10+ App Vay Tiền Không Thẩm Định Người Thân, Nhận Tiền 5P

Rầm rộ trong thời gian gần đây, vay tiền không thẩm định được biết tới như một giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu. Tiền bạc là một vấn đề khá nhạy cảm. Vì thế, hình thức vay tiền này ra đời và được chào đón như một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho những ai đang mắc phải khó khăn tài chính, mà không cần trải qua quy trình thủ tục thẩm định trung gian.

Vay không thẩm định là gì ?

Đây được xem như là một hình thức vay tín chấp, tức là người đi vay sẽ không phải thế chấp hay cầm cố các tài sản. Không cần thông qua thủ tục thẩm định từ gia đình và người thân.

Giới thiệu hình thức vay tiền không thẩm định

Khoản vay sẽ được các công ty tài chính xét duyệt chỉ dựa trên uy tín của cá nhân hoặc doanh nghiệp đi vay. Hầu như khách hàng không bị tra hỏi về người thân, không bị kiểm tra gắt gao như một số ứng dụng vay vốn khác.

App vay tiền không thẩm định người thân là gì ?

Đây là một kênh cho vay từ hình thức này, tức là thay vì phải đến các chi nhánh, cơ sở của tổ chức tài chính để tiến hành các thủ tục vay online. Giải ngân trực tiếp một cách truyền thống, tận dụng sự tiện lợi của công nghệ, các app vay tiền online không thẩm định ra đời giúp thay đổi chu trình đi vay và cho vay trực tuyến.

Người có nhu cầu vay vốn chỉ cần tải app vay tiền, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và thành lập hồ sơ yêu cầu vay vốn. Khoản vay sẽ được tiếp nhận, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

10+ app vay tiền không thẩm định người thân

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức cho vay không thẩm định và giúp cho giải pháp vay tiền này tiếp cận được đại đa số khách hàng. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng rất dễ bị lợi dụng lòng tin bởi những app vay tiền không uy tín, lâm vào những hình thức vay nặng lãi, vay nóng,…

Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền online không qua thẩm định phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những điều không mong muốn. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu một vài app vay tiền không cần bảo lãnh uy tín, nói không với lừa đảo và được rất nhiều người ưa chuộng.

Crezu

Hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng, cùng lãi suất hợp lý 1,5%/ tháng, bên cạnh đó là thời hạn thanh toán linh động dưới một năm, cùng điểm nổi bật là sự chấp nhận cả lịch sử nợ xấu mà phần lớn các ngân hàng từ chối cho vay. Hạn mức trung bình từ vay 500k cho đến trên 10 triệu đồng.

Vay Crezu vay tiền qua app nhanh

Crezu là app vay tiền top 1 cung cấp gói tài chính này uy tín được đông đảo người dùng tín nhiệm.

Doctor Dong

Đây là một app vay tín chấp online không còn xa lạ gì với phần lớn khách hàng trên thị trường tài chính, Không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này cũng nằm trong top những app được khuyên dùng với gói dịch vụ vay tín chấp không cần xác minh.

Ưu điểm ghi dấu vị thế trên thị trường tài chính là sự công khai, minh bạch. Theo thống kê, có tới 95% hồ sơ vay vốn được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Cash24

Nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách mà chúng tôi giới thiệu là Cash24, Cash24 xét duyệt cho vay mà không cần xác minh từ người bảo lãnh.

Vay Cash24 hạn mức gói vay cao

Với thông tin được cung cấp đầy đủ, đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, thu nhập hiện tại, hồ sơ cho vay sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ kể từ khi đăng ký.

MAZZILA

Dịch vụ của MAZZILA cung cấp cho bất kỳ cá nhân nào trên 21 tuổi, với mức duyệt vay 15 triệu đồng, thời gian đáo hạn lên tới 2 năm.

Đặc biệt, đối với khách hàng vay lần đầu có thể nhận được chương trình ưu đãi 0% lãi suất.

Credilo

Vinh dự được khách hàng tin tưởng, Credilo cũng lọt top những app cung cấp gói vay này cực kì uy tín.

Vay trực tuyến nhận tiền online

Không cần bảo lãnh, hạn mức lại cao, lãi suất tối ưu, Credio vay là một lựa chọn không tệ cho bất kỳ ai đang quan tâm đến dịch vụ này.

OneclickMoney

Giống như tên gọi, không nhùng nhằng với nhiều thủ tục phức tạp, lại uy tín, rõ ràng, minh bạch, chỉ cần vài cú click online, bạn đã có thể dễ dàng đăng kí vay vốn với hạn mức cao từ OneclickMoney.

OneclickMoney hiện nay được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tín chấp online.

JEFF

Nếu chưa từng trải nghiệm dịch vụ của JEFF, hẳn là bạn sẽ rất nuối tiếc.Đây là đơn vị cung cấp nhiều gói vay từ nhiều đối tác khác nhau phục vụ khách hàng.

Jeff giới thiệu nhiều khoản vay khác

Cũng nằm trong top những app online kinh doanh vay tiền không cần bảo lãnh, thẩm định, JEFF với thủ tục nhanh gọn, lãi suất cực tốt, là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng.

Takomo

Với ưu thế về tốc độ, khoản vay được xét duyệt nhanh chóng trong 1 giờ đồng hồ, Takomo được biết đến như một app cho vay online cực kì hữu ích, là cái tên không thể không nhắc tới trong danh sách này.

MoneyCat

Linh hoạt chọn gói vay tài chính cá nhân hay vay vốn cho doanh nghiệp cùng sự xét duyệt tức thì từ hệ thống trong vòng 20 phút, thật đáng tiếc nếu như chưa từng sử dụng dịch vụ của MoneyCat.

Vay không lãi ít thẩm định thu nhập
 • 0% lãi xuất cho khách hàng mới
 • Nhận tiền trong thời gian chỉ 5 phút 24/7
 • Hoạt động 24/24 bạn có thể vay bất cứ lúc nào.

Avay

Nổi lên với nhiều giải pháp vay tín chấp uy tín, cái tên Avay không còn xa lại gì trong giới tài chính Việt Nam.

Vay tín chấp không cần xác minh cũng là một gói dịch vụ làm nên tên tuổi của Avay. Có thể nói đây là một điểm dừng chân hoàn hảo cho bất kỳ cá nhân nào đang tham khảo gói dịch vụ này.

Ưu điểm của app vay online không xác minh

Để được ưa chuộng từ đông đảo khách hàng so với các gói dịch vụ khác, hình thức vay vốn tài chính này ghi nhận một số điểm sáng sau:

 • Dễ dàng trong đi vay và cho vay
 • Không cần xác minh từ người thân, gia đình
 • Nhanh chóng, tiện lợi
 • Hạn mức duyệt vay cao
 • Thời gian đáo hạn linh động
 • Thông tin bảo mật, minh bạch

Điều kiện, thủ tục của app vay tiền không gọi điện

Hầu như chỉ cần nằm trong độ tuổi lao động, có CMND xác minh danh tính và sinh sống trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, là bạn đã có thể đủ điều kiện thiết lập hồ sơ đi vay.

Các yêu cầu vay tương đối dễ dàng

Thủ tục ở các web vay tiền không thẩm định được rút gọn đến mức tối đa. Nhìn chung, chỉ cần tải app, điền một số thông tin cơ bản, đưa ra yêu cầu vay vốn và chờ đợi xét duyệt, giải ngân là đã hoàn thành toàn bộ chu trình đi vay và cho vay.

Lãi suất của hình thức vay tiền online không thẩm định

Theo khảo sát từ các app cho vay, hiện nay lãi suất của hình thức này dao động trong mức 12-20%/ năm.

Tuy đây là mức lãi suất hơi chênh lệch so với các hình thức khác, nhưng các app vay có rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn như 0% lãi suất cho vay lần đầu,…

Hạn mức và thời gian vay tiền không xác minh người thân

Vay tiền không xác minh hạn mức là bao nhiêu ?

Hầu hết, các app cung cấp gói vay tiền bằng CMND không thẩm định đều ra mức hạn lên đến 10,15 triệu tuỳ từng tổ chức.

Đi kèm với hạn mức khá cao, là thời gian đáo hạn linh động, phù hợp với tình hình tài chính mỗi cá nhân, từ 4 tháng đến 2 năm.

Cách đăng ký app vay online không thẩm định

Để tiếp cận gói hỗ trợ tài chính này từ các tổ chức người đi vay tiền online cần phải tải app chuyên dụng, sau đó đăng ký bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản như tên tuổi, số CMND, hay thu nhập hiện tại…

Và sau đó, người đi vay chỉ cần chờ để nhận kết quả xét duyệt trực tuyến từ các app cho vay.

Gợi ý đăng ký khoản vay

Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào web hoặc tải app/ứng dụng về điện thoại.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân như số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ, nơi làm việc, nghề nghiệp, số thẻ atm…cho đơn vị vay tài chính.

Bước 3: Chọn gói vay và thời gian thanh toán khoản vay.

Bước 4: Đợi trong thời gian ngắn nhân viên tiến hành xem xét, đánh giá và gửi thông tin khoản vay về điện thoại của bạn.

Bước 5: Thanh toán trả góp hàng tháng qua số tài khoản tổ chức.

Hướng dẫn các phương pháp thanh toán khoản vay

Để thanh toán khoản vay, khách hàng có thể sử dụng một trong số các cách sau:

 • Thanh toán thông qua hệ thống internet banking, chuyển tiến đến đối tác cho vay
 • Thanh toán qua sự hỗ trợ của quầy giao dịch ngân hàng
 • Thanh toán online qua cổng Payoo, cung cấp số CMND và mã xác nhận.

Nội dung vừa rồi đã đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất về giải pháp hỗ trợ tài chính: vay tiền không thẩm định. Nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, từ các khách hàng đã và đang sử dụng, mong rằng 10+ app cung cấp dịch vụ này đã được đề cập đến trong bài sẽ đem đến cho bạn những gợi ý trong việc lựa chọn cho các giải pháp tài chính trong tương lai.

Nếu đang gặp vướng mắc tài chính trong cuộc sống, đừng lo lắng cùng đừng chần chừ, hãy thử tiếp cận hình thức hỗ trợ này bằng một app vay online thật uy tín, nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng.

error: Content is protected !!