7+ Vay 30 Triệu Không Chứng Minh Thu Nhập, Trả Góp 1-3 Năm

Vay tiền trả góp có thời hạn dài giúp bạn giảm bớt áp lực về tài chính và có thêm nguồn vốn lưu động để phục vụ cho công việc, cuộc sống. Hiện nay, việc vay 30 triệu trở lên vô cùng đơn giản vì có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ các khách hàng của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến điều này, cùng 123 Vay tìm hiểu nhé!

Vay 30 triệu khó hay dễ?

Vay vốn là hình thức hỗ trợ tài chính khá phổ biến hiện nay. Được sự hỗ trợ của các ngân hàng và công ty tài chính, khách hàng nếu có nhu cầu đều có thể vay vốn.

Có vô số cách vay tiền mặt 30 triệu nhanh

Đối với số tiền vay vốn từ 30 triệu đến 100 triệu hầu như đều được các đơn vị, ngân hàng hỗ trợ. Và để vay vốn cũng rất dễ dàng khi không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân.

Các gói vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Vay tín chấp 30 triệu không chứng minh thu nhập giúp giải quyết các khó khăn đối với khách hàng làm các công việc tự do không theo hợp đồng nên không thể chứng minh được thu nhập của mình. Dưới đây là 1 số cách vay áp dụng hình thức này:

Vay tiền 30 triệu qua CMND và hộ khẩu

Bạn có thể vay 30 triệu chỉ cần CMND và hộ khẩu tại các ngân hàng, công ty tài chính. Đây là các loại giấy tờ để bạn hoàn tất hồ sơ khi vay vốn và công ty tài chính sẽ xét duyệt thông qua các loại giấy tờ này.

Hiện tại cách vay này cũng được áp dụng khá nhiều tại các đơn vị cho vay vốn, khách hàng có thể vay 30 triệu với thời hạn trả góp lên đến 1 – 3 năm.

Vay 30 triệu bằng hóa đơn tiền điện

Để có thể vay theo hóa đơn điện nước bạn cần cung cấp đủ biên lai hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất và phải đạt đủ 1 số tiền nhất định. Giá trị số tiền của biên lai tiền điện sẽ tùy thuộc vào hạn mức bạn được vay vốn.

Lựa chọn vay theo hóa đơn nhanh chóng

Thông thường khách hàng sẽ được vay từ 10 đến 70 triệu theo hình thức vay này, với hạn mức kéo dài có thể vay 30 triệu trả góp 12 tháng. 24 tháng, 36 tháng,vv…

Vay 30 triệu theo bảng lương

Hình thức này phù hợp với các khách hàng làm công nhân, viên chức có hợp đồng lao động rõ ràng và có bảng chứng minh thu nhập qua bảng lương. Nếu thuộc đối tượng này khách hàng có thể sử dụng bảng lương của mình để vay vốn.

Thông thường, điều kiện để vay tại đơn vị tài chính sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh được bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất với mức lương tối thiểu 3 triệu VND.

Vay vốn 30 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Để vay 30 triệu trả góp 24 tháng hay vay 30 triệu trả góp 36 tháng bạn cũng có thể sử dụng hình thức thông qua khoản vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng như các hình thức trên.

Dựa theo hợp đồng bảo hiểm cũ để vay vốn

Số tiền khách hàng được vay khá lớn tùy vào nhu cầu mỗi người và việc hoàn tất hồ sơ để giải ngân trong ngày cũng rất nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của vay tiền không chứng minh thu nhập

Những ưu điểm khi bạn cần vay gấp 30 triệu có ngay trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập:

 • Có ngay khoản vay trong ngày giúp giải quyết các vấn đề cấp thiết như công việc, cuộc sống, kinh doanh,vv…
 • Thời hạn trả góp kéo dài từ 12 – 36 tháng hoặc hơn giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính.
 • Có thể vay với số tiền lớn.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần phải thế chấp tài sản cá nhân.
 • Hình thức vay linh hoạt, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Điều kiện và thủ tục vay nhanh 30 triệu

Một số yêu cầu trước khi vay vốn

Điều kiện để vay

Để đáp ứng đủ điều kiện khi cần vay nhanh 30 triệu, khách hàng cần đạt các điều kiện sau:

 • Là đối tượng trên 18 tuổi.
 • Quốc tịch Việt Nam, nếu người nước ngoài thì phải có giấy xác thực đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có thu nhập, công việc ổn định hàng tháng.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân như: CCCD/CMND, hộ chiếu, bằng lái xe, bảo hiểm y tế/nhân thọ, hóa đơn điện nước,vv…
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng, công ty tài chính.

Hồ sơ thủ tục vay 30 triệu

Bạn nên chuẩn bị trước hồ sơ vay cũng như các thủ tục vay vốn để đến lúc kiểm tra và xét duyệt hồ sơ tại đơn vị vay được hoàn tất nhanh hơn. Cụ thể:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng hoặc công ty tài chính nơi bạn vay vốn.
 • Chuẩn bị bản sao và bản gốc của CCCD/CMND hoặc hộ chiếu.
 • Chuẩn bị sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng tại địa phương, phường, xã.
 • Kèm theo các loại giấy tờ khác tùy hình thức bạn chọn vay như: vay theo bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, internet, bảo hiểm nhân thọ,vv…

Tiêu chí lựa chọn tổ chức cho vay tài chính

Khi đi vay với số tiền lớn như 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc làm sao để chọn được tổ chức cho vay tài chính uy tín, an toàn. Tiêu chí nào để có thể đánh giá được điều này. 123 Vay sẽ có các tiêu chí gợi ý cho bạn:

 • Lựa chọn và tìm hiểu các tổ chức hỗ trợ cho vay theo nhiều hình thức đa dạng như vay cá nhân, hộ gia đình, kinh doanh. Hồ sơ thủ tục đơn giản và không cần phải thế chấp,  không cần chứng minh thu nhập.
 • Ưu tiên các tổ chức tín dụng được khách hàng đánh giá cho vay với số tiền lớn, duyệt hồ sơ vay nhanh chóng và giải ngân ngay trong ngày.
 • Quan trọng nhất bạn nên tìm hiểu kỹ xem công ty tài chính mà mình có ý định vay vốn có uy tín và hợp pháp hay không. Tránh trường hợp bạn bị dính vào “tín dụng đen” thì sẽ mang một cục nợ rất lớn sau này. Vậy vay vốn ở đâu uy tín?

Nên vay gấp 30 triệu ở đâu uy tín?

Shinhan Finance

Shinhan Finance là công ty tài chính đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về dịch vụ vay vốn không cần thế chấp tài sản cá nhân. Đặc biệt rất uy tín và là công ty lâu đời trong lĩnh vực tài chính.

Thủ tục vay vốn tại Shinhan Finance đơn giản, linh động với nhiều hình thức vay khác nhau. Nếu bạn đạt đủ các điều kiện về vay vốn tại các công ty tài chính mà 123Vay đã tổng hợp ở trên thì bạn hoàn toàn có thể vay vốn với số tiền mình mong muốn từ 30 đến 70 triệu VND.

HD Saison

HD Saison là một trong các công ty tài chính ra đời từ sớm tại thị trường Việt Nam và phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với khoản vay 30 triệu khi bạn muốn vay vốn ở đây cũng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì.

Không chỉ là trả góp mà còn là vay tiền mặt

Hãy đến chi nhánh của HD Saison và nhờ nhân viên hỗ trợ việc vay vốn, xét duyệt hồ sơ của bạn nếu hợp lệ thì đơn vị sẽ giải ngân ngay khoản vay trong ngày cho bạn. Thủ tục hồ sơ cũng khá đơn giản không quá rườm rà.

Home Credit

Bất cứ ai khi cần vay gấp 30 triệu hay 50 triệu, 100 triệu đều có thể đến các công ty tài chính để yêu cầu hỗ trợ vay vốn. Và Home Credit hỗ trợ tối thiểu khoản vay 10tr và là 1 đơn vị tài chính có sự uy tín, tin tưởng của khách hàng trong suốt các năm qua.

Home Credit công ty tài chính uy tín

Tại Home Credit, các sản phẩm về dịch vụ vay vốn rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn như khoản vay 30 triệu với kỳ hạn trả góp lên đến 1- 3 năm. Kèm các khoản vay lớn hơn nếu khách hàng có nhu cầu.

Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và hiện đang có mặt tại 15 quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì vậy, khi có nhu cầu vay vốn với số tiền vay 20 triệu – 30 triệu bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tại Mirae Asset.

Khoản vay tại Mirae Asset
Khoản vay tại Mirae Asset có giá trị lên tới 100 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 – 48 tháng

Các sản phẩm vay tín chấp có thể kể đến khi vay tại Mirae Asset như: Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ​, vay bằng hóa đơn, vay theo sao kê, vay theo cà vẹt xe, bảo hiểm,vv… đều được hỗ trợ với lãi suất tối ưu nhất.

MCredit

Mcredit là công ty tài chính được đầu tư và có liên kết với ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank). Một trong các ngân hàng uy tín tại Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu vay, vay tín chấp,vv… Mang lại giá trị cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tối ưu và hài lòng nhất.

Hạn mức có thể đến 70 triệu

Nếu bạn muốn vay 30tr bằng CMND hay vay 30tr bằng cavet xe, các loại hóa đơn, vv… bạn cũng có thể đến tại công ty tài chính Mcredit.

Lãi suất khoản vay bao nhiêu?

Mức lãi suất cho vay trả góp tại các công ty tài chính thường dao động từ 12 – 19%/năm.

Nếu bạn vay 30 triệu với kỳ hạn là 1 năm (12 tháng) thì lãi suất sẽ được tính theo công thức: Lãi suất hàng tháng = Số tiền vay * Lãi suất/12 (tháng)

Với lãi suất tại công ty tài chính bạn vay có 15%/năm, thì:

Lãi suất phải trả = 30.000.000 *(15/12) = 375.000 VND

Số tiền gốc phải trả = 30.000.000 : 12 (tháng) = 2.500.000 VND

Tổng 1 tháng cả gốc và lãi bạn phải trả = 375.000 + 2.500.000 = 2875.000 VND

Hướng dẫn đăng ký khoản vay

Quy trình để đăng ký khoản vay tại các đơn vị công ty tài chính thường sẽ có 3 bước cơ bản:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ vay

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cần vay vốn tại công ty tài chính. Và nhờ nhân viên hỗ trợ, tiếp nhận hồ sơ vay.

 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Nhân viên tài chính sẽ bắt đầu kiểm tra thông tin, thẩm định hồ sơ của bạn xem có đủ điều kiện để được vay vốn hay không.

 • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ và giải ngân

Khi hồ sơ của bạn đạt yêu cầu và được phê duyệt cho vay vốn, bước tiếp theo là sẽ ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Sau đó bạn sẽ được giải ngân và nhận tiền ngay trong ngày. Hình thức nhận tiền có thể đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tổng kết

Qua bài viết mà 123 Vay tổng hợp ở trên, bạn sẽ lựa chọn được hình thức vay 30 triệu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trước khi đồng ý các khoản vay, hãy luôn kiểm tra kỹ các thông tin trong hợp đồng tránh sai sót bạn nhé!

error: Content is protected !!