Các loại thẻ visa MB & Những tiện ích dành cho khách hàng

Thẻ visa là một trong những chiếc thẻ không thể thiếu của con người hiện đại để sử dụng trong chi tiêu, mua sắm, đi du lịch…Những ưu điểm và lợi ích của chiếc thẻ này ngày càng được khẳng định và nhu cầu sử dụng thẻ của khách hàng cũng ngày càng tăng nhanh. Nội dung trong bài viết hôm nay chúng tôi cung cấp cho các bạn là những thông tin về chiếc thẻ visa MB. Hãy cùng khám phá xem tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại là gì cũng như điều kiện cách thức làm thẻ như thế nào nhé?

Tìm hiểu về thẻ visa của ngân hàng MB

Thẻ visa MB là gì?

MB là từ viết tắt của Ngân hàng TMCP Quân đội – một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thẻ visa MB là chiếc thẻ tín dụng do ngân hàng Quân đội phát hành, khách hàng sở hữu chiếc thẻ này có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu, ăn uống, du lịch,…ở bất kì nơi đâu. Với chiếc thẻ visa chủ thẻ sẽ không bị giới hạn bởi vị trí đại lý cùng hạn mức tín dụng cao chủ thẻ có thể thanh toán chi phí ở tất cả những địa điểm chấp nhận thẻ visa.

Hiện nay thẻ visa của MB gồm có 3 hạng là:

+ Hạng thẻ Chuẩn (MB Visa Classic)

+ Hạng thẻ Vàng (MB Visa Gold)

+ Hạng thẻ Bạch kim (MB Visa Platinum)

Thẻ Visa MB

Điều kiện, thủ tục làm thẻ

+ Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, thu  nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng và thời gian làm việc tại công ty, tổ chức từ 1 năm trở lên.

+ Có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi có trụ sở của ngân hàng MB

+ Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu

+ Bản sao hợp đồng lao động, chứng nhận lương

+ Giấy đề nghị đăng ký làm thẻ visa MB theo mẫu của ngân hàng

+ Hồ sơ mở thẻ tín dụng quốc tế visa MB

Ngoài ra còn sẽ tùy thuộc vào loại thẻ bạn làm là gì mà sẽ có những giấy tờ khác, hãy nhờ nhân viên của MB tư vấn để chuẩn bị đầy đủ.

Các loại thẻ visa MB

Ngân hàng MB hiện nay đang phát hành các loại thẻ visa MB sau cho khách hàng:

Thẻ Visa MB Debit

+ Đặc điểm của loại thẻ này là chủ thẻ muốn chi tiêu được thì phải nạp tiền trước. 

+ Loại thẻ này gồm có 2 loại là Classic và Platinum. Sử dụng hạng thẻ Classic chủ thẻ được rút tiền và chuyển khoản với hạn mức 50 triệu VNĐ/ngày. Nếu là hạng thẻ Platinum thì hạn mức là 100 triệu VNĐ/ngày

+ Sử dụng thẻ Visa MB Debit chủ thẻ có thể thanh toán trực tuyến quan internet hoặc thanh toán tại tất cả những nơi chấp nhận thẻ visa trên toàn thế giới.

+ Thẻ được đảm bảo an toàn cao nhờ hệ thống công nghệ bảo mật chip mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. 

+ Hệ thống theo dõi kiểm tra và đóng hoặc mở khóa thẻ cực kỳ hiện đại. Chủ thẻ chỉ cần soạn tin nhắn qua SMS hoặc eMB thì yêu cầu sẽ được thực hiện ngay.

+ Ưu đãi cho khách hàng đăng ký sử dụng MB Visa Platinum là được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 500.000 USD cùng dịch vụ hỗ trợ thông tin Concierge 24/7 tại Việt Nam và nước ngoài.

+ Thủ tục phát hành thẻ đơn giản, phí phát hành đang áp dụng là 50.000 VNĐ đối với khách vãng lai và miễn phí cho khách hàng trả lương qua tài khoản của ngân hàng MB. Phí thường niên của loại thẻ này là 60.000 VNĐ/năm.

Các loại thẻ Visa MB

Thẻ visa MB Credit

+ Sử dụng thẻ visa Credit chủ thẻ được thanh toán tiền mua hàng hóa dịch vụ và ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm ATM, máy POS có biểu tượng visa trên toàn cầu.

+ Hạn mức tín dụng tuần hoàn đến 1 tỷ VNĐ tha hồ mua sắm, chi tiêu, du lịch, ăn uống, giải trí

+ Thẻ được sử dụng công nghệ thẻ chip EMV cực kỳ an toàn và có hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu

+ Chủ thẻ được chi tiêu trước trả tiền sau và miễn lãi với thời hạn nhiều nhất 45 ngày. Mỗi chủ thẻ được phát hành 1 thẻ chính và 8 thẻ phụ.

+ Loại thẻ này của MB gồm 3 hạng thẻ là Chuẩn, Vàng và Bạch kim, mỗi hạng sẽ có những ưu đãi, hạn mức chi tiêu khác nhau.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ là 3 năm và gia hạn thẻ trong thời gian 2 năm

+ Phí phát hành thẻ cũng giống với các loại khác là 50.000 VND và phí thường niên là 60.000 VNĐ/năm.

Thẻ Visa MB cùng VinID

Thẻ Visa MB Commerce

Đây là loại thẻ chỉ dành riêng cho những cán bộ nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp dùng để chi trả các chi phí liên quan đến giao dịch với đối tác. Hoặc chi trả chi phí mua hàng hóa, chi phí công tác…phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp.

+ Thẻ Visa MB Commerce có đủ các tính năng của thẻ tín dụng thanh toán quốc tế MB

+ Sử dụng thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán visa trên toàn thế giới, thời gian miễn lãi 45 ngày

+ Hỗ trợ thanh toán online và rút tiền mặt khẩn cấp tuy nhiên không vượt quá quy định về lượng tiền mặt được phép rút theo đúng hạn mức trong ngày

+ Khách hàng có thể kiểm soát được biến động số dư qua SMS, các yêu cầu về tạm khóa hoặc mở thẻ hay đóng, mở tính năng chi tiêu qua internet được thực hiện dễ dàng.

+ Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và dịch vụ đặc biệt khi sử dụng loại thẻ này.

Thẻ visa MB mang lại vô số tiện ích cho người sử dụng vì vậy hãy sở hữu ngay chiếc thẻ này để thoải mái chi tiêu mua sắm và thực hiện những điều mình muốn nhé.

XEM THÊM: