Có Nên Vay Tín Chấp ACB Không? Vay ACB Lãi Suất Bao Nhiêu

Vay tiền ACB bạn đã từng nghe qua chưa? Thủ tục vay nhanh chóng, lãi suất vay ưu đãi, độ uy tín của ngân hàng cao không? Nếu bạn đang bị kẹt tiền mà lại không muốn vay nóng xã hội đen thì có thể thử trải nghiệm vay tại đây nhé. Hãy cùng mình tìm hiểu về vay tín chấp tại ngân hàng ACB, các gói vay cũng như hạn mức và lãi suất để chuẩn bị hồ sơ vay ngay thôi nào.

Tổng quan ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động vào năm 1993 với 346 chi nhánh trên toàn quốc. Trong suốt 3 năm từ 2007-2010, ACB được bầu chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Các dịch vụ chính tại ngân hàng ACB phải kể đến:

 • Sản phẩm thẻ bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước. Các loại thẻ này được gắn chíp và có thể tiến hành mọi giao dịch thanh toán, chuyển khoản trên toàn quốc.
 • Dịch vụ cho vay tín chấp hoặc thế chấp. Đây là hình thức vay có nhiều ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng là cá nhân hay doanh nghiệp, với mục đích tiêu dùng và kinh doanh.
 • Gửi tiền tiết kiệm với lãi suất khá cao.
 • Bảo hiểm gồm bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sức khỏe
Ngân hàng Á Châu – ACB

Vay tín chấp ACB Online khó hay dễ?

Với độ uy tín cao của ngân hàng thì thủ tục cũng như quá trình kiểm duyệt hồ sơ tại ACB khá nghiêm ngặt hơn so với các app vay tiền online. Nhưng nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện vay thì vay vốn tín chấp ACB khá là dễ, tỷ lệ duyệt cao.

Các gói vay vốn ngân hàng Á Châu

Vay tiền ACB qua bảng lương

Vay tiền qua bảng lương là hình thức vay tiền nhanh và phổ biến nhất hiện nay. Khi bạn vay qua bảng lương bạn sẽ không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Hạn mức vay cực lớn, tối đa có thể gấp 15 lần thu nhập của bạn, lên đến 500 triệu.

Thời hạn vay kéo dài tới 60 tháng tùy vào mong muốn của khách hàng.Lãi suất cũng ưu đãi, được tính theo dư nợ giảm dần.

Vay vốn thông qua hóa đơn

Nếu bạn có hóa đơn điện, nước, internet… thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền ngân hàng ACB. Cơ sở để kiểm duyệt khoản vay này sẽ dựa vào số điện nước mà bạn dùng. Số điện, nước trên hóa đơn càng lớn thì lãi suất càng thấp.

Vay tiền thông qua bảo hiểm nhân thọ

Đây cũng là gói vay tín chấp được ngân hàng đưa vào triển khai sử dụng. Ngân hàng sẽ xét duyệt hợp đồng vay dựa vào hợp đồng nhân thọ của khách hàng. Hạn mức mà ngân hàng cho vay sẽ căn cứ vào mức phí đóng bảo hiểm. Mức phí càng cao thì hạn mức càng lớn.

Tuy nhiên khách hàng vay phải có hợp đồng bảo hiểm  có hiệu lực trên 1 năm trở lên mới được vay tại đây.

Vay vốn thông qua thẻ tín dụng

Vay tiền qua thẻ ATM ACB đang trở thành xu thế mới, được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là nhân viên văn phòng và giới trẻ. Chỉ cần sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng, sao kê đầy đủ thẻ tín dụng trong 1 tháng gần nhất là bạn đã có thể vay tiền tại ACb rồi đó.

Với hạn mức cao lên đến 100 triệu, thời gian vay linh hoạt, lãi suất ưu đãi, điều kiện vay đơn giản, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, chắc chắn vay qua thẻ tín dụng là hình thức vay phổ biến thứ 2 tại ACB chỉ sau vay tín chấp tiêu dùng.

Vay thông qua thẻ tín dụng

Vay tiền mặt qua ACB có tốt không?

Sự ưu việt

Vay tín chấp qua ngân hàng ACB chắc chắn có rất nhiều điểm ưu việt mà không phải ngân hàng nào cũng có được:

 • Thủ tục vay được tinh gọn, giấy tờ vay đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho người vay.
 • Hạn mức vay khá cao tối đa 500 triệu, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay tiền của khách hàng.
 • Lãi suất vay rất ưu đãi, nếu tính theo dư nợ ban đầu thì khoảng 12%/năm, nếu tính theo dư nợ giảm dần thì 22%/năm.
 • Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm hồ sơ cũng như trả nợ.
Vay tín chấp ACB rất ưu việt

Thời gian giải ngân nhanh

Tại ACB các khoản tiền giải ngân khá nhanh, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của người vay. Quá trình thẩm định, kiểm duyệt hồ sơ và giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng sẽ diễn ra từ 1-2 ngày.

Hạn chế

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm không thể phủ nhận ngân hàng cũng có 1 số hạn chế sau:

 • Ngân hàng sẽ không hỗ trợ nợ xấu, nợ khó đòi.
 • Điều kiện vay khá nghiêm ngặt, bạn cần phải có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu 5 triệu/tháng.
 • Vay tín chấp ACB sẽ có lãi suất cao hơn so với vay bình thường tại các ngân hàng truyền thống.

Điều kiện vay vốn ngân hàng ACB

Thủ tục vay ACB

Điều kiện vay tại ACB đòi hỏi khách hàng cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21-60.
 • Có công việc ổn định và nguồn thu nhập trên 7 triệu ở thành phố lớn và 5 triệu với các tỉnh còn lại.
 • Bạn phải làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 5 tháng và tham gia bảo hiểm ý tế theo quy định của pháp luật.
 • Bạn phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Hồ sơ chuẩn bị

Hồ sơ vay tín chấp ACB khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Mẫu đơn xin vay vốn của ngân hàng ACB
 • CCCD còn hiệu lực và sổ hộ khẩu
 • Giấy sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất của khách hàng
 • Thẻ bảo hiểm y tế và hợp đồng lao động tại công ty bạn đang công tác.

Gói sản phẩm vay của ngân hàng Á Châu

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Á Châu

Đối với ngân hàng lãi suất sẽ được tính theo 2 hình thức như sau:

 • Lãi suất theo dư nợ ban đầu khoảng 12%/năm
 • Lãi suất theo dư nợ giảm dần khoảng 22%/năm.

Ngoài ra bạn có thể chọn các gói vay với lãi suất linh hoạt hơn với lãi suất từ 0.05-0.06%/ngày.

Ngoài ra lãi suất còn khác nhau dựa vào thu nhập của người vay. Nếu khách hàng có mức lương trên 15 triệu thì lãi suất sẽ khoảng 10-17%/năm. Nếu thu nhập dưới 15 triệu thì lãi suất sẽ cao hơn khoảng 11-18%/năm.

Hạn mức vay

Hạn mức vay 15 triệu – 500 triệu, có thể gấp 12 lần thu nhập chính của khách hàng. Ngoài ra hạn mức bạn có thể vay cao hay thấp phụ thuộc vào thu nhập của bạn. Thu nhập càng cao thì hạn mức có thể vay được càng lớn.

Thời gian vay

Hầu hết các ngân hàng có thời gian vài dài, ngân hàng ACB cũng không ngoại lệ kéo dài từ 12-60 tháng. Đây là khoảng thời gian phù hợp để người vay có thể tiến hành hoàn nợ, tránh tình trạng xù nợ, quá gấp khiến người vay rơi vào cảnh nợ nần.

Các thanh toán khoản vay

Hiện nay có 4 cách thanh toán nợ tại ngân hàng ACB:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch tại chi nhánh. Đây là cách thanh toán thủ công nhưng vô cùng an tâm cho người vay.

Cách 2: Thanh toán qua ACB Online. Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng số của ACB. Đây là cách thanh toán được nhiều người sử dụng nhất vì sự nhanh gọn, rất tiết kiệm thời gian.

Cách 3: Thanh toán qua Contact Center 24/7, đây là cách thanh toán hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản trả góp 24/7, không gây gián đoạn trong quá trình thanh toán.

Cách 4: Đăng ký dịch vụ trừ tiền lãi hàng tháng vào thẻ tín dụng. Đây là dịch vụ thanh toán tiện lợi, dành cho những ai ngại thanh toán hàng tháng.

So sánh lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng

Hiện nay vay tín chấp đã trở thành xu thế mới, các ngân hàng cũng đã chuyển mình, cho ra mắt hình thức vay tín chấp. Tùy từng ngân hàng mà lãi suất có sự khác nhau thường sẽ từ 7.2-16%/năm. Sau nhiều tìm kiếm thì tôi thấy rằng, lãi suất tại ACB ở mức trung bình hiện nay so với các ngân hàng khác. Nếu muốn vay tín chấp khách vay nên tìm hiểu minh bạch các khoản lãi suất để có quyết định vay sáng suốt nhé.

Lãi suất vay cực ưu đãi

Lời kết

Vay tín chấp ACB không cần giấy tờ rườm rà, không cần lên quầy giao dịch nhiều lần vẫn có thể vay tại 1 ngân hàng uy tín. Quá tiện lợi phải không nào. Tuy nhiên trước khi vay bạn nên cân nhắc kỹ mục đích khoản vay, để quyết định vay của bạn là tốt nhất nhé