Gogovay – App Vay Online, Hoàn Thành Đơn Vay Chỉ 5 Phút

Là cái tên được đại đa số khách hàng giới tài chính ưa chuộng. Là đơn vị tài chính đang gây dựng được tiếng tăm. Là tổ chức đang được quảng cáo nhiều thị trường cạnh tranh “vay tiền online”. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về app vay tiền nhanh này để giải đáp thắc mắc liên quan đến đơn vị vay tiền này.

Thông tin chung về app Gogovay

Ra đời song song với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ứng dụng cho vay tín chấp online, nhanh chóng này đã nhanh chóng giành được niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ ưu việt. Tích hợp những ưu điểm của hình thức cho vay tiền nhanh đi cùng dịch vụ trực tuyến thông qua kết nối mạng internet, sự tiện lợi, dễ dàng, vay nhanh, thanh toán gọn đã giúp app điện tử trực tuyến này “chễm chệ” trên bảng vàng danh sách những app vay tiền online khuyên dùng.

Vay online qua ứng dụng đang thịnh hành

Thế nào là Gogovay?

Đây là một nền tảng tài chính tận dụng lợi thế công nghệ để hỗ trợ khách hàng bằng cái gói sản phẩm dịch vụ về tài chính online.

Nói nôm na, thông qua ứng dụng này, tất cả các bước, bao gồm: quy trình thiết lập hồ sơ, xét duyệt tự động, nhận tiền giải ngân và tất toán khoản vay sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi hơn khi mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến.

Các thông tin liên quan

Khi quan tâm đến một gói dịch vụ hỗ trợ tài chính, người đi vay sẽ phải để tâm đến các thông tin về chính sách cho vay của đơn vị kinh doanh như lãi suất, thời gian đáo hạn, giới hạn mức vay và các chi phí phát sinh trong quá trình vay.

Thông tin liên quan về chính sách của Gogovay

Bảng dưới đây tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến chương trình hiện đang áp dụng tại app Gogovay mà khách hàng cần quan tâm:

Lãi suất
 • 0% cho lần vay đầu
 • Từ 12%/năm cho lần vay kế tiếp
Thời hạn vay
 • 3-36 tháng
Hạn mức
 • 5-30 triệu đồng
Phí liên quan
 • Không có phí dịch vụ
 • Phí quá hạn thanh toán

Có thể thấy rằng, chính sách áp dụng tại ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến này cực hấp dẫn, giá cả phải chăng, thời gian linh hoạt và vô vàn ưu đãi. Chính sách này đã thu hút không ít khách hàng đến, trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, gây dựng tên tuổi ứng dụng trong “ thị trường tài chính”.

Ưu – nhược điểm khi vay tiền Gogovay

Vì sao app hỗ trợ tài chính này lại được thị trường quan tâm? Đâu là những bất cập đơn vị tài chính cần thay đổi để nâng tầm thương hiệu của mình? Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của ứng dụng vay tiền nhanh online này và cùng lý giải nhé:

Gói vay đa dạng, thời gian linh hoạt

Ưu điểm:

 • Tính trực tuyến: mọi bước trong quy trình đều được diễn ra trực tuyến, tự động dưới sự giám sát và điều hành của tổ chức tài chính. Người đi vay không cần phải mất thời gian đi đến các chi nhánh, cơ sở để thực hiện giao dịch như hình thức truyền thống.
 • Điều khoản riêng, chấp nhận cho vay cả những đối tượng có lịch sử nợ xấu. Thông thường, đối tượng đi vay có lịch sử nợ xấu sẽ thường bị từ chối hỗ trợ tài chính trong các lần vay tiếp theo nhưng app vay tiền điện tử này chấp nhận xét duyệt cả những hồ sơ nợ xấu.
 • Tính tiện lợi, nhanh chóng: hồ sơ được tiếp nhận, xử lý, xét duyệt tự động và tiền giải ngân sẽ được chuyển về ngay trong ngày.
 • Không yêu cầu bất cứ một tài sản đảm bảo nào, không cần thông qua trung gian thẩm định từ người thân, gia đình để xác minh uy tín.
 • Lãi suất ưu đãi: miễn phí cho lần vay đầu tiên, kể từ lần thứ hai mức lãi suất dao động ở ngưỡng 2500 đồng/ triệu/ngày, đây là mức lãi suất nằm ở tầm trung, ngang ngửa các dịch vụ cho vay truyền thống.
 • Hạn mức cao vay 30 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt, được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Điều này giúp cho các khách hàng đi vay cân nhắc kỳ hạn tất toán để giảm gánh nặng lãi suất hay chi phí phát sinh do quá hạn.

Nhược điểm:

Bất cập trong dịch vụ vay tiền online Gogovay

 • Hạn mức vay tiền không lớn, chỉ phù hợp với những khoản vay ngắn hạn.
 • Trên 20 tuổi mới đủ điều kiện thiết lập hồ sơ vay.
 • Khách hàng phải tải app trên điện thoại thông minh để đăng ký tài khoản, tiếp cận và sử dụng các gói dịch vụ.
 • Khách hàng sẽ bị làm phiền bởi các tin nhắn, cuộc gọi nhắn nhở nếu quá hạn thanh toán.

Điều kiện vay tiền online tại app Gogovay

Cung cấp thông tin cơ bản đủ điều kiện vay vốn

Để tiếp cận các sản phẩm dịch vụ của Gogovay vay tiền, người đi vay cần phải đáp ứng đủ một vài yêu cầu tối thiểu sau:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi lao động, làm chủ được hành vi, nhận thức, tối thiểu 20 tuổi trở lên, tối đa 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập định kỳ ổn định, đảm bảo khả năng chi trả gói vay.
 • Vay không thẩm định thu nhập mỗi tháng.

Cách bước đăng ký vay tiền qua Gogovay apk

Chỉ với vài cú click trong 3-5 phút, bạn đã có thể dễ dàng tìm được cho mình đối tác cho vay cực kì uy tín thông qua ứng ứng dụng hỗ trợ tài chính.

Thao tác dễ dàng, tóm gọn trong vài bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tải Gogovay trên điện thoại.
 • Bước 2: Nếu đây là lần vay đầu, khách hàng cần cung cấp một vài thông tin cơ bản: tên, tuổi, số điện thoại, mã CMND, chờ mã xác minh được gửi thẳng qua tin nhắn, nhập mã và trả lời cuộc gọi từ tổng đài xác nhận để hoàn tất đăng ký tài khoản. (Nếu kể từ lần thứ hai bạn có ý định hợp tác với dịch vụ của đơn vị hỗ trợ tài chính này, bạn chỉ cần cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký từ lần trước để truy cập vào app.)
 • Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ vay, cung cấp thêm một số thông tin: ảnh, tên, tuổi, CMND, phiếu lương,…và đọc kỹ các thông tin liên quan về mức vay, thời hạn thanh toán và lãi suất,,.. để hoàn thiện hồ sơ vay.
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống xét duyệt tự động dưới sự giám sát của nhân viên. Ngay trong ngày khi nhận được kết quả xét duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được tiền giải nhân về tài khoản.
 • Bước 5: Tất toán khoản vay bằng cách thanh toán tiền mặt vào các điểm được uỷ quyền thu hộ chuyển tiền đến đơn vị tài chính tại các quầy giao dịch để kết thúc chu trình vay.

App Gogovay có hỗ trợ nợ xấu không?

Nợ xấu phát sinh khi khách hàng có một khoản vay quá hạn thanh toán 90 ngày trong quá khứ. Điều này gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cũng như tác động đến sự khó khăn trong việc xét duyệt hồ sơ đi vay ở các lần vay tiếp theo.

Giải ngân cả các khách hàng nợ xấu

Hiện nay, rất nhiều tổ chức tài chính hay các ngân hàng từ chối cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp đến các khách hàng có lịch sử nợ xấu, điều này đã thu gọn cơ hội giải quyết các vấn đề tài chính, gây nên sự lo lắng, hoang mang cho nhiều người.

Nhưng ở ứng dụng tài chính này, đơn vị đã triển khai chính sách xét duyệt cả những hồ sơ có lịch sử nợ xấu.Điều này đã tạo ra cơ hội tháo gỡ khủng hoảng tài chính cho rất nhiều người và làm nên ưu điểm nổi bật của ứng dụng tài chính.

Phí phạt trễ hạn khi vay qua app là bao nhiêu?

Phí phạt quá hạn thanh toán là mức chi phí phát sinh trong quá trình vay mà rất nhiều người quan tâm. Thông thường, ở tất cả các hình thức vay tại tất cả các đơn vị tài chính, mức phí phạt trễ hạn này sẽ rất cao, thậm chí rơi vào mức 30%.

Ở H5 Gogovay cũng không ngoại lệ, mức phí phạt này sẽ được tính theo ngày và tăng dần theo thời gian quá hạn. Do đó, càng quá thời hạn thanh toán càng lâu, bên cạnh việc bị ghi nợ xấu, bị làm phiền bởi những tin nhắn, cuộc gọi đòi nợ, mức phí phạt này sẽ tăng dần và phát sinh ngày càng nhiều.

Vì vậy, để hạn chế phát sinh không mong muốn này, người đi vay phải chú ý lựa chọn thời gian đáo hạn phù hợp với kế hoạch tài chính và chú ý để tất toán đúng hạn.

Các lý do bị từ chối vay?

Có đến 95% hồ sơ tiếp nhận sẽ được xét duyệt và giải ngân trong ngày. 5% hồ sơ còn lại không may mắn đạt được cơ hội vì vướng phải một số lý do phổ biến sau:

 • Người đi vay cung cấp các thông tin sai lệch: thiếu/ thừa số điện thoại, sai số CMND,… dẫn đến hồ sơ tự động bị loại.
 • Vi phạm điều khoản trong hợp đồng.
 • Người đi vay là người nước ngoài, hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người đi vay hiện thất nghiệp và không có khả năng chi trả, điều này gây ra rủi ro tín dụng cho đơn vị cung cấp dịch vụ vay tín chấp. Vì thế, khả năng cao hồ sơ sẽ bị trả về.
 • Người đi vay chưa đủ hoặc vượt quá độ tuổi cho phép.
 • Người đi vay không có năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật, không thể làm chủ hành vi của mình.

Trên đây là một số trường hợp phổ biến, được ghi lại trong quá trình vận hành và hoạt động của hệ thống.

Đó cũng là lưu ý dành cho các khách hàng đang và sẽ có ý định sử dụng hình thức hỗ trợ tài chính này để đảm bảo hồ sơ đi vay của mình có thể thuận lợi thông qua vòng xét duyệt.

Một số app vay khác:

Những thông tin chính thống thu thập được về chính sách hiện hành của đơn vị tài chính đứng đằng sau thành công của app Gogovay. Mong rằng với những điểm sáng trong chất lượng dịch vụ vận hành về hạn mức, lãi suất. Đồng thời có các chương trình ưu đãi của ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tài chính đáng tin cậy. Giúp bạn tháo gỡ những khủng hoảng trong kế hoạch tài chính cá nhân.