Thẻ Mastercard VPBank – Thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Sở hữu chiếc thẻ Mastercard VPBank là giải pháp tuyệt vời để người tiêu dùng được thoải mái trong việc chi tiêu mua sắm. Vậy bạn đã biết được những thông tin gì về chiếc thẻ này những tính năng và lợi ích khi sử dụng thẻ? Hãy theo dõi bài viết sau đây để được cung cấp những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về dòng thẻ Mastercard đang rất được ưa chuộng này của ngân hàng VPBank.

Tìm hiểu về thẻ Mastercard VPBank

Thẻ Mastercard VPBank được ngân hàng VPBank phối hợp với công ty tài chính đa quốc gia Mastercard Worldwide phát hành để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Chiếc thẻ này sẽ được cấp dựa vào mức thu nhập hàng tháng hoặc tình hình tài chính hiện tại của khách hàng. Sử dụng chiếc thẻ này chủ thẻ có thể chi tiêu trước trả tiền sau để thanh toán các khoản tiêu dùng kể cả khi trong tài khoản không có tiền.

Đặc điểm thẻ Mastercard của VPBank là một chiếc thẻ cứng có gắn chip và mặt trước có ký hiệu thương hiệu Mastercard. Mỗi chiếc thẻ trên mặt trước của thẻ đều được in các thông tin gồm:

+  Tên và logo của ngân hàng phát hành thẻ

+ Số thẻ

+ Tên của chủ thẻ được in nổi

+ Thời gian hiệu lực của thẻ

+ Ký tự an ninh

Mặt sau mỗi thẻ có một dải băng từ chứa các thông tin đã được mã hóa như mã bảo mật thẻ, ngày hết hạn, các yếu tố kiểm tra an toàn khác.

Thẻ Master card VP Bank

Các tính năng và lợi ích khi sử dụng thẻ Mastercard VPBank

Chiếc thẻ Mastercard VPBanksở hữu nhiều tính năng ưu việt và mang đến nhiều tiện ích nổi bật để khách hàng có thể thuận tiện thực hiện các giao dịch, thanh toán, chi tiêu. Cụ thể:

+ Thanh toán đơn giản và dễ dàng khi đặt mua hàng online, thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng ăn uống, dịch vụ khác mà không cần phải cầm theo nhiều tiền mặt trong người.

+ Thanh toán và mua hàng trên toàn thế giới mà không cần trực tiếp đến cửa hàng.

+ Rút tiền mặt tại các cây ATM có logo của Mastercard trên toàn thế giới vì vậy bạn sẽ có thể thoải mái đi du lịch, công tác ở bất cứ đâu mà không phải lo mang theo số lượng tiền mặt lớn rất bất tiện và không đảm bảo an toàn.

+ Chiếc thẻ sẽ mang đến tiện ích chi tiêu trước trả tiền sau cho chủ thẻ.

+ Được nhận ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn

+ Giảm giá tới 50% tại 50 đối tác cung cấp dịch vụ ẩm thực du lịch,… và hơn 700 đối tác của VPBank

+ Khách hàng sở hữu chiếc thẻ Mastercard VPBank được trả góp 0% khi mua hàng tại hơn 150 đối tác với nhiều lĩnh vực như ẩm thực, điện máy, điện tử viễn thông, mua sắm, chăm sóc sức khỏe.

+ Ngoài ra còn có cơ hội tích điểm để nhận nhiều phần quà có giá trị khác

+ Quản lý chi tiêu hiệu quả với dịch vụ gửi sao kê hàng tháng

+ Sử dụng thẻ Mastercard giúp khách hàng bảo vệ được nguồn tài chính của mình an toàn.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo

Tiện ích của thẻ Mastercard VPBank

Các loại thẻ Mastercard VPBank được ưa chuộng nhất 

Dòng thẻ Mastercard VPBank mang lại vô số lợi ích cho khách hàng sử dụng vì vậy mà nhu cầu mở thẻ ngày càng tăng. Nếu các bạn có nhu cầu mở thẻ Mastercard hãy tham khảo những loại thẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại ngân hàng VPBank.

Thẻ tín dụng Number 1

Đây là dòng thẻ rút tiền ưu việt bởi chủ thẻ có thể rút tiền rất dễ dàng mà không bị mất phí. Ngoài ra còn được tích điểm đổi quà cho mỗi chi tiêu.

Điều kiện làm thẻ chỉ cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4,5 triệu VNĐ là các bạn sẽ được sở hữu chiếc thẻ Number 1 tiện lợi.

Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Sở hữu chiếc thẻ này chủ thẻ sẽ được sử dụng hạn mức tín dụng từ 10 đến 70 triệu đồng chi tiêu trước trả tiền sau miễn lãi tời 45 ngày. Điều kiện để đăng ký làm thẻ là mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ  4 triệu VNĐ. Phù hợp với những người có thu nhập thấp hoặc trung bình muốn sở hữu thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng VPLady

Đây là dòng thẻ Mastercard VPBank với những đặc tính nổi trội được thiết kế dành riêng cho những người phụ nữ toàn diện. Thẻ có hạn mức 500 triệu được miễn lãi tối đa 45 ngày và được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên 150 quốc gia. Với những chị em có thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên sẽ đáp ứng được điều kiện yêu cầu khi mở thẻ.

Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Thẻ tín dụng Mastercard Platinum thuộc dòng thẻ hạn sang được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới mang đến những tính năng thanh toán mua sắm ưu việt cho chủ thẻ.

Hạn mức tín dụng từ 40 triệu VNĐ đến 1 tỷ VNĐ, được ấp tối đa 3 thẻ phù và cũng được ưu đãi miễn lãi 45 ngày. Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 15.000.000 VND là có thể mở thẻ.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard

Là dòng thẻ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp thường xuyên đi công tác, du lịch và tiêu dùng cao cấp. Sở hữu chiếc thẻ này khách hàng sẽ được được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp thế giới từ VPBank, MasterCard và Vietnam Airlines. Điều kiện đăng ký là thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 15.000.000 VNĐ.

Trên đây là những thông tin về thẻ Mastercard VPBank và những lợi ích tuyệt vời mà chiếc thẻ này mang đến cho người sử dụng. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ Mastercard của VPBank theo đúng nhu cầu của mình để sử dụng hiệu quả nhất.

XEM THÊM: