Gửi tiết kiệm online BIDV với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được đánh giá là một ngân hàng uy tín tại thị trường Việt Nam. Nắm giữ vị thế” “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” BIDV cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại hình sản phẩm tài chính khác nhau. Nổi bật trong đó phải để đến sản phẩm gửi tiết kiệm online BIDV với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Bạn đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ này của BIDV, vậy thì đừng bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích dưới đây.

Gửi tiết kiệm online BIDV là gì và đặc điểm của nó

Nếu như trước đây chúng ta thường phải đến trực tiếp chi nhánh hay quầy giao dịch của ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm thì bây giờ đã có hình thức gửi online. Đây là một phương pháp gửi tiết kiệm hiện đại, vô cùng tiện ích.

Với cách gửi tiết kiệm online BIDV, mọi thao tác sẽ được thực hiện trên website hoặc app ứng dụng internet banking của ngân hàng này.

Một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ:

 • Thông qua một thiết bị có kết nối internet khách hàng có thể gửi tiết kiệm ở mọi lúc mọi nơi
 • Ứng dụng  BIDV Smart Banking được sử dụng phổ biến, tương thích với các sản phẩm công nghệ và các hệ điều hành hiện nay, giúp quá trình đăng ký gửi tiết kiệm online diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 • Khách hàng có quyền được lựa chọn phương thức nhận lãi bao gồm tự động chuyển vào tài khoản thanh toán hoặc là nhập gốc cuối kỳ.
 • Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và được quyền sử dụng sổ tiết kiệm để thế chấp vay tiền.
 • Ngoài ra, người dùng còn được miễn phí tiền đăng ký tài sản, dễ dàng quản lý tài khoản tiết kiệm và duy trì mức phí thường niên thấp.
 • Được tất toán trước hạn trực tuyến hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào…

Gửi tiết kiệm online BIDV lãi cao

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm online tại BIDV cập nhập mới nhất

Khách hàng khi có nhu cầu gửi tiết kiệm trực tuyến chắc chắn sẽ rất quan tâm tới lãi suất và số tiền lãi mình nhận được. Để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về mức lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV, mời bạn tham khảo bảng sau:

STT Kỳ Hạn Lãi suất (VND)
1 Không kỳ hạn 0,1%
2 1 Tháng 4,3%
3 2 Tháng 4,3%
4 3 Tháng 4,8%
5 5 Tháng 4,8%
6 6 Tháng 5,3%
7 9 Tháng 5,3%
8 364 ngày 6,8%
9 12 tháng 6,8%
10 13 Tháng 6,8%
11 15 Tháng 6,8%
12 18 Tháng 6,8%
13 24 Tháng 6,8%
14 36 Tháng 6,8%

 Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và khách hàng thì hiện tại BIDV đang áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất. Chính điều này cũng đã giúp cho ngân hàng thu hút được ngày càng nhiều khách hàng gửi tiết kiệm.

Mức lãi suất này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn, để cập nhập nhanh chóng lãi suất gửi bạn có thể đến các văn phòng giao dịch để hỏi cụ thể. Hoặc bạn hãy gọi điện cho tư vấn của BIDV để được hỗ trợ giải đáp chi tiết về mức lãi suất đang áp dụng.

Gửi tiết kiệm online BIDV

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online BIDV đơn giản nhất

Để gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng BIDV trước hết bạn cần phải đăng ký mở tài khoản cũng như đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV.

Bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách:

 • Cách 1: Nếu bạn đang sử dụng BIDV Bankplus hay BIDV online thì bạn hãy tải ứng dụng BIDV Smart Banking về điện thoại và thực hiện “Đăng ký online” trên ứng dụng đó.
 • Cách 2: Nếu bạn đã có tài khoản BIDV thì tại trang web chính thức của ngân hàng bạn có thể thực hiện việc đăng ký trực tuyến.
 • Cách 3: Ngoài ra, bạn có thể tới chi nhánh/quầy giao dịch của BIDV để đăng ký trực tiếp.

Gửi tiết kiệm online BIDV có ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian và công sức như cách gửi tiết kiệm truyền thống. Thông qua ứng dụng BIDV online hoặc BIDV Smart Banking bạn có thể thực hiện các cách gửi tiền trực tuyến như sau:

Gửi tiền bằng ứng dụng BIDV online

Đầu tiên bạn truy cập vào website của ngân hàng BIDV và tiến hàng đăng nhập tài khoản

 • Đăng nhập thành công bạn chọn “Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn”
 • Tại mục “Tên sản phẩm” bạn chọn “Tiền gửi có kỳ hạn”, sau đó chọn tài khoản nguồn, kỳ hạn gửi tiết kiệm, số tiền gửi, phương thức đáo hạn.
 • Nhấn “Tiếp tục” và chọn “Xác nhận” sau khi đã kiểm tra thông tin một cách chính xác
 • Nhận mã xác thực để hoàn thành bước giao dịch cuối cùng.

Gửi tiết kiệm online BIDV bằng Internetbanking

 • Trên ứng dụng BIDV Smart Banking, bạn tiến hành đăng nhập vào bằng số điện thoại và mật khẩu
 • Chọn tính năng tiết kiệm online trên app
 • Tại mục “Tên sản phẩm” bạn chọn “Gửi tiền có kỳ hạn”, sau đó chọn tài khoản nguồn, kỳ hạn gửi tiết kiệm, số tiền gửi, phương thức đáo hạn.
 • Hệ thống sẽ gửi về điện thoại mã OTP, bạn nhập mã đó vào để hoàn tất giao dịch.

Gửi tiết kiệm online BIDV là một hình thức tiết kiệm đơn giản mà hiệu quả, với mức lãi suất hấp dẫn và nhiều ưu đãi kèm theo. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm thì đừng bỏ qua sản phẩm này của ngân hàng BIDV nhé.

XEM THÊM:

1/5 - (2 bình chọn)