Vay 200 Triệu Ở Đâu? Vay Nhanh 200 Triệu Trả Góp Nhanh 2022

Để vay 200 triệu với số tiền lớn như thế này không phải dễ dàng đặc biệt là phải tìm được đơn vị cho vay uy tín, an toàn hiện nay. Bạn không cần phải quá lo lắng vì bài viết hôm nay 123 Vay sẽ giới thiệu giúp bạn các ngân hàng có thể vay nhanh gấp 200 triệu trả góp với lãi suất cực kỳ hợp lý.

Các hình thức vay 200 triệu

Vay vốn ngân hàng

Để vay vốn theo hình thức vay tín chấp 200 triệu, đầu tiên bạn có thể tham khảo qua cách vay tại ngân hàng. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu của khách hàng đã cho ra mắt các sản phẩm vay vốn linh động từ 50 đến vài trăm triệu.

Đăng ký gói vay an toàn tại ngân hàng

Khách hàng có thể vay vốn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, đầu tư, kinh doanh,vv…

Vay tín chấp theo lương

Cách thứ 2 nếu bạn muốn vay với số tiền lớn từ khoản vay gấp 200 triệu trở lên bạn có thể tham khảo hình thức vay theo lương tại các ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục khi làm hồ sơ vay cũng rất đơn giản, nhanh chóng, lãi suất vay 200 triệu tại các ngân hàng cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Vay thế chấp tài sản

Vay thế chấp tài sản sẽ có điểm khác biệt so với các cách vay trên là khi vay bạn phải có tài sản đảm bảo khi vay vốn tại ngân hàng. Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ số tiền 200 triệu hoặc vay các loại tài sản có giá trị như bất động sản, giấy tờ xe, nhà,vv… để vay ngân hàng với số tiền lớn từ 200 triệu trở lên.

Nên vay tín chấp hay thế chấp?

Việc vay tín chấp hay thế chấp sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người về số vốn muốn vay, khả năng chi trả, thời gian trả góp bao lâu,vv… để cân đối hợp lý.

Mỗi gói vay đều có ưu nhược riêng

– Về vay tín chấp: Lãi suất thường cao hơn vay thế chấp, nhưng có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau không phải thế chấp tài sản cá nhân. Số tiền vay theo hình thức tín chấp cũng ít hơn so với vay thế chấp. Nếu trả góp định kỳ mỗi tháng chậm bạn cũng sẽ dễ bị đánh vào điểm tín dụng xấu gây ảnh hưởng cho việc vay vốn sau này.

– Về vay thế chấp: Bắt buộc bạn phải có tài sản có giá trị để thế chấp tại ngân hàng khi muốn vay vốn. Lãi suất thấp, thời gian trả góp lâu, được vay với số tiền lớn tùy thuộc vào giá trị tài sản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng trả nợ thì tài sản thế chấp của bạn cũng sẽ bị mất để bù vào khoản nợ ngân hàng.

Mỗi cách vay đều có các ưu nhược điểm khác nhau, vì thế hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn hình thức vay vốn nhé.

Đối tượng đủ điều kiện khoản vay

Đối tượng đủ điều kiện để vay 200 triệu tại các ngân hàng phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân như: CCCD/CMND hoặc hộ chiếu.
 • Có công việc ổn định hàng tháng.
 • Bảng lương, giấy chứng minh thu nhập tài chính.
 • Có các loại tài sản có giá trị như bất động sản, sổ đỏ, nhà đất,vv… có giá trị từ 200 triệu trở lên.
 • Có mục đích khi vay vốn đáp ứng nhu cầu gì?

Đối tượng đủ điều kiện vay tín chấp 200 triệu

Vay nhanh 200 triệu lãi suất bao nhiêu?

Các ngân hàng hiện nay đang áp dụng mức lãi suất cho vay trong khoảng từ 8 – 10%/năm.

Lãi suất này cũng sẽ linh động và thay đổi theo sự biến động của các ngân hàng tăng hoặc giảm. Mỗi khi có sự thay đổi về lãi suất ngân hàng cũng sẽ có các thông báo đến khách hàng nắm thông tin.

Cách tính lãi suất vay vốn 200 triệu

Vay 200 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng, cách tính ra sao? Nếu bạn chưa biết thì 123Vay sẽ giải thích cách tính lãi suất chi tiết dưới đây:

Tổng tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi  hàng tháng + Tổng tiền gốc

Tiền lãi 1 tháng = Tổng số tiền vay x lãi suất

Tiền gốc trả cho ngân hàng = Tổng số tiền vay ÷ Số tháng vay

Ví dụ cụ thể: Bạn vay ngân hàng số tiền 200 triệu trong 5 năm với lãi suất cố định 1,1%/tháng.

Tiền lãi 1 tháng: 200.000.000 x 1,1% = 2.200.000 VNĐ

Tiền gốc trả cho ngân hàng: 200.000.000 ÷ 12 tháng ÷ 5 năm = 3.340.000 VNĐ

Tổng tiền phải trả hàng tháng: 2.200.000 + 3.340.000 = 5.540.000 VNĐ.

Những tiêu chí lựa chọn các đơn vị vay

Khi đi vay tại ngân hàng với số tiền lớn như cần vay 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn quan tâm nên lựa chọn ngân hàng nào uy tín, an toàn để yên tâm khi vay vốn. Dưới đây là 1 số tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị vay phù hợp:

 • Chọn các ngân hàng lâu năm, có uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng biết đến, có các phản hồi tích cực.
 • Tìm hiểu ngân hàng bạn muốn vay vốn có các sản phẩm vay đa dạng, nhiều hình thức để lựa chọn hay không. Ví dụ như hạn mức được vay bao nhiêu, được hỗ trợ vay 200 triệu trong 5 năm, 10 năm không, lãi suất ra sao,vv…
 • Ưu tiên các ngân hàng hỗ trợ khách hàng được vay với số tiền lớn không cần thế chấp tài sản, duyệt hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản.

Nên vay 200 triệu ở đâu?

Các gợi ý đơn vị vay tốt nhất

Chọn các ngân hàng uy tín, an toàn để vay vốn là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết các khách hàng. Vậy ngân hàng nào hiện nay có thể vay vốn đặc biệt là được vay với số tiền lớn và lãi suất thấp 2022?

BIDV

BIDV là ngân hàng được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu vay 100 triệu đến 500 triệu VND. Với lãi suất giao động dưới 12%/năm, BIDV hiện nay cũng hỗ trợ khách hàng với rất nhiều dịch vụ cho vay khác nhau.

Sacombank

Một trong các ngân hàng uy tín hàng đầu

Sacombank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập cá nhân. Khách hàng chỉ cần đáp ứng và có đầy đủ các loại giấy tờ như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu. Với hạn mức vay có thể vay 200 triệu trong 10 năm, 20 năm.

ACB

Tại ACB, khi khách hàng vay vốn với số tiền vay 50 triệu trở lên cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: Lãi suất thấp và cạnh tranh so với các ngân hàng khác, hạn mức vay lên đến hơn tỷ đồng, thời gian kéo dài hơn 10 năm, được nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình,vv…

Đây cũng là ngân hàng đáng để bạn đầu tư hoặc vay vốn với số tiền vay tín chấp 200 triệu hoặc hơn đều được ngân hàng hỗ trợ.

Vay 200 triệu ở ngân hàng nào uy tín

Vietcombank

Vay số tiền lớn hoàn thành ước mơ

Vietcombank cũng là ngân hàng đáng để khách hàng tham khảo về gói vay 200 triệu trả góp trong 5 năm hoặc hơn. Đây là ngân hàng thuộc top đầu của Việt Nam luôn cung cấp các dịch vụ thông minh, tiện ích và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Về điều kiện vay cũng khá đơn giản như phần trên chúng tôi đã đề cập, bạn chỉ cần đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân là đã có cơ hội có thể vay vốn tại ngân hàng. Nếu bạn muốn vay với số tiền lớn hơn trên 1 tỷ thì nên tham khảo gói vay thế chấp tài sản để tối ưu lãi suất hơn.

Các cách thanh toán

Có nhiều cách thanh toán khi bạn muốn thanh toán khoản vay hàng tháng định kỳ tại ngân hàng. Một số hình thức thanh toán hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn như:

 • Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng.
 • Thanh toán qua tài khoản ATM của ngân hàng.
 • Thanh toán online qua Internet Banking của ngân hàng.
 • Thanh toán qua ví điện tử online.

Việc thanh toán các khoản tín dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi hầu như hiện nay bất cứ ai cũng có thể thanh toán bằng hình thức online nếu điện thoại của bạn có kết nối mạng Internet.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết mà 123 Vay chia sẻ, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về khoản vay 200 triệu tại các ngân hàng và cách tính lãi suất ra sao khi quan tâm đến nội dung này. Hãy luôn thật cẩn thận, kiểm tra chính xác các thông tin khi muốn vay tại ngân hàng trước khi đưa ra quyết định bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

error: Content is protected !!