Nowc Vay Tiền Giải Pháp Tiện Lợi Cho Vấn Đề Tài Chính

Nếu bạn đang quan tâm đến vay tín chấp, chắc chắn bạn đã nghe qua cái tên NowC vay. Vậy thì thực chất NowC vay là gì? Vay tiền có dễ dàng không? Có nên vay tiền đơn vị này hay không? Đọc hết bài viết dưới đây để có thể tự cho mình một câu trả lời thích đáng nhất nhé.

App NowC vay là gì?

Hiểu một cách đơn giản đây là một ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp có thể được hưởng những khoản vay nóng với thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh gọn sau vài phút đăng ký.

Vay tiền nhanh ở app Nowc Vay

App sẽ đóng vai trò hỗ trợ như 1 bên trung gian giữa người vay và người cho vay. NowC sẽ không phải đơn vị giải ngân trực tiếp các khoản vay mà thay vào đó, các đơn vị đối tác sẽ là đối tượng trực tiếp cho vay, xuống tiền và đóng vai trò là chủ đầu tư.

Hạn mức, thời hạn và lãi suất vay

So với các ứng dụng cho vay tài chính đang xuất hiện trên thị trường hiện nay, ứng dụng này tự hào là một trong những đơn vị cung cấp số tiền vay với hạn mức lớn. Tuy nhiên, để phân biệt rõ từng đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu vay, NowC đã chia rõ 7 hạn mức cho vay tương ứng với 7 gói vay:

 • Goi Vip 1: Hạn mức vay 2 triệu đồng.
 • Gói Vip 2: Hạn mức tối đa 4,6 triệu đồng.
 • Gói Vip 3: Hạn mức tối đa 6,8 triệu đồng.
 • Gói Vip 4: Hạn mức tối đa 7,8 triệu đồng.
 • Gói Vip 5: Hạn mức tối đa 9,8 triệu đồng.
 • Gói Vip 6: Hạn mức tối đa 12,8 triệu đồng.
 • Gói Vip 7: Hạn mức tối đa 15,8 triệu đồng.
App có nhiều gói vay đa dạng

Thông thường, các app cho vay thường chỉ cho vay số tiền trong khoảng dưới 10 triệu đồng, rất ít đơn vị hỗ trợ khoản vay dưới 15 triệu đồng. Vậy nên, hạn mức cho vay của NowC Vay là một con số lý tưởng cho những ai có nhu cầu vay vốn một số tiền khá lớn.

App cho vay có kỳ hạn khá dài, dao động từ khoảng 3 tháng đến khoảng 6 tháng, thời hạn hợp lý để chi trả cho khoản vay trước đó.

Điều đặc biệt là những khoản vay này lại có lãi suất vô cùng ưu đãi, dao động từ 12% đến 24% / 1 năm. Đối với một ứng dụng vay tiền có nhiều tiện ích như NowC Vay thì đây chắc chắn là mức lãi suất khá hợp lý.

Điều kiện vay tiền online app NowC Vay

Cũng giống như các sản phẩm công nghệ hỗ trợ vay online khác, app NowC cũng có một vài điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng phải đủ từ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CCCD/ CMND chính chủ, còn thời hạn sử dụng, không bị hư hại, mất hay mờ thông tin.
 • Có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch cho vay và thanh toán.
 • Có số điện thoại cá nhân để đảm bảo phương thức liên lạc giữa bên vay và bên cho vay.

Không quá dài dòng, khắt khe, NowC dường như đang tạo cơ hội cho bất kỳ ai, đang ở bất kì đâu, chỉ cần có nhu cầu tài chính, đều có thể vay tại NowC.

Lý do bạn nên tin tưởng vay qua NowC

Vậy có gì đặc biệt để khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay tiền mà không phải một ứng dụng tài chính bất kì nào khác. Sau đây là 3 lí do tối ưu trả lời cho câu hỏi đó.

Vay tiền tín chấp khi cần gấp

Dễ duyệt khoản vay

Với phương châm làm việc nhanh gọn, tiện lợi, app đã tối giản hết mức có thể những thủ tục vay cầu kỳ ở một số ngân hàng hay công ty tài chính hiện nay như yêu cầu phải sao kê tài khoản hay thế chấp tài sản, xác minh thu nhập. Và NowC là một trong những đơn vị tiên phong nói không với những thủ tục ấy.

Với rất nhiều khoản vay linh hoạt, đa dạng, vay NowC đơn giản hóa quy trình duyệt khoản vay. Chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu như bên trên chúng tôi vừa nêu là hồ sơ của khách hàng đã có thể được duyệt. 

Nhờ có công nghệ phát triển mà những khoản vay của quý khách sẽ được duyệt tự động, vừa đảm bảo an toàn, chính xác, vừa nhanh chóng, hiệu.

Giải ngân nhanh chóng

Bình thường khi bạn đi vay trực tiếp ở ngân hàng hay các tổ chức tài chính, thường sẽ phải mất 3 đến 5 ngày, thậm chí lâu hơn là 1 tuần để có thể nhận được số tiền mình muốn. 

Nhưng với app này vay tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công vào tài khoản của bạn, bởi vì NowC apk hiểu nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng, hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì.

Thanh toán tiện lợi

NowC Vay cũng hỗ trợ khách hàng nhiều phương thức thanh toán. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp với điều kiện cá nhân mình để chi trả khoản nợ đúng thời hạn.

Đầu tiên, cách thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất là thanh toán online qua hình thức trích nợ tự động. Tức là khách hàng chỉ cần ấn vào thanh toán khoản vay, nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận. Tiền sẽ chuyển thẳng từ tài khoản của bạn về tài khoản của người cho vay ban đầu.

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập vào website để lấy thông tin hợp đồng vay cần thanh toán. Ở đó sẽ có thông tin cũng như số tài khoản ngân hàng của người cho vay, Bạn có thể dùng Internet Banking để chuyển tiền thẳng vào tài khoản đó. 

App cũng hỗ trợ những đối tượng muốn thanh toán bằng tiền mặt. Nếu bạn là một trong số đó, bạn có thể ra các điểm giao dịch của Viettel Post để nộp tiền và nhờ nhân viên thanh toán hộ.

Ngoài ra, NowC Vay cũng hỗ trợ khách hàng trả qua những ứng dụng như MoMo, cách thức thực hiện giống như hình thức trích nợ tự động mà chúng tôi đã nói ở trên.

Đăng ký vay tiền tại NowC như thế nào?

Để đăng ký vay chỉ cần thực hiện theo một số bước vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập Trang chủ của NowC Vay, chọn gói vay sau đó nhập số điện thoại. Tiếp theo, ứng dụng sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại đã đăng ký của bạn. Dùng mã đó nhập mã xác thực để chuyển sang bước 2.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân đầy đủ bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, ảnh cá nhân và ảnh 2 mặt CMND/CCCD để xác minh danh tính và hoàn tất hồ sơ.

Bước 3: Khách hàng vui lòng chờ duyệt hồ sơ trong khoảng 3 đến 5 phút. Kết quả sẽ được gửi vào điện thoại của bạn qua tin nhắn.

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công, tiền sẽ ngay lập tức chảy về tài khoản của bạn. Và khi đến hạn thanh toán, NowC vay cũng sẽ có tin nhắn nhắc khách hàng hạn nộp để tránh trường hợp quên hạn và bị phạt phí.

Nợ xấu có vay được không?

Đối với NowC Vay, không phân biệt bạn là ai, già trẻ, gái trai, vây nên cũng không có yêu cầu gì cho khách hàng không được có nợ xấu. Những khách hàng từng có lịch sử nợ xấu, chưa vay được tiền ở đâu có thể sử dụng app vay để được nhận số tiền mong muốn.

Cam kết hỗ trợ khách hàng có nợ xấu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. NowC Vay có lừa đảo không?

2. Những đối tượng nào có thể sử dụng gói vay NowC?

3. Vay tiền NowC không trả được không?

Tham khảo các app vay khác:

Bạn vừa xem các thông tin tổng hợp cho chúng tôi về ứng dụng NowC vay, ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi, uy tín. App NowC chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính bạn đang mắc phải, tuy nhiên các bạn cũng cần cân nhắc kỹ nhu cầu vay vốn và khả năng chi trả của bản thân để không gặp phải những rủi ro không mong muốn.