Thẻ visa Homecredit và lý do khách hàng lại ưa chuộng loại thẻ này

Homecredit là một tổ chức tài chính được thành lập tại Việt Nam đã hơn 10 năm và hiện nay tổ chức này đã có các chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Một trong những sản phẩm của Homecredit được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay là thẻ visa Homecredit. Vậy các bạn đã biết gì về loại thẻ này chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những thông tin về các loại thẻ này cùng với những ưu điểm, điều kiện và thủ tục làm thẻ.

Thẻ visa Homecredit và những ưu điểm hấp dẫn khách hàng

Thẻ tín dụng Home Credit là thẻ tín dụng mà khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thẻ theo hạn mức được cấp bởi Công ty Tài chính MTV Homecredit Việt Nam gọi tắt là Home Credit trong thời gian thẻ còn hiệu lực.

Sử dụng thẻ visa HomeCredit khách hàng có thể rút tiền mặt ở gần 15.000 điểm ATM tại Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên toàn thế giới. Ngoài ra các bạn có thể thoải mái mua sắm online tiện lợi và an toàn.

Những ưu điểm của thẻ visa Home Credit

Số lượng khách hàng sử dụng thẻ visa Homecredit ngày càng nhiều bởi chiếc thẻ này có nhiều ưu điểm và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tính an toàn và bảo mật cao

Khi sử dụng chiếc thẻ visa của Home Credit khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với độ bảo mật và an toàn cực kỳ cao. Home Credit đã áp dụng làm thẻ chip tại toàn bộ các hệ thống của mình để tăng cường tính bảo mật thông tin một cách tối đa.

Bề mặt mỗi chiếc thẻ đều có gắn một bộ vi mạch xử lý có thể lưu giữ thông tin và các phần mềm độc hại khó có thể xâm nhập được. 

Nhiều ưu đãi và khuyến mãi

Khách hàng sử dụng thẻ được hưởng các gói ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các điểm bán hàng. Hoàn tiền đến 10% tất cả các giao dịch chi tiêu trong tháng bao gồm: hoàn tiền 10% giao dịch tại siêu thị, 2% cho các giao dịch tại nhà hàng, mua hàng online, 1% cho các giao dịch y tế và 0,5% cho nhiều giao dịch khác.

Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn

Khách hàng khi làm thẻ visa Homecredit sẽ được miễn phí các chi phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên. Bên cạnh đó còn được miễn phí nhiều chi phí sử dụng dịch vụ khác như phí in sao kê, phí cấp thẻ mới, phí khiếu nại…Nhờ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Ngoài ra phí rút tiền của Home Credit cũng thấp hơn nhiều ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục đơn giản

Mọi thủ tục làm thẻ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và chỉ sau 30 phút nhận hồ sơ là có thể phát hành thẻ cho khách hàng.

Quản lý chi tiêu thông minh

Qua ứng dụng của điện thoại các bạn có thể quản lý chi tiêu bằng cách kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch hay lịch sử thanh toán nợ…

Thẻ Visa Homecredit

Các loại thẻ visa Home Credit

Hiện nay thẻ visa Home Credit bao gồm các loại thẻ sau:

Thẻ Home Credit Visa chip cá nhân

Loại thẻ này đã được phát hành trên phạm vi toàn quốc với nhiều ưu đãi. Bao gồm:

+ Hạn mức ứng tín dụng từ 5 triệu đồng đến 60 triệu đồng

+ Miễn phí phát hành thẻ và gia hạn thẻ

+ Hạn mức tiền mặt bằng 50% hạn mức tín dụng

+ Phí thường niên của thẻ từ 200.000 đồng/năm và được miễn phí năm đầu tiên không mất phí.

+ Được giao dịch mua hàng trực tuyến, giao dịch trên phạm vi quốc tế

+ Lãi suất từ 3,75% mỗi tháng và được nhận ưu đãi không tính lãi suất trong 45 ngày.

Thẻ Home Credit Visa từ trơn

+ Hạn mức tín dụng từ 5 triệu đồng đến 60 triệu đồng

+ Miễn phí phát hành thẻ và gia hạn thẻ

+ Hạn mức ứng tiền mặt khi sử dụng thẻ visa Home Credit là 5% hạn mức tín dụng

+ Phí thường niên từ 200.000 đồng/năm và năm đầu tiên được miễn phí.

+ Lãi suất áp dụng từ 3,75% mỗi tháng, ưu đãi không tính lãi suất trong 45 ngày.

Thẻ Home Credit Visa chip cá nhân (Loại 2)

Loại thẻ visa này của Home Credit là phiên bản nâng cấp để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của khách hàng nội địa. Các ưu đãi giống với các loại thẻ trên những điểm khác là hạn mức ứng tiền mặt là 100% hạn mức tín dụng.

Lý do lựa chọn thẻ visa Homecredit

Điều kiện và thủ tục mở thẻ visa của Home Credit

Để mở thẻ visa Home Credit các bạn hãy nhớ điều kiện và thủ tục sau đây:

Điều kiện làm thẻ

+ Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cá nhân tổ chức được ủy quyền sử dụng thẻ visa tại Home Credit…

+ Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có đủ hành vi dân sự theo pháp luật

+ Chứng minh thu nhập bằng sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất và mức lương tối thiểu là 4,5 triệu đồng, nhận lương theo hình thức chuyển khoản.

Thủ tục làm thẻ

+ Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc giấy tờ khác theo quy định

+ Đơn đăng ký làm thẻ của Home Credit theo mẫu

Như vậy chúng ta vừa cùng tìm hiểu về thẻ visa Home Credit, hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc thẻ với nhiều tiện ích tuyệt vời này.

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)