Gửi tiết kiệm ACB và hướng dẫn cách gửi tiết kiệm tại đây

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng uy tín sẽ đảm bảo được tính an toàn cho khoản tiền gửi, được nhận lãi suất ổn định và hơn nữa còn được nhận nhiều tiện ích kèm theo. Nội dung trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các sản phẩm gửi tiết kiệm ACB và hướng dẫn chi tiết cách gửi tiền dành cho những ai đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng ACB

Hiện nay ngân hàng ACB đang triển khai nhiều chương trình gửi tiết kiệm để đáp ứng nhu cầu gửi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm các sản phẩm sau đây:

Sản phẩm tiết kiệm Đại Lộc

Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm ACB được áp dụng cho đối tượng khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài.

Loại tiền gửi tiết kiệm là VNĐ,  kỳ hạn gửi tiền khách hàng có thể chọn một trong các lựa chọn sau: 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Số tiền gửi tối thiểu đối với khách hàng gửi kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng là 1 tỷ VNĐ

Khách hàng gửi tiền với kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng thì số tiền tối thiểu cần gửi là 200 triệu VNĐ.

Gửi tiết kiệm ACB

Sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm này thì sẽ được gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn được ngân hàng ACB liên kết với Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam triển khai.

Khách hàng tham gia tiết kiệm Lộc Bảo Toàn có cơ hội nhận được nhiều tiện ích, được hưởng lãi suất hấp dẫn và còn được nhận được các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ viện phí.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đối với sản phẩm gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn thì khách hàng có thể gửi bằng cả tiền VND và tiền đô la. Số tiền tối thiểu gửi là 1.000.000 đồng.

Khi chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn khách hàng được nhận nhiều tiện ích hấp dẫn gồm:

+ Có thể dùng sổ tiết kiệm này để cầm cố vay vốn, đảm bảo mở thẻ tín dụng và bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn của ngân hàng ACB.

+ Sử dụng tài khoản tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho mình hoặc cho người thân đi du lịch, học tập…ở nước ngoài

+ Dùng tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn để thanh toán tiền vay hoặc chuyển khoản sang tài khoản khác của chính mình tại ACB.

+ Được giao dịch ở tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của ACB

+ Thông qua dịch vụ hỗ trợ ACB online có thể kiểm tra thông tin tài khoản

+ Khách hàng được quyền chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến thời hạn thanh toán để bảo toàn lãi.

Sản phẩm tiết kiệm tích lũy an cư lập nghiệp

Kỳ hạn gửi tiết kiệm tích lũy an cư lập nghiệp là 12 tháng, 14 tháng và 36 tháng. 

Hình thức nhận lãi cuối kỳ và số tiền gửi tiết kiệm ACB theo sản phẩm này tối thiểu là 1.000.0000 đồng/tháng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể gửi nhiều lần vào sổ tích lũy đến trước ngày đáo hạn 30 ngày và rút gốc một lần trước khi tất toán.

Sản phẩm tiết kiệm tích lũy thiên thần nhỏ

Đây là sản phẩm dành cho các bậc cha mẹ muốn tạo dựng nền tảng tài chính cho con cái và yêu cầu gửi tiết kiệm đối với sản phẩm này là phải có cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ của trẻ chưa thành niên dưới 15 tuổi.

Gửi tiết kiệm ACB chi tiết

Hướng dẫn các cách gửi tiết kiệm ACB 

Hiện nay để gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây

Gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch

Đây là hình thức gửi tiết kiệm phổ biến và được phần đông khách hàng lựa chọn. Khách hàng sau khi được nhân viên ngân hàng tư vấn thông tin sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm gửi tiết kiệm phù hợp.

Thủ tục mở sổ tiết kiệm cần có:

+ Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân

+ Số tiền muốn gửi tiết kiệm

Nhân viên ngân hàng sẽ làm các thủ tục để gửi tiết kiệm cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Gửi tiết kiệm ACB online

Để mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng ngân hàng ACB đã triển khai cách gửi tiết kiệm online rất đơn giản và thuận tiện. Cách này phù hợp với những người bận rộn không có thời gian để đến các quầy giao dịch vào giờ hành chính. Trình tự như sau:

  • Bước 1: Đăng ký mở tài khoản gửi tiết kiệm ACB online bằng cách truy cập trang web của ngân hàng và đăng ký theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Khi đã có tài khoản tại ACB thì bạn hãy vào mục Khách hàng cá nhân và chọn mục Tiền gửi
  • Bước 3: Có 2 hình thức gửi tiết kiệm online tại ACB và tùy theo nhu cầu của mình bạn chọn tiền gửi có kỳ hạn hoặc tiền gửi kỳ hạn tùy chọn.
  • Bước 4: Tiếp tục chọn mục Mở tài khoản rồi điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó chọn kỳ hạn gửi và số tiền muốn gửi.
  • Bước 5: Chọn Đồng ý và kiểm tra lại thông tin một lần nữa cho chính xác rồi bấm Xác nhận giao dịch để hoàn thành.

Trên đây là những sản phẩm gửi tiết kiệm ACB và cách gửi tiết kiệm dành cho những ai đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho các bạn nắm được các thông tin cần thiết khi gửi tiết kiệm.

XEM THÊM:

1/5 - (1 bình chọn)