Tiencash – Vay Tiền Lãi Suất Thấp, Nhận Tiền Trong Ngày

Hiện nay, hàng chục, hàng trăm app vay tiền được cho ra mắt với các chính sách ưu đãi về hạn mức, kỳ hạn thanh toán và lãi suất thấp. Tuy nhiên, không phải ứng dụng vay tiền nào cũng là một điểm đến đáng tin cậy cho các cá nhân có nhu cầu đi vay. TienCash được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến bởi đại đa số khách hàng với lãi suất thấp, nhanh chóng và tiền về trong ngày. Điều này có thật sự chính xác? Bài viết này, hãy cùng tìm hiểu nhé !

TienCash là gì?

Phát triển song song với thời đại bùng nổ công nghệ, Tien Cash (Tiền đã về) ra đời với sứ mệnh là một nền tảng tài chính, hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các gói sản phẩm cho vay thông qua internet.

Giới thiệu app Tiencash

Nói nôm na, đây là một dịch vụ hỗ trợ tài chính online, chỉ bằng vài cú click, khách hàng có thể dễ dàng tìm được giải pháp tài chính thay vì các hình thức vay truyền thống.

Vay TienCash có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích và bất cập còn tồn tại của hình thức hỗ trợ tài chính này nhé !

 Ưu điểm

 • Mọi thủ tục chu trình đều diễn ra trực tuyến, người đi vay không cần đến các chi nhánh ngân hàng, đơn vị tài chính để đăng ký, làm thủ tục như các hình thức cho vay truyền thống
 • Thông tin về khoản vay rõ ràng, minh bạch
 • Hỗ trợ 24/7, giải ngân nhanh chóng trong vòng 20 phút
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, giải quyết mọi vấn đề kịp thời, đồng hành, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt kỳ hạn vay
 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không cần thẩm định gia đình, người thân
 • Hỗ trợ tất toán với nhiều hình thức khác nhau
 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng và hoàn toàn tự động dưới sự giám sát của nhân viên
 • Mọi thông tin cá nhân khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

 Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn các giải pháp vay tiền truyền thống
 • Hạn mức vay lần đầu giới hạn tối đa 5 triệu đồng
 • Kỳ hạn thấp, tối đa 180 ngày

3 lý do nên vay TienCash

Dẫu chính sách cho vay hiện tại của ứng dụng này còn tồn tại một số điểm bất cập nhỏ nhưng sản phẩm dịch vụ tài chính này vẫn được đánh giá cao và được tin tưởng bởi đại đa số khách hàng vì ba lý do sau đây:

Tư vấn trước khi vay vốn

Tiencash vay không cần thế chấp

Thông thường, với các hình thức khác, để giảm thiểu rủi ro tín dụng, bao giờ đối tác cũng yêu cầu người đi vay thế chấp các khoản tài sản tương đương như bất động sản hay các giấy tờ có giá trị tối thiểu 80% khoản vay.

Còn ở ứng dụng vay tiền này. Hiểu nôm na, để nhận được tiền giải ngân từ hồ sơ đăng kí các dịch vụ cho vay của ứng dụng này, người đi vay sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào.

Hồ sơ đi vay sẽ được xét duyệt dựa trên các yếu tố về uy tín, thu nhập cá nhân và khả năng chi trả trong tương lai.

Vay chấp nhận nợ xấu

Nếu bạn thanh toán quá hạn một khoản vay nào đó trong quá khứ sau 90 ngày kể từ khi đáo hạn, hồ sơ của bạn sẽ bị lưu lại và ghi vào lịch sử nợ xấu.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân bạn mà còn gây khó khăn trong việc xét duyệt hồ sơ ở các lần vay tiếp theo. Hiện nay, rất nhiều ngân hàng, hay đơn vị cho vay từ chối tiếp nhận hồ sơ của khách hàng có lịch sử nợ xấu.

Nhưng thật tuyệt vời phải không, chính sách của app Tiền Cash lại hỗ trợ giải ngân cho cả những khách hàng có lịch sử nợ xấu, tạo điều kiện tối đa cho đối tác của mình

Vay tiền online nhanh lãi suất thấp

Chỉ cần vài bước, bạn có thể ngồi ở nhà và hoàn tất thủ tục vay tiền một cách dễ dàng với lãi suất chỉ từ 1%/tháng.

Ting ting, chỉ trong 20 phút xét duyệt, tiền đã về. Chu trình vay online này diễn ra thật nhanh chóng tiện lợi phải không ?

Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc

Lý do cuối cùng thuyết phục bất kỳ khách hàng khó tính nào đến với ứng dụng cho vay hiện đại này chính là sự hỗ trợ vay nhanh online đến từ khắp mọi vùng miền trên toàn quốc.

Thay vì phải sinh sống và làm việc ở khu vực có chi nhánh, cơ sở của ngân hàng, bạn ở bất cứ đâu cũng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính này.

Hỗ trợ nhiều khách hàng và khu vực đa dạng

Điều kiện yêu cầu khi vay Tiền Cash

Để tiếp cận được các gói dịch vụ vay tín chấp của ứng dụng này, đơn vị tài chính yêu cầu người đi vay phải đáp ứng được một vài điều kiện tối thiểu sau:

 • Có CMND xác minh danh tính
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam
 • Nằm trong độ tuổi lao động: 18-55 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc trên phạm vi Việt Nam
 • Có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú ở trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam
 • Chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng chi trả
 • Cung cấp lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

Lãi suất vay tiền ở Tiền Cash

Giống như một vài app vay tiền khác đang lưu hành, lãi suất vay tiền qua ứng dụng cũng nhỉnh hơn một chút so với các hình thức hỗ trợ tài chính khác

Cụ thể, lãi suất của ứng dụng cho vay này rơi vào khoảng 10%-24%/năm, tăng dần theo kỳ hạn thanh toán khách hàng đăng ký.

Tuy cao hơn các hình thức khác, nhưng phương pháp này mang lại nhiều lợi ích: tiền về nhanh chóng, điều kiện dễ dàng, thủ tục gọn gàng không rườm rà, thông tin rõ ràng, minh bạch, đặc biệt đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ này thường áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, lãi suất đôi khi chỉ 1%/tháng.

Do vậy, lãi suất vay tiền ở TienCash khá hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho đối tác của mình.

Hạn mức vay và thời hạn vay

Hiện nay, gói vay Tiền Cash đang triển khai chính sách cho vay với hạn mức lớn, đáp ứng kịp thời các khoản khi tiêu gấp của nhiều cá nhân, lên tới 15 triệu đồng.

Khoản tiền này được áp dụng cho vay tối thiểu 3 tháng, tối đa 6 tháng kể từ ngày thoả thuận trong hồ sơ cho vay

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app TienCash

Một số bước đăng ký khoản vay

Quy trình thiết lập hồ sơ và tất toán khoản vay tại ứng dụng này được diễn ra hoàn toàn trực tuyến, dễ sử dụng và tiện lợi đối với khách hàng.

Chỉ cần làm đúng hướng dẫn với ba bước sau, quý khách hãng đã có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký vay và được giải ngân nhanh chóng trong ngày

Bước 1: Tải và truy cập vào ứng dụng TienCash

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên sử dụng ứng dụng dịch vụ này, khách hàng cần điền một vài thông tin cơ bản như: tên, tuổi, số điện thoại, số CMND,…. Sau đó nhận và nhập mã xác minh được gửi thẳng về máy điện thoại, tiếp nhận cuộc gọi xác thực từ nhân viên hệ thống để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Nếu đã có tài khoản hay đã sử dụng dịch vụ này và có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Người đi vay chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký từ lần trước để truy cập vào app.

Bước 3: Lựa chọn gói vay tuỳ theo nhu cầu. Bên cạnh đó, tuỳ vào vấn đề tài chính và khả năng thanh toán trong tương lai để chọn hạn mức và kỳ hạn thanh toán và mức lãi suất quy định phù hợp

Bước 4: Cung cấp một số thông tin cơ bản: tên, CMND, tuổi, thu nhập cố định, lịch sử giao dịch,… để hoàn thiện hồ sơ đi vay.

Bước 5: Chờ đợi xử lý, xét duyệt hồ sơ trực tuyến dưới sự giám sát của nhân viên. Nhận kết quả giải ngân ở SMS ngay trong ngày

Bước 6: Cuối cùng, cần cân nhắc chi tiêu, để ý kỳ hạn để tất toán khoản vay đúng hạn để tránh bị ghi lại lịch sử nợ xấu hay phát sinh phí phạt quá hạn.

TienCash có lừa đảo không?

Với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức vay tiền khác, chính sách ưu đãi với các gói vay đa dạng, theo nhiều người đây là một đơn vị tài chính uy tín, không có chuyện TienCash lừa đảo. Theo kết quả đánh giá của các đối tác đã sử dụng dịch vụ tài chính này, đây là một giải pháp tải chính online được đánh giá cao, uy tín, tiện lợi, dễ dàng.

Vì thế, nền tảng hỗ trợ tài chính ứng dụng công nghệ này là một địa điểm lý tưởng để bất kỳ cá nhân nào đang và có thể gặp rắc rối về tiền bạc trao gửi niềm tin.

Tuy nhiên các bạn nên thận trọng trước tình trạng lừa đảo vay tiền trên mạng và giả dạng nhân viên tín dụng.

Gợi ý các app vay tiền online tương tự khác

Đồng loạt ra đời với nền tảng ứng dụng khoa học công nghệ, một số app vay tiền online khác cũng nhận được đánh giá cao từ quý khách hàng như DoctorDong, Senmo, MoneyCat, Tamo, OneclickMoney,…

Bên cạnh đó, cũng tồn tại rất nhiều app vay tiền “ăn theo”, ra đời để lừa đảo, lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản. Khách hàng rất có thể bị sa vào bẫy tín dụng đen, các khoản vay nóng, hay mức lãi suất cắt cổ,..

Vì thế, là một khách hàng thông thái, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, xem xét các thông tin và đọc đánh giá từ những người sử dụng để tìm được cho mình một nơi uy tín, trao gửi niềm tin.

Bài viết là toàn bộ thông tin chính thức về chính sách vay tiền cũng như các nhận xét, đánh giá chính xác nhất về ứng dụng vay tiền nhanh online TienCash. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ đem lại cho bạn nguồn thông tin tham khảo tin cậy, hỗ trợ bạn trong công cuộc giải quyết vấn đề tiền bạc đầy đau đầu trong cuộc sống.