Ngân hàng nào làm thẻ atm lấy ngay, làm thẻ atm nhanh nhất

Thẻ ATM là một trong những tài sản giao dịch thông dụng hiện nay. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều chỉ có duy nhất một hình thức phát hành thẻ đó là trực tiếp. Chính vì vậy việc sở hữu 1 chiếc thẻ ATM lại gây khó khăn cho khách hàng như tốn thời gian; mất công di chuyển;… Bài viết hôm nay sẽ tư vấn cho bạn đọc về “Ngân hàng nào làm thẻ atm lấy ngay, làm thẻ atm nhanh nhất.”

Ngân nào làm thẻ atm lấy ngay

Các ngân hàng phát hành thẻ ATM thông dụng

Trên cả nước có hơn 100 ngân hàng lớn nhỏ với hệ thống các trụ sở giao dịch được đặt khắp nơi. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng để yêu cầu phát hành thẻ.

+ Đối với sinh viên: thường hay lựa chọn các ngân hàng liên kết với trường học để dễ dàng đóng học phí; nhận học bổng; đóng các khoản liên quan. Một trong các ngân hàng có thể kể đến như: BIDV; Sacombank hay Viettinbank với những chính sách hỗ trợ sinh viên cực tốt.

+ Đối với người lao động nông thôn: hay sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng hỗ trợ phát triển nông nghiệp như Agribank; Ngân hàng Chính sách xã hội

+ Đối với công nhân; viên chức; cán bộ; công chức: Sử dụng các ngân hàng liên kết với công ty, với trả phí điện nước định kì như: Viettinbank hay Vietcombank; ACB.

Ngân hàng làm thẻ atm lấy ngay

Mỗi cá nhân khi làm thẻ thường phải cân nhắc kĩ bởi vì khoảng thời gian làm thẻ atm có thể ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian chờ đợi, di chuyển….

Khi tiến hành làm thẻ ATM khách hàng thường sẽ mất 15-20 phút để hoàn tất các thủ tục và xác nhận thông tin. Sau đó sẽ mất khoảng 1-2 tuần mới được cấp thẻ trực tiếp. Điều này gây ra không ít những phiền toái cho người tiêu dùng đặc biệt là những người bận rộn, những doanh nhân hay những trường hợp khẩn cấp;…

Nắm bắt được tâm lý chung của người tiêu dùng, hiện nay ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu) có chính sách làm thẻ atm ACB lấy ngay. Chỉ sau khoảng thời gian hoàn tất thủ tục 15-20 phút là bạn đã có trong tay thẻ ATM tiện dụng.

Ngân hàng nào phát hành thẻ miễn phí?

Bên cạnh vấn đề làm thẻ nhanh chóng, vấn đề mà khách hàng cũng dành sự quan tâm chính là phí làm thẻ. Phí làm thẻ là một khoản phí được thu trong quá trình làm thẻ, đảm bảo mức tối thiểu số tiền chứa trong thẻ cũng như duy trì thẻ ATM.

Mức phí làm thẻ ATM tùy thuộc vào thẻ ATM nội địa hay quốc tế, thẻ ATM  tín dụng hay ghi nợ; thẻ ATM của ngân hàng nào để áp dụng mức phí làm thẻ khác nhau. Mức phí làm thẻ dao động trong khoảng từ 50,000- 100,000 đồng.

Tiết kiệm được mức phí làm thẻ là tiết kiệm được một khoản chi tiêu. Vậy ngân hàng nào làm thẻ ATM miễn phí:

+ Ngân hàng ABB; Bắc Á Bank; Nam A Bank; HD Bank miễn phí làm các loại thẻ ghi nợ nội địa.

+ Ngân hàng ACB miễn phí làm các loại thẻ ATM sinh viên; ACB thương gia; ACB payroll.

+ Ngân hàng BIDV; Vietcombank miễn phí làm thẻ đồng thương hiệu (Thẻ ghi nợ nội địa).

+ Ngân hàng VPB miễn phí làm các loại thẻ ghi nợ nội địa.

Ngoài ra có những đợt vào những dịp kỷ niệm hay hỗ trợ nhất định các ngân hàng cũng có những chính sách hỗ trợ làm thẻ atm miễn phí cho khách hàng

Làm thẻ atm lấy ngay giúp tiết kiệm thời gian và quan trọng đối với những ai cần gấp để giải quyết công việc. Hi vọng thông tin trên bổ ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả: Cao Bảo

Mình là Cao Bảo, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Mình xin chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

4 bình luận về “Ngân hàng nào làm thẻ atm lấy ngay, làm thẻ atm nhanh nhất”

  • Chào bạn !
   Đây là hai dịch vụ khác nhau của ngân hàng. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu làm thẻ ATM để sử dụng hay mong muốn vay vốn từ ngân hàng thì hãy đến trực tiếp ngân hàng và đưa ra yêu cầu để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ ạ
   Chúc bạn thành công !

 1. Tất cả chi nhánh ACB đều làm thẻ lấy liền hã ad ? Và phí tối thiểu làm thẻ + internet banking là bnhiu ạ .

  • Chào bạn !
   Thông thường, ở hầu hết các chi nhánh của ACB đều nhận làm thẻ lấy ngay trong vòng 15 đến 30 phút. TUy nhiên tại một số chi nhánh nhỏ lẻ ở các tỉnh thì khách hàng vẫn phải chờ đủ 1 tuần mới có thể nhận thẻ ạ .
   Ngoài ra, chi phí làm thẻ ATM của ACB là từ 50.000 đến 100.000 đồng tùy từng chi nhánh
   Còn với Internet Banking thì chi phí đăng ký là miễn phí, các chi phí dịch vụ khác sẽ được quy định tùy theo từng dịch vụ.

Bình luận đã đóng.

error: Content is protected !!