Thẻ visa BIDV: Điều kiện & Cách thức đăng ký làm thẻ

Hiện nay nhu cầu làm thẻ visa của khách hàng đang ngày càng nhiều bởi những lợi ích và tính tiện dụng mà thẻ visa mang lại cho người dùng. Các ngân hàng đều có chương trình làm thẻ visa với những ưu đãi hấp dẫn nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những ngân hàng thu hút được số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ thẻ tín dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan đến loại thẻ visa BIDV đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Các loại thẻ visa BIDV và điều kiện làm thẻ 

Các loại thẻ visa của BIDV

BIDV là một trong top 4 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam cùng với các ngân hàng như Agribank, Vietinbank, Vietcombank…Hiện nay thẻ visa tại BIDV đang được phát hành dành cho mọi đối tượng từ những khách hàng có thu nhập thấp đến khách hàng có thu nhập cao với các hạng thẻ sau. Thứ tự các hạng thẻ được sắp xếp từ thấp lên cao.

+ Hạng chuẩn: Thẻ BIDV Visa Flexi

+ Hạng vàng: thẻ BIDV Visa Platinum Cashback, thẻ BIDV Visa Precious

+ Hạng bạch kim: thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV Visa Premier.

+ Hạng Infinite: thẻ BIDV Visa Infinite

Thẻ Visa BIDV

Điều kiện làm thẻ visa BIDV

Nhu cầu làm thẻ visa của khách hàng đang ngày càng phổ biến và BIDV cũng tạo điều kiện tối đa nhất để các khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để làm được loại thẻ này vẫn cần đáp ứng những điều kiện nhất định. Vì vậy trước khi đăng ký làm thẻ các bạn hãy tham khảo những điều kiện mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây:

+ Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam

+ Độ tuổi làm thẻ từ 18 tuổi trở lên

+ Có chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3 (bản sao)

+ Giấy đề nghị làm thẻ visa BIDV theo mẫu có sẵn của ngân hàng BIDV.

+ Có thu nhập xác định và thu nhập chính là căn cứ để xác định làm thẻ visa hạng nào. Cụ thể

– Đối với hạng chuẩn: khách hàng có thu nhập tối thiểu là từ 4 triệu đồng/tháng

– Đối với hạng vàng: Nếu là thẻ Visa Smile thu nhập tối thiểu là 4 triệu đồng/tháng.

Nếu là thẻ BIDV Visa Precious thu nhập tối thiểu 15 triệu đồng/tháng.

– Đối với hạng bạch kim thì khách hàng phải có thu nhập tối thiểu là 20 triệu đồng/tháng

+ Hạng Infinite: Khách hàng có thu nhập từ 100 triệu đồng hoặc có số dư tiền gửi tiết kiệm từ 5 tỷ đồng trở lên. Đây là khách hàng đặc biệt của BIDV.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ 

Khách hàng khi muốn làm có thể đăng ký theo 2 cách là: mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng BIDV hoặc mở thẻ trực tuyến (online) 

Làm thẻ visa tại BIDV trực tiếp

Các bạn hãy đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của BIDV gần nhất để mở thẻ. Đến đây các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn chi tiết các bước cần thiết.

Khách hàng sẽ phải xuất trình chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của mình và điền các thông tin vào mẫu đăng ký mở thẻ có sẵn của ngân hàng. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra, xác thực lại các thông tin trong đơn của khách hàng đồng thời yêu cầu khách hàng nộp thêm các giấy tờ khác theo quy định.

Sau khi kiểm tra nếu các giấy tờ của khách hàng đã đầy đủ và hợp lệ thì ngân hàng sẽ thông báo mở thẻ thành công và hẹn ngày khách hàng đến lấy thẻ. Trường hợp giấy tờ chưa đủ sẽ yêu cầu bổ sung còn nếu không hợp lệ sẽ từ chối mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ Visa BIDV

Làm thẻ visa tại BIDV trực tuyến (online)

Hiện nay với hình thức làm thẻ online khách hàng sẽ không phải đến các điểm giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng BIDV để làm thẻ nữa. Thay vào đó khách hàng chỉ cần ở nhà hoặc tại cơ quan mà vẫn có thể mở thẻ nhanh chóng. 

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào website của ngân hàng BIDV và chọn dịch vụ thẻ rồi chọn loại thẻ visa mình muốn làm bằng cách kích chuột vào mục Đăng ký mới.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra mục “Bạn đã là khách hàng của BIDV” và “Bạn chưa là khách hàng BIDV”. Hãy chọn vào mục “Bạn chưa là khách hàng BIDV”.

Bước 3: Một giao diện mới hiện ra các bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo các mục yêu cầu. Điền xong thông tin hãy chọn “ Hoàn thành/đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký và chờ hệ thống phản hồi lại.

Bước 4: Khi trên màn hình hiện thông báo mở thẻ thành công thì nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận và thực hiện thêm các thủ tục còn lại để mở thẻ.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ hẹn ngày nhận thẻ cho khách hàng và bây giờ việc còn lại là chờ đến ngày nhận thẻ để sử dụng.

Trong hai cách này thì mở thẻ bằng hình thức online sẽ nhanh hơn so với mở thẻ trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của BIDV.

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa cùng tìm hiểu những thông tin về điều kiện và cách làm thẻ visa BIDV. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu mà có thể hoàn thành thủ tục mở thẻ một cách nhanh nhất.

XEM THÊM: