TẤT TẦN TẬT về thẻ Visa Sacombank mà bạn nên biết

Bạn đang có dự định làm thẻ Visa Sacombank tuy nhiên lại chưa biết nên làm loại nào, hình thức đăng ký ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ đăng ký mở tài khoản thẻ visa của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank.

Tổng hợp các loại thẻ Visa Sacombank hiện nay

Hiện nay, ngân hàng Sacombank cung cấp đến khách hàng khá nhiều loại thẻ tín dụng visa, mỗi loại thẻ sẽ có những tiện ích và ưu đãi nhất định.

Một số thẻ tín dụng Visa Sacombank nổi bật có thể kể đến:

– Thẻ tín dụng Sacombank Visa

– Thẻ tín dụng Doanh nghiệp Sacombank Visa

– Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum

– Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature

– Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

– Thẻ tín dụng Sacombank Ladies First

– Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard

– Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege

– Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback

Thẻ Visa Sacombank

Lợi ích và ưu đãi khi làm thẻ Visa

 • Người dùng có thể dễ dàng thanh toán và thực hiện các giao dịch tại tất cả các điểm thanh toán, rút tiền, giao dịch trong và cả ngoài nước tại các quốc gia hỗ trợ  Visa.
 • Khách hàng được lập thêm thẻ phụ một cách dễ dàng và có thể quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi
 • Kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán dư nợ, nạp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng
 • Hạn mức tín dụng dành cho loại thẻ30 chuẩn là 10 – 50 triệu đồng và trên 50 triệu đồng đối với hạng thẻ vàng.
 • Khách hàng được sử dụng nhiều ưu đãi trong quá trình mua sắm, du lịch, ăn uống, giáo dục. Đồng thời còn được miễn lãi suất tối đa lên tới 55 ngày.
 • Đối với dòng thẻ Visa Doanh Nghiệp: có nhiều ưu đãi về thanh toán, bảo hiểm du lịch, quy đổi ngoại tệ, hạn mức tín dụng dao động từ 50 triệu tới 5 tỷ đồng, hưởng 55 ngày miễn lãi.
 • Dòng thẻ Visa Platinum có ưu đãi VIP của Sacombank tại nhiều  resort, spa cao cấp, gói bảo hiểm du lịch, cùng hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng.
 • Dòng thẻ Visa Signature cung cấp hạn mức tín dụng tối thiểu cao tới 200 triệu đồng, tích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch toàn cầu, sử dụng phòng chờ VIP.
 • Dòng thẻ VISA Infinite có nhiều ưu đãi như có tổng đài hỗ trợ tư vấn toàn cầu, bảo hiểm du lịch toàn cầu, ưu đãi miễn phí spa tại nhiều resort cao cấp, chơi Golf, đặc biệt là đặc quyền về phòng chờ VIP tại sân bay không giới hạn.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Sacombank

Khách hàng Sacombank sẽ có 2 cách để làm thẻ tín dụng Visa đó là làm tại phòng giao dịch Sacombank trên toàn quốc hoặc đăng ký làm thẻ visa online.Cụ thể như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu từng cách nhé.

Cách 1: Làm thẻ visa ngân hàng Sacombank tại phòng giao dịch

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Visa bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ như: giấy chứng minh nhân dân, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng…tùy vào từng loại Visa định làm.

Sau đó bạn mang hồ sơ đó tới các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank để nộp cho nhân viên. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục để làm thẻ Visa, sau khoảng vài ngày ngân hàng sẽ liên hệ để là bạn đến điểm phát hành thẻ để nhận thẻ mới.

Có một lưu ý nhỏ mà bạn cần chú ý đó là giờ làm việc của ngân hàng, đối với ngân hàng Sacombank sẽ làm việc từ 7h30 – 17h00 hàng ngày (T2-T6), riêng thứ 7 sẽ làm việc từ 7h30 – 12h00. Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng thì bạn nên đến ngân hàng vào đầu giờ làm việc thì bạn sẽ được làm sớm, tiết kiệm được tối đa thời gian và ít phải chờ đợi hơn.

Cách làm thẻ Visa Sacombank

Cách 2: Làm thẻ Visa Online

Đối với hình thức làm thẻ online thì bạn sẽ không phải ra phòng giao dịch, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là có thể làm được. Cách này được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, cùng xem những bước thực hiện như thế nào nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://card.sacombank.com.vn/ để đăng ký làm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như: Họ tên, điện thoại, email, tỉnh/TP, thu nhập trung bình…vào các ô đang hiển thị.
 • Bước 3: Phía ngân hàng khi tiếp nhận thông tin của bạn sẽ liên hệ để xác nhận thông tin
 • Bước 4: Mang đúng giấy tờ trong phẩn thủ tục yêu cầu để có thể tiến hành thủ tục mở thẻ.

Bạn cũng có thể liên hệ Hotline của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank 1900 5555 88 để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình mở thẻ tín dụng.

Sacombank hiện cung cấp rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, vì thế đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể hưởng lợi từ ngân hàng này. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được cho mình một loại thẻ Visa Sacombank phù hợp với yêu cầu và mục đích của mình. Đừng quên thường xuyên truy cập website để cập nhập những thông tin hữu ích mới nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM: