Tìm hiểu chi tiết về thẻ visa ACB – Lợi ích khi sử dụng

Thẻ visa là loại thẻ thanh toán quốc tế dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ visa để sử dụng. Nội dung trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về thẻ visa ACB và cách mở thẻ đơn giản, nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu về thẻ visa ACB 

Thẻ visa ACB là một loại thẻ thanh toán mà ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành, với chiếc thẻ này khách hàng có thể sử dụng cho các hoạt động thanh toán ở trong nước và quốc tế. Bạn sẽ chẳng cần phải lo cầm theo tiền mặt vừa không đảm bảo an toàn lại rất bất tiện. Giờ đây chỉ với một cái thẻ rất gọn nhẹ các bạn vẫn có thể vi vu đi mua sắm ở khắp mọi nơi. Thoải mái mua hàng online, thực hiện các giao dịch tại các cây ATM để rút tiền mặt, thanh toán tại các máy POS hoặc chuyển khoản trong hệ thống cực kỳ tiện lợi.

Hiện nay thẻ visa của ngân hàng ACB gồm các loại thẻ sau đây:

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Gold

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Thẻ visa ACB

Lợi ích khi sử dụng thẻ visa của ngân hàng ACB

Nhiều khách hàng ngày càng ưa chuộng và có nhu cầu sử dụng thẻ visa ACB bởi những lợi ích thiết thực mà loại thẻ này mang đến.

Mang đến nhiều tiện lợi

+ Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa dịch vụ khi đi mua sắm tại các siêu thị,cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, đặt vé máy bay…tại Việt Nam và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

+ Thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, phí bảo hiểm, truyền hình cáp, internet…thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ngân hàng ACB.

+ Khách hàng có thể rút tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu máy rút tiền ATM hoạt động 24/24 tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

+ Với dịch vụ chi tiêu trước trả tiền sau mang đến tiện lợi tối ưu cho khách hàng miễn lãi đến 45 ngày. 

+ Sử dụng thẻ visa các bạn có thể đặt hàng qua mạng và thực hiện các giao dịch thanh toán trên mạng Internet một cách đơn giản.

+ Có thể thanh toán định kỳ cho ngân hàng hàng tháng với cách đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ngân hàng ACB hoặc quý khách hàng có thể thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 để được hỗ trợ.

Tiết kiệm tối ưu cho khách hàng

+ Khi sử dụng thẻ visa ACB khách hàng sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi và chương trình ưu đãi mua sắm từ ngân hàng ACB và tổ chức thẻ Visa.

+ Chủ thẻ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm đối với số tiền trong tài khoản ký quỹ.

Đảm bảo an toàn

+ Khi đi mua sắm đi du lịch hay đi công tác…việc cầm theo quá nhiều tiền mặt sẽ cực kỳ bất tiện và không đảm bảo an toàn đối mặt với nhiều rủi ro. Với chiếc thẻ visa bạn sẽ chẳng cần lo lắng gì nữa cho mọi chuyến đi của mình.

+ Thẻ visa có tính năng an toàn cao nếu trường hợp mất thẻ bạn chỉ cần thông báo ngay cho ngân hàng ACB để khóa thẻ là tiền trong thẻ của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Những điều kiện để làm thẻ visa ACB

Các bạn muốn làm thẻ visa tại ngân hàng ACB hãy ghi nhớ các điều kiện cần đáp ứng sau đây:

+ Khách hàng từ 8 tuổi trở lên nếu khách hàng có độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi thì cần phải có cha hoặc mẹ làm đại diện.

+ Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước (bản sao)

+ Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (bản sao công chứng)

+ Đối với một số thẻ Visa Credit sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập và bạn sẽ cần chuẩn bị thêm sao kê lương 3 tháng gần nhất được chuyển vào tài khoản của bạn tại ngân hàng. Trường hợp nhận lương bằng tiền mặt cần có giấy xác nhận lương của nơi làm việc.

Lợi ích của thẻ Visa ACB

Quy trình làm thẻ visa tại ngân hàng ACB

Hiện nay để làm thẻ visa ACB sẽ trải qua quy trình với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm thẻ liên hệ với ngân hàng ACB tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ làm thẻ.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

+ Giấy đề nghị cấp thẻ làm theo mẫu có sẵn của ngân hàng

+ Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn thời hạn sử dụng

+ Một số giấy tờ, chứng từ khác theo quy định

+ Nếu làm thẻ Visa Credit cần chuẩn bị thêm chứng từ chứng minh thu nhập, hộ khẩu.

Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phải nộp đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để được làm thẻ

Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ hẹn thời gian để khách hàng đến nhận thẻ và mã pin và khi nhận được thẻ là khách hàng có thể kích hoạt để sử dụng thẻ visa cho những nhu cầu của mình.

Thẻ visa ACB mang đến cho người sử dụng vô số những lợi ích vượt trội. Vì vậy hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn có thể sở hữu thẻ visa được nhanh chóng để hưởng các lợi ích mà chiếc thẻ này mang đến.

XEM THÊM: