Vay 20 Triệu Không Chứng Minh Thu Nhập, Trả Góp Lên Đến 12 Tháng

Làm thế nào để vay được khoản vay 20 triệu mà không cần phải chứng minh thu nhập và làm nhiều thủ tục phức tạp. Có đơn vị nào cho vay vốn uy tín hiện nay?? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, vậy thì hãy cùng 123Vay tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền 20 triệu có các loại nào?

Vay tín chấp bằng sao kê ngân hàng

Với hình thức vay đầu tiên, bạn có thể vay ngân hàng 20 triệu thông qua tín chấp bằng sao kê ngân hàng. Hình thức này áp dụng cho các khách hàng có tài khoản cá nhân.

Hình thức vay trả góp 20 triệu ở ngân hàng

Với số tiền vay có thể từ 20 triệu đến tối đa 70 triệu VND, lãi suất giao động từ 2.92%/tháng.

Vay tiền bằng hợp đồng tín chấp

Hình thức vay tiền bằng hợp đồng tín chấp có nghĩa là những khách hàng đang có dự tại các tổ chức tín dụng khác vẫn sẽ được hỗ trợ cho vay. Tạo điều kiện cho khách hàng giảm bớt gánh nặng về vấn đề phải chi trả các khoản vay.

Lãi suất của hình thức vay vốn này giao động từ 2.33%/tháng và khách hàng có thể vay từ 20 – 70 triệu VND.

Vay vốn theo lương

Dựa vào bảng hợp đồng lao động hay bảng lương, khách hàng cũng có thể sử dụng nó để đi vay vốn.

Vay theo bảng lương sẽ phù hợp với công dân, nhân viên, người lao động có nhu cầu vay vốn để cải thiện cuộc sống và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Với mức lãi suất hiện tại với hình thức vay vốn này giao động từ 1.58%/tháng và có thể vay tối đa 100 triệu VND.

Vay qua sổ hộ khẩu

Vay 20tr bằng CMND hoặc bằng sổ hộ khẩu đều được với hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể vay với số tiền từ 20 – 70 triệu VND và có thể trả góp lên đến 12 tháng.

Vay tiền theo hóa đơn điện

Để vay tiền thông qua hóa đơn điện, khách hàng phải đảm bảo giá trị trung bình của hóa đơn tiền điện trong 3 tháng phải hơn 300.000 VND. Số lãi vay cũng sẽ phụ thuộc vào giá trị của tờ thanh toán hóa đơn đó.

Vay tiền mặt theo cà vẹt xe

Vay theo giấy tờ xe không giữ tài sản

Vay tiền thông qua cà vẹt xe hay giấy tờ xe cũng được áp dụng cho việc vay vốn không cần chứng minh thu nhập. Với hình thức này không bắt buộc khách hàng phải thế chấp xe nhưng lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức vay khác. Số tiền mà khách hàng nhận được từ tài sản thế chấp bằng 70% giá trị của xe.

Vay theo sim điện thoại

Với yêu cầu bạn là chủ sở hữu của thuê bao sim điện thoại đó là bạn đã có thể vay vốn thông qua hình thức này. Thời gian vay theo sim Viettel giải ngân theo hình thức vay này thường sau 12 giờ khi tiếp nhận thông tin.

Vay theo bảo hiểm y tế

Hình thức vay tiền rất thông dụng hiện nay

Khi khách hàng vay vốn thông qua bảo hiểm y tế khách hàng sẽ không phải thế chấp tài sản đảm bảo. Đối tượng áp dụng với hình thức vay này là các khách hàng đang đi làm và hưởng lương, được công ty đóng bảo hiểm y tế.

Đối tượng hỗ trợ vay vốn

Đối tượng hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 12 tháng thường là các đối tượng thuộc: Lao động tự do, công nhân, nhân viên làm việc tại các công ty,vv… khó có thể chứng minh được thu nhập cá nhân khi các ngân hàng yêu cầu danh mục này.

Tuy nhiên, lãi suất vay cũng giao động cao hơn so với các ngân hàng, lãi suất vay từ 20 – 40%/năm nhưng đổi lại thủ tục làm giấy tờ đơn giản, ít phức tạp.

Điều kiện, thủ tục vay vốn

Điều kiện vay

Điều kiện để vay nóng 20 triệu không cần chứng minh thu nhập khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ giấy tờ cá nhân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu.
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng.

Thủ tục

Về thủ tục để vay vốn nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị trước các loại giấy tờ sau:

 • Bản gốc và bản sao của CCCD/CMND hoặc Hộ chiếu chính chủ.
 • Giấy khai báo tạm trú tạm vắng, hộ khẩu.
 • Các loại giấy tờ: Hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng, bảng lương, bảo hiểm y tế,vv… Tùy mỗi hình thức vay vốn bạn sẽ chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau.

Điều kiện, thủ tục vay tại các công ty tài chính

Quy trình đăng ký khoản vay

Quy trình vay vốn không phức tạp

Quy trình đăng ký khoản vay với số tiền vay 20 triệu trả góp tại các địa điểm, phòng tín dụng. Bạn thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như chúng tôi đã đề cập ở trên.
 • Bước 2: Đến địa điểm vay và cung cấp thông tin hồ sơ, trình bày nhu cầu muốn vay vốn với số tiền bao nhiêu và hình thức nào để nhân viên hỗ trợ.
 • Bước 3: Giai đoạn nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và xét duyệt khoản vay của bạn.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ hợp lệ, 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khoản vay vốn theo yêu cầu.
 • Bước 5: Bộ phận cho vay tiến hành giải ngân khoản vay cho khách hàng.
 • Bước 6: Nhân viên sẽ thông báo số tiền bạn đã vay và nêu thời gian cam kết trả lãi mỗi tháng để bạn nắm rõ về điều khoản vay vốn.

Vay 20 triệu lãi suất bao nhiêu?

Đối với ngân hàng khi vay vốn thì lãi suất thường dao động từ 1,3 – 3,75%/ tháng. Tuy nhiên, các công ty tài chính sẽ luôn có mức lãi suất cao hơn và thường dao động từ 1,58% – 4,85%/ tháng.

Tiền lãi với khoản vay 20 triệu của bạn sẽ được tính theo số dư nợ giảm dần và trả góp hàng tháng cho đến khi cuối kỳ hạn của khoản vay.

Top 5 đơn vị cho vay online 20 triệu

Dưới đây là Top 5 đơn vị cho vay Online được đánh giá uy tín hiện nay bạn có thể tham khảo. Hỗ trợ hầu hết các khoản vay 20 triệu trả góp 12 tháng, vay 20 triệu trả góp 24 tháng và vay 20 triệu trả góp 36 tháng tùy nhu cầu của mỗi người.

Home Credit

Home Credit là công ty tài chính đầu tiên có thể kể đến với hình thức vay vốn đơn giản và được nhiều khách hàng tin tưởng về sự uy tín, chuyên nghiệp. Đây là công ty tài chính có vốn nước ngoài và có mặt ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Vay tín chấp với Home Credit

Hiện tại, Home Credit có hội sở tại TP HCM và nhiều chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội cùng các thành phố lớn trong trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ vay vốn tại đây với các chính sách hợp lý, thủ tục vay vốn và duyệt hồ sơ nhanh đặc biệt là không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

FE Credit

FE Credit là đơn vị thứ hai được nhắc đến khi khách hàng cần vay vốn nhanh, thủ tục đơn giản. Được biết trước đây FE Credit thuộc khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VPBank sau tách thành công ty tài chính hoạt động độc lập.

FE một công ty tài chính trực thuộc Vpbank

Trải qua nhiều năm, FE Credit ngày càng thể hiện vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính vì đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho rất nhiều khách hàng có thể vay vốn với hình thức đơn giản và thời gian trả góp kéo dài lên đến 12-36 tháng.

Bạn có thể tham khảo các gói vay ở đây như vay 15 triệu – 20 triệu với lãi suất bao nhiêu và thời hạn trả góp bao lâu để tham khảo thêm, sau đó tự đưa ra quyết định cho khoản vay của mình.

Mirae Asset

Để vay khoản vay 20 triệu với hình thức không cần chứng minh thu nhập cá nhân và thời gian trả góp kéo dài 12 tháng bạn có thể tham khảo công ty tài chính Mirae Asset.

Vay vốn tiêu dùng và cả trả góp

Tại đây, bạn có thể vay vốn theo nhiều hình thức khác nhau như thông qua sổ hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện nước,vv… đều được chấp nhận và có đủ điều kiện để làm hồ sơ vay vốn.

Với số tiền vay 20 triệu VND, ngoài ra bạn có thể vay lên đến 70 triệu với kỳ hạn trả góp linh động.

Shinhan Finance

Để vay tiền nhanh với số tiền vay linh động từ 20 – 50 triệu VND bạn cũng có thể chọn công ty tài chính Shinhan Finance để liên hệ hỗ trợ vay vốn. Với tiêu chí an toàn, hiệu quả, hỗ trợ khách hàng tận tình.

Công ty tài chính an toàn của Hàn Quốc

Khi vay vốn tại Shinhan Finance bạn có thể dùng CCCD/CMND hoặc hộ chiếu để được hỗ trợ nhanh nhất cho khoản vay của mình.

Tamo

Tamo là đơn vị app vay tiền cuối cùng mà 123Vay muốn giới thiệu đến bạn về vấn đề hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh, an toàn.

Tamo vay app nhanh chóng

Đây là dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay vốn online 24/24 đáp ứng các khoản vay gấp 5 triệu đến 20 triệu khi khách hàng có nhu cầu. Đơn vị luôn cố gắng mang đến những giải pháp và cơ hội tài chính đến với khách hàng của mình 1 cách nhanh và an toàn nhất.

Kèm lãi suất ưu đãi, thời gian trả góp dài,vv… Đây là đơn vị bạn có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên 123Vay đã tổng hợp toàn bộ các thông tin và các đơn vị cho vay 20 triệu an toàn, uy tín hiện nay để bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn và cân nhắc trước mọi quyết định của mình, chúc các bạn thành công!

error: Content is protected !!