Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM ACB hỗ trợ nhanh

Thay vì vay tiền tại công ty tài chính thì nhiều người lựa chọn vay tiền tại ngân hàng. Mặc dù, khi đăng ký vay tại ngân hàng thì xét duyệt lâu hơn, cần nhiều giấy tờ hơn. Tuy nhiên, lãi suất cực thấp, không cần thẩm định tài sản đảm bảo và không sợ bị lừa đảo để chiếm đoạt tài sản.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ngân hàng Á Châu đã triển khai thêm gói vay tiền qua thẻ ATM ACB. Có thể giúp cho hàng triệu khách hàng khi gặp khó khăn nhanh chóng tiếp cận được khoản vay.

Song, không phải ai cũng biết được cách vay qua thẻ ATM và các thông tin liên quan đến hình thức vay này. Cho nên, trong bài viết này 123Vay sẽ hướng dẫn cách vay tiền bằng thẻ ATM ACB, đưa ra các điều kiện và hồ sơ vay tiền để mọi người cùng tham khảo.

1. Hình thức vay tiền qua thẻ ATM ACB

*Vài nét về ngân hàng ACB:

Ngân hàng ACB còn gọi là ngân hàng Á Châu, tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank. Là một trong những ngân hàng có mạng lưới chi nhánh hoạt động rộng khắp cả nước, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đa dạng các gói sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, gói vay tiền qua thẻ atm đang được nhiều người quan tâm đến. Bởi lẽ, thủ tục vay đơn giản, có thể đăng ký online tại nhà mà không cần bên thứ 3 bảo lãnh.

 • Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng 247: 1900 54 54 86 và (08) 38 247 247.

Gồm có 2 hình thức vay tiền qua thẻ ACB, rất tiện lợi và thời gian cho vay rất linh hoạt.

Vay tiền qua thẻ ATM ACB

Vay tiền qua thẻ ATM ACB

Hình thức này còn gọi là vay thấu chi, ngân hàng sẽ tạm ứng trước để đưa ra một hạn mức vay phù hợp dựa trên mức độ uy tín của khách hàng. Điều kiện vay cũng là dựa theo số tiền thực có trong thẻ ATM cá nhân. Khách hàng có thể rút tiền mặt để chi tiêu, mua sắm và giải quyết nhu cầu về tài chính trước.

Sau đó, ngân hàng sẽ tự động thu hồi tiền nợ, bằng cách khấu trừ tiền trong thẻ ATM ACB của khách hàng đúng thời gian có quy định rõ trên hợp đồng. Tuy nhiên, thời gian vay tiền tối đa là 12 tháng.

Vay tiền qua thẻ tín dụng ACB

Đối với hình thức vay này ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn với đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng ACB. Đăng ký vay nhanh mà không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay lớn và duyệt tự động hồ sơ vay. Đa dạng hình thức thanh toán rất thuận tiện, dễ dàng.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý không chi tiêu mạnh tay quá mức. Bởi vì, lãi suất vay và phí liên quan khá cao, thậm chí sẽ bị giảm điểm tín dụng do rút tiền vay quá nhiều.

Vay tiền qua thẻ tín dụng ACB

2. Hạn mức vay cao nhất là bao nhiêu?

Vay tiêu dùng tín chấp thì số tiền vay có thể cao tới 500 triệu đồng, gấp 15 lần thu nhập cá nhân hàng tháng và tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Khách hàng sẽ giảm được áp lực về tài chính khi thời gian vay linh hoạt trong 60 tháng.

*Lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất ưu đãi, vay không có tài sản đảm bảo. Lãi tính theo dư nợ ban đầu từ 12,0% – 19%/năm. Còn lãi tính theo dư nợ giảm dần 22%/năm. Ngoài ra, mức lãi sẽ tuỳ thuộc vào gói vay và từng thời điểm vay. Nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều chỉ dao động khoảng 0.2% – 0.5%.

Để biết thêm thông tin chính xác hơn thì bạn có thể liên lạc với chuyên viên ngân hàng ACB để được tư vấn chi tiết.

3. Điều kiện vay tiền là gì?

 • Cá nhân trong độ tuổi từ 22 – 55 tuổi (Nữ) và 60 tuổi (Nam).
 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên lãnh thổ.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, thanh toán lương qua thẻ ATM hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Đã làm việc tại công ty hiện tại được tối thiểu 1 năm.
 • Chứng minh được mục đích vay vốn bằng thẻ hợp lý và hợp pháp.
 • Cung cấp giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.

4. Có nên vay tiền qua thẻ ATM ACB không?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng cho vay tiền qua thẻ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp một số lợi ích khi vay qua thẻ ATM tại ngân hàng ACB. Để mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất khi gặp khó khăn trong tài chính.

+) Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 2 – 3 ngày kể từ khi nộp hồ sơ.

+) Hồ sơ vay không rườm rà, phức tạp.

+) Không phải nộp giấy tờ gốc, không cần tài sản đảm bảo.

+) Kỳ hạn cho vay vốn dài trong 1 – 2 năm.

Với các thông tin trên thì các bạn đã không phải băn khoăn rằng có nên vay hay không. Theo quan điểm chúng tôi thì bạn nên vay tiền qua thẻ ATM ACB, những ưu điểm mà hình thức này đem lại đã thoả mãn được các nhu cầu khách hàng mong muốn.

Có nên vay tiền qua thẻ ATM ACB

5. Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM tại Ngân hàng ACB

Do không giống như hình thức thế chấp, hình thức vay tín chấp này không cần phải thẩm định tài sản, không cần người bảo lãnh. Vì vậy, thủ tục, hồ sơ phải chuẩn bị rất đơn giản, không tốn thời gian. Hơn nữa, xét duyệt khoản vay chỉ trong 48 giờ.

Sau đây là một số giấy tờ cần phải chuẩn bị cho quá trình đăng ký vay tiền qua thẻ ATM.

+) Bản sao giấy CMND/ Thẻ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.

+) Đơn đề nghị vay vốn được ngân hàng ACB cung cấp.

+) Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân của khách hàng.

+) Bản sao sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú, tạm vắng đã đăng ký nơi sinh sống hiện tại.

+) Sao kê giao dịch của thẻ ATM ACB trong 6 tháng gần đây.

+) Bản sao hợp đồng lao động, giấy tờ liên quan đến nơi khách hàng đang làm việc.

6. Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ACB hỗ trợ nhanh

Bước 1: Tư vấn khoản vay

 • Đến ngay chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất.
 • Các chuyên viên sẽ tư vấn về thông tin, hồ sơ và điều kiện vay cho khách hàng biết.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn

 • Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ như: Họ tên, địa chỉ sinh sống, giới tính, tình trạng hôn nhân, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân.
 • Chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê tài khoản,…
 • Lựa chọn khoản vay, hạn mức, thời gian và điền thông tin thẻ giải ngân.
 • Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong thì nộp các giấy tờ liên quan để vay tiền qua thẻ ATM.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ và nhận kết quả

 • Lúc này, ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, xác minh các thông tin người vay trên hệ thống.
 • Nếu mọi thông tin đã cung cấp thoả mãn các điều kiện vay thì sẽ tiến tới xét duyệt hồ sơ cho khách hàng. Người vay sẽ nhận được thông báo về kết quả có vay được hay không.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

 • Sau khi nhận được thông báo đăng ký khoản vay thành công thì chỉ cần đợi trong vài phút tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản.

7. Cách tăng khả năng duyệt hồ sơ vay

+) Có lịch sử tín dụng tốt

Vay qua thẻ ATM không giống như vay thế chấp, cho vay dựa trên mức độ uy tín cá nhân nên yêu cầu khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt, điểm tín dụng cao. Còn nếu kiểm tra trên hệ thống tín dụng CIC mà tài khoản của bạn có ghi nợ xấu. Thì khả năng bạn được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn rất khó.

+) Đáp ứng được các điều kiện ngân hàng

Ngân hàng sẽ có từng quy định riêng với những hình thức vay vốn. Khi khách hàng có thể đáp ứng được mọi điều kiện thì khả năng xét duyệt hồ sơ vay thành công rất cao.

+) Điền chính xác các thông tin

Khi đăng ký vay tiền phải điền đúng các thông tin cá nhân vào hồ sơ vay qua thẻ ATM. Lúc này, các chuyên viên ngân hàng mới có thể xác minh, nhận diện được thông tin người dùng. Tránh trường hợp có người sử dụng thông tin người khác để đăng ký vay tiền, lừa đảo.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thẻ ATM dùng trong bao lâu mới được hỗ trợ cho vay?

2. Cách thanh toán khoản vay qua thẻ ATM ACB?

3. Đang nợ ngân hàng khác có vay thêm qua thẻ được không?

Kết Luận

Vay tiền qua thẻ ATM ACB là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chỉ nên vay tiền, chi tiêu trong tầm kiểm soát, bản thân có thể thanh toán được. Bởi vì, khi không có khả năng thanh toán được thì sẽ bị nợ xấu. Những lần sau muốn vay số tiền lớn hơn từ ngân hàng thì sẽ gặp khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng dẫn cho mọi người cách vay tiền nhanh qua thẻ. Với những thông tin trên có thể giúp  cho người đọc có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!