hàng tháng.,,, để hoàn thiện hồ sơ vay.
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống tiến hành xử lý, xét duyệt tự động và giải ngân trong ngày.
 • Bước 5: Cân đối chi tiêu, chuẩn bị sẵn tiền vốn và lãi suất; thanh toán đúng hạn để tránh bị ghi lịch sử nợ xấu và chịu thêm các chi phí phạt phát sinh.

VtVay có lừa đảo không?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hàng ngàn app vay tiền ra đời. Trong số đó có không ít các đơn vị tài chính đứng sau lợi dụng lòng tin khách hàng để có hành vi trục lợi cho riêng mình.

Nếu không tìm hiểu kỹ càng, tra cứu thông tin rõ ràng, minh bạch, người đi vay rất dễ bị lôi kéo hoặc bị lừa thành các khoản vay nóng, bẫy tín dụng đen, vay với lãi suất cắt cổ … thậm chí là lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, gây ra rất nhiều mất mát về người và của.

Bằng sự uy tín và chất lượng, ứng dụng này đang ngày một khẳng định vị thế của một app vay tiền online bằng việc hỗ trợ rất nhiều các khách hàng trong việc giải quyết khó khăn tài chính.  Không chỉ nhận được những đánh giá khả quan từ khách hàng, ứng dụng này cũng nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia lĩnh vực tài chính về sự tiện lợi, nhanh chóng và độ uy tín, minh bạch. Đây là một trong số ít những app vay tiền online uy tín. Theo nhìn nhận từ đại đa số khách hàng, không có chuyện VtVay lừa đảo.

Đây xứng đáng là điểm dựa vững chắc trên hành trình tài chính cá nhân của bạn. Còn chần chờ gì, nếu đang và sẽ có nhu cầu vay tiền lấy ngay, hãy thử trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ tài chính tuyệt vời này nhé!

Gợi ý các app vay online khác

Một số app vay khác

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các app như TienCash, DoctorDong, Happy Vay,…Cùng với các chính sách hấp dẫn, ưu đãi, linh hoạt tiện lợi về lãi suất, hạn mức hay các điều kiện ngắn gọn với thủ tục được rút ngắn, không rườm rà, không quá khó khăn.

Các ứng dụng trên à một vài app vay tiền online tiêu biểu nhận được sự tin tưởng của khách hàng, được vinh dự nằm trong danh sách vàng về chất lượng cùng uy tín.

Bài viết đã tổng hợp toàn bộ những thông tin xác thực nhất về hạn mức vay, lãi suất, các thủ tục hồ sơ cũng như những đánh giá chất lượng về các gói vay của VtVay. Hi vọng rằng bài viết đã đem đến cho bạn một gợi ý về địa chỉ uy tín để tháo gỡ những vướng mắc phát sinh trong kế hoạch tài chính một cách hoàn hảo.