Vay Tiền Mặt ACS Lãi Suất Thấp, Hạn Mức Lên Đến 30 Triệu Đồng

ACS là một công ty tài chính chuyên hỗ trợ các khoản vay cho khách hàng với nhiều hình thức khác nhau. Hạn mức lên đến 30 triệu kèm lãi suất thấp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức vay tiền mặt ACS cũng như hiểu hơn về ACS là viết tắt của từ gì và đơn vị này đang hoạt động như thế nào, hãy cùng website vay tiền online – 123Vay xem thông tin bổ ích ngay bài viết dưới nhé.

Giới thiệu công ty ACS

ACS tên đầy đủ là công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam, thuộc một trong những thành viên sáng lập của tập đoàn Aeon/ Aeon Group. Đây là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản có quy mô lớn khắp Châu Á.

Giới thiệu công ty ACS

Về ACS, đây là công ty tài chính được thành lập từ những đời đầu tại Việt Nam. Chính thức hoạt động vào năm 2008 và thuộc Top những công ty tài chính hàng đầu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay như Home Credit, FE Credit.

Về hình thức hoạt động, ACS đẩy mạnh trong lĩnh vực tài chính với các hình thức:

 • Trả góp các sản phẩm công nghệ điện máy, điện thoại.
 • Trả góp xe máy.
 • Trả góp thiết bị nông nghiệp

Vay tiền mặt ACS là gì?

Hình thức vay ACS có nghĩa là công ty sẽ hỗ trợ khách hàng cho phép vay tiền để mua các sản phẩm như các thiết bị điện máy, nông nghiệp sau đó khách hàng trả góp tại công ty ACS. Tùy vào khả năng tài chính và thời gian trả góp để khách hàng có thể chọn gói vay phù hợp.

Lưu ý, ACS không cung cấp cho khách hàng về dịch vụ vay tiền mặt trực tiếp để trả góp. Vì vậy, những thông tin về vay tiền mặt trả góp tại ACS là không chính xác, khách hàng nên lưu ý điều này.

Đơn vị vay uy tín

Vay vốn ACS cũng giống với hình thức vay tín chấp tại các công ty tài chính. Khách hàng chỉ cần có CMND hoặc hợp đồng lao động là đã đủ điều kiện có thể vay tiền. Với những khách hàng đã từng vay vốn tại các công ty tài chính thì tỷ lệ được duyệt khoản vay cũng sẽ cao hơn.

Qua các thông tin trên bạn cũng phần nào hiểu được ngân hàng ACS là gì, hỗ trợ các dịch vụ, sản phẩm nào. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực tài chính và có 2 dịch vụ nổi bật là vay tiền mặt và trả góp lãi suất ưu đãi. Về các dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tại các siêu thị, điện máy, trung tâm mua sắm,vv… vẫn đang áp dụng.

Có nên vay tiền mặt tại ACS không?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên vay tiền mặt tại ACS không? Bạn có thể xem qua các lợi ích và hạn chế khi vay theo hình thức này:

Lợi ích

 • Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng.
 • Được hỗ trợ tận tình và tư vấn phù hợp với khoản vay.
 • Không phải thế chấp tài sản cá nhân.
 • Phí phạt trả chậm tương đối thấp.
 • Thời gian vay linh hoạt có thể kéo dài đến 12 tháng.
 • Hạn mức cho vay để mua hàng lên đến 30 triệu VND.
 • Lãi suất thấp.
 • Không tốn phí mua bảo hiểm khoản vay.

Hạn chế

Ngoài những lợi ích thì khi vay tại ACS cũng có một hạn chế  duy nhất đó là không hỗ trợ vay tiền mặt đáp ứng cho nhu cầu khác của khách hàng.

Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời như trên khi khách hàng có nhu cầu mua sắm các vật dụng công nghệ nhưng chưa có sẵn nguồn tiền thì việc vay vốn thông qua công ty tài chính ACS cũng là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu.

Điều kiện vay tiền ACS

Khi muốn làm hồ sơ trả góp online ACS, khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân: CCCD/CMND hoặc hộ chiếu.
 • Có công việc và thu nhập ổn định mỗi tháng từ 3 triệu VND trở lên mỗi tháng.
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng, công ty tài chính.

Thủ tục đăng ký hồ sơ

Các thủ tục yêu cầu cần thiết

Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục khi đăng ký vay tiền tại ACS:

 • Bản sao và bản gốc CCCD/CMND hoặc hộ chiếu chính chủ của người vay.
 • Ảnh chân dung.
 • Các loại giấy tờ liên quan như: bảng lương, hợp đồng lao động. thông tin xác minh nơi ở,vv… tùy mỗi yêu cầu khi làm hồ sơ.

Thông tin sản phẩm công ty ACS

Vay trả góp xe máy

Nếu có nhu cầu mua xe máy để phục vụ cho mục đích đi lại, công việc nhưng tài chính chưa đủ. Bạn có thể thông qua hình thức vay tiền ngân hàng ACS để mua phương tiện xe máy và trả góp dần.

Hình thức vay này có lãi suất tương đối phù hợp cho những bạn có thu nhập trung bình trở lên. Khi làm hồ sơ để vay mua xe máy thành công, để kiểm tra tiến trình trả góp bạn có thể tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND mình đăng ký vô cùng tiện lợi.

Vay trả góp điện thoại, điện máy

Vay tiền mặt để mua các đồ dùng công nghệ như điện máy, điện thoại đều được công ty ACS hỗ trợ. Phương thức trả góp tại ACS cũng linh hoạt nên bạn có thể cân đối và chọn khoản vay phù hợp để trả đều lãi từng tháng.

Vay trả góp thiết bị nông nghiệp

Với các loại thiết bị nông nghiệp công ty tài chính ACS luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng của mình để vay vốn đáp ứng cho công việc, sản xuất. Và luôn ưu tiên khách hàng ở các huyện, thị trấn, xã khó khăn.

Lãi suất vay tiền ACS bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền mặt tại ACS sẽ dao động từ 1,5 – 1,7%/tháng. Được tính theo hình thức trả góp giảm dần theo số tiền dư còn lại của khoản vay.

Hạn mức, thời gian vay

Tùy mỗi gói vay sẽ có các hạn mức và thời gian vay khác nhau tại ACS, thông thường với hạn mức vay 30 triệu VND sẽ có hạn mức trả góp từ 12 tháng trở lên.

Khách hàng đăng ký gói vay trả góp, vay tiền tại ACS

Hướng dẫn đăng ký vay ngân hàng ACS

 • Bước 1: Chọn gói vay sản phẩm phù hợp với nhu cầu và nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn gói vay tại ACS.
 • Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân viên.
 • Bước 3: Đơn vị tài chính ACS sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định hồ sơ để đánh giá hồ sơ có đủ điều kiện vay hay không.
 • Bước 4: Thông báo kết quả, nếu hồ sơ đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ khoản vay.
 • Bước 5: Tiến hành ký hợp đồng và giải ngân. Số tiền này sẽ đáp ứng nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp

Các loại phí phạt khi thanh toán thường gặp?

Một số loại phí phạt khi thanh toán thường gặp tại ACS:

 • Thanh toán trễ hạn: 5.000 VND/ngày tính từ ngày 03.
 • Khách hàng đóng lãi từ ngày 10 hàng tháng: Sẽ có mức phí phạt là 35.000 VND + 5.000 VND cho các ngày trễ hạn tiếp theo.
 • Phí thu tiền trả góp tại nhà (Nếu khách hàng có đăng ký).

Công ty tài chính ACS có lừa đảo không?

Vay tiền mặt tại công ty ACS lừa đảo? Đây cũng là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và cần sự giải đáp khi đang có mong muốn vay tiền tại ACS. Như những thông tin mà 123Vay đã tổng hợp ở trên, có thể nói rằng ACS là đơn vị tài chính uy tín hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, có 1 số sai sót nhỏ khiến khách hàng nghi ngờ ACS lừa đảo trong các hợp đồng khoản vay. Nguyên nhân là:

 • Khách hàng chưa xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng và không thực hiện đúng các điều khoản.
 • Khách hàng vay số tiền lớn nhưng không có khả năng trả nợ, trả quá hạn khiến lãi suất và phí phạt cộng dồn tạo nên số tiền lớn hơn khoản phải trả cố định.
 • Khách hàng đã thanh toán hợp đồng nhưng bị 1 bên khác giả mạo ACS yêu cầu thanh toán thêm khoản vay.

Công ty tài chính ACS có lừa đảo không?

V,v… Cùng nhiều nguyên nhân khác vì thế để bảo vệ tài sản của mình, bạn nên kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng và thanh toán đúng số tài khoản mà ACS cung cấp. Luôn kiểm tra và đối chứng 2 bên khi có người tự xưng đơn vị tài chính yêu cầu bạn nhận – chuyển tiền không rõ lý do.

Khu vực nào được hỗ trợ cho vay?

Tại các cửa hàng điện máy, điểm mua sắm, siêu thị hầu như đều có dịch vụ tài chính ACS hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng cho khách hàng. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn thì có thể liên hệ qua tổng đài ACS để hỗ trợ khu vực bạn đang sinh sống.

Tổng kết

Qua bài viết 123 Vay đã tổng hợp về thông tin vay tiền mặt ACS, các hình thức vay và quy trình vay ra sao,vv… Chắc bạn cũng đã nắm được. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích mà bạn đang muốn tìm kiếm.

error: Content is protected !!