#5 App Vay 50 Triệu Trả Góp 12 24 Tháng, Lãi Suất Cực Thấp

Tìm kiếm các đơn vị cho vay với số tiền lớn từ 50 triệu trở lên kèm theo lãi suất thấp không phải là ai cũng biết. Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang thắc mắc và cần sự giải đáp chi tiết. Cùng 123 Vay tổng hợp qua các app cho vay 50 triệu theo hình thức trả góp và lãi suất thấp ngay nhé.

Vay 50 triệu ở đâu?

Để vay 50 triệu không chứng minh thu nhập dành cho những khách hàng làm việc tự do, công nhân không có hợp đồng lao động có thể thông qua các hình thức như vay thế chấp, vay online, vay qua các loại giấy tờ như CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe,vv…

Giới thiệu gói vay 50 triệu

Gói vay vốn 50 triệu ở đâu, bạn có thể vay theo hình thức online hoặc vay tín chấp tại ngân hàng.

Vay tiêu dùng 50 triệu online

Hình thức vay app online hiện nay được rất nhiều tổ chức tín dụng áp dụng nhằm hỗ trợ khách hàng có thể vay vốn nhanh và làm các thủ tục đơn giản nhất. Tuy nhiên, trước khi chọn đơn vị để vay tiền qua hình thức online bạn nên xem xét kỹ đơn vị tài chính đó có uy tín hay không.

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử giao dịch trên tài khoản của khách hàng để xác định hạn mức có thể cho vay phù hợp. Nếu là khách hàng mới chưa có nhiều giao dịch thì có thể sẽ phải chứng minh năng lực tài chính của mình thông qua công việc, bảng lương.

Những điều cần biết khi vay tín chấp

Vài lưu ý khi vay tín chấp

Khi vay tín chấp hay vay nhanh 50 triệu tại các công ty tài chính, bạn nên lưu ý và cần biết các vấn đề như sau:

 • Chủ động tham khảo các sản phẩm từ những công ty tài chính uy tín, tránh vay phải “tín dụng đen” gây ra những hậu quả không ai mong muốn.
 • Đọc kỹ các nội dung, điều khoản trong bảng hợp đồng vay vốn về lãi suất, thời gian trả lãi, số tiền hạn mức vay,vv…
 • Chọn lãi suất tối ưu nhất giữa các ngân hàng để tiết kiệm chi phí.
 • Xem qua các thông tin về phí phạt, lãi suất nếu trả nợ quá hạn, phí trả nợ trước hạn,vv… để cân đối khoản vay và khả năng trả lãi lẫn gốc.

Cách vay tín chấp 50 triệu không chứng minh thu nhập

Để vay 50 triệu trả góp 12 tháng hay 36 tháng không cần chứng minh thu nhập tại các công ty tài chính, bạn thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay

Chọn đơn vị tài chính bạn muốn vay vốn và truy cập vào Website chính của họ, tìm mẫu đăng ký khoản vay ngân hàng và điền vào biểu mẫu.

 • Bước 2: Xét duyệt hồ sơ

Với hình thức đăng ký khoản vay qua online, sau khi bạn đã nộp hồ sơ nhân viên của đơn vị tài chính sẽ liên hệ qua điện thoại để xác thực khoản vay. Sau khi kiểm tra lại các thông tin và 2 bên xác nhận các điều khoản. Hệ thống sẽ chuyển sang xét duyệt hồ sơ cho bạn. Thời gian xét duyệt chỉ từ 15 đến 45 phút.

 • Bước 3: Ký kết hợp đồng vay

Nếu hồ sơ xét duyệt thành công, bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay. Hãy đọc kỹ các điều khoản và nghĩa vụ trong hợp đồng trước khi quyết định có đồng ý việc ký kết hay không.

 • Bước 4: Tiến hành giải ngân tiền vay

Trong vòng 15 phút, số tiền giải ngân vay 50 triệu sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký. Hoặc có thể nhận tiền trực tiếp tại công ty tài chính tùy hình thức vay vốn của mỗi người.

Điều kiện, thủ tục vay vốn

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền mặt 50 triệu

Đối tượng để vay tiền 50 triệu tại các công ty tài chính phải đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có công việc, nguồn thu nhập ổn định ít nhất mỗi tháng 3 triệu VND.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ như CCCD//CMND hoặc hộ chiếu,vv…
 • Không có nợ xấu tại các công ty tín dụng khác.

Hồ sơ vay cần chuẩn bị

Để chuẩn bị hồ sơ vay 50 triệu, bạn nên chuẩn bị trước các loại giấy tờ có liên quan để khi làm hồ sơ được xử lý nhanh hơn. Bao gồm:

 • Bản gốc và bản sao của CCCD/CMND hoặc hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú tạm vắng.
 • Hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn Internet.
 • Giấy phép lái xe.
 • Bảng lương, hợp đồng lao động,vv…

Vay 50 triệu 1 tháng trả bao nhiêu?

Tùy mỗi đơn vị công ty tài chính mà bạn vay 50 triệu sẽ có các mức lãi suất khác nhau và còn tùy thuộc vào thời gian mà bạn trả góp. Thường mức lãi suất trung bình tại các công ty tài chính giao động từ 1.58% – 2.85%/tháng.

5+ app vay 50 triệu trả góp 12 tháng

Một số địa chỉ vay uy tín khoản tiền mặt 50 triệu

Dưới đây là top 5 app vay 50 triệu trả góp 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng mà 123Vay đã tổng hợp để bạn tham khảo nếu có nhu cầu vay vốn.

Home Credit

Home Credit là công ty tài chính nổi tiếng tại Việt Nam, đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng vay vốn thành công chỉ với các thủ tục đơn giản, giải ngân ngay trong ngày.

Vay tín chấp với Home Credit

Về điều kiện và thủ tục tất cả đều giống nhau tại mục “Điều kiện, thủ tục vay” mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên thì hoàn toàn có thể vay tiền tại Home Credit với số tiền vay 10 triệu đến 70 triệu.

SHB Finance

Đơn vị tài chính cho vay thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến để bạn có thể tham khảo đó là SHB Finance. Tại đây, sẽ có nhiều ưu đãi cho các khách hàng với các khoản vay và thời gian trả lãi linh động.

Cung cấp khoản vay có hạn mức cao

Bạn có thể vay 50 triệu chỉ cần CMND tại SHB Finance thông qua hình thức online hoặc có thể sử dụng các loại giấy tờ khác mà không cần thế chấp tài sản. Rất tiện lợi đúng không nào, và đây cũng là đơn vị cho vay tài chính được chúng tôi giới thiệu.

FE Credit

Fe Credit một công ty tài chính của Vpbank

Nếu khách hàng cần vay gấp 50 triệu có ngay trong ngày thì công ty tài chính FE Credit cũng là sự lựa chọn đáng để tin tưởng. Tương tự như các công ty tài chính chúng tôi đã giới thiệu ở trên, FE Credit cũng có các dịch vụ cho vay với các giấy tờ, thủ tục đơn giản giúp khách hàng giải ngân với số tiền lớn ngay trong ngày.

Avay

Khoản vay tối đa đến 70 triệu

Avay là đơn vị vay 50 triệu chỉ chỉ cần CMND, đơn vị tín dụng hoạt động online có liên kết với các ngân hàng lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản vay khi vay tiền tại đây. Avay có gói như vay 1 triệu – 70 triệu không yêu cầu bắt buộc bạn phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần đáp ứng các loại giấy tờ cá nhân cơ bản là đã có thể vay vốn rồi.

MCredit

Mcredit cần tiền là có

Cuối cùng là công ty tài chính MCredit, một tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt và vay qua hình thức online uy tín, an toàn hiện nay. Đây là đơn vị có tên tuổi và được nhiều khách hàng đánh giá uy tín, nhanh chóng và nhiệt tình khi hỗ trợ về việc vay vốn nhanh trong ngày.

Những lựa chọn vay vốn khác

Nếu bạn không muốn vay tại các công ty tài chính hay hồ sơ của bạn thất bại không được duyệt vay vốn thì bạn có thể tham khảo vay tiền theo các khác như:

Vay ngân hàng

Hiện nay các ngân hàng cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng của mình về dịch vụ vay vốn mang lại lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất.

Vay ngân hàng uy tín an toàn

Nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng được 1 trong các tiêu chí của ngân hàng thì hồ sơ cũng sẽ được duyệt rất nhanh chóng và có thể giải ngân trong vòng 48 tiếng kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ.

Cầm đồ F88

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ cầm đồ F88, đây là dịch vụ hoạt động với mô hình cầm đồ Online có quy mô toàn quốc. Với mục tiêu hướng đến là an toàn – nhanh chóng – tin cậy, dịch vụ còn có cả hỗ trợ vay thế chấp với nhiều loại tài sản khác nhau.

Cầm đồ cũng là giải pháp thay thế khi cần tiền

Hiện tại, cầm đồ F88 có hơn 100 địa điểm chi nhánh trên toàn quốc và được đánh giá khá uy tín. Khi bạn gửi tài sản cầm đồ ở đây tài sản của bạn sẽ được bảo quản an toàn và sẽ được định giá chính xác với hạn mức vay cao nhất.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết mà 123 Vay đã tổng hợp ở trên về các hình thức vay vốn và nên vay ở đâu uy tín với số tiền vay 50 triệu. Chắc hẳn bạn cũng đã có những lựa chọn cho riêng mình. Nên nhớ, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin của khoản vay trước khi quyết định bạn nhé. Chúc bạn thành công!

error: Content is protected !!