Số tài khoản VPBank có bao nhiêu số? Cách kiểm tra?

VPBank, hay Ngân hàng Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, có bề dày lịch sử vững chắc tại Việt Nam, được đánh giá là một trong 3 ngân hàng có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Mở một tài khoản ngân hàng chính là phương thức hiệu quả nhất giúp khách hàng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Để sử dụng tài khoản ngân hàng VPBank một cách hiệu quả, khách hàng cần nắm rõ những thông tin cơ bản về tài khoản của mình, ví dụ như tài khoản VPbank có bao nhiêu số.

Số tài khoản VPBank có bao nhiêu số?

So với tài khoản tại các ngân hàng khác, số tài khoản của ngân hàng VPBank chỉ có từ 8 đến 9 chữ số. Thông thường thì số tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng khác sẽ rơi vào tầm 12, 13 chữ số. Điều này là một lợi ích rất lớn cho những khách hàng đãng trí hay quên số tài khoản của mình.

Số tài khoản VPBank có bao nhiêu số?

Kiểm tra tài khoản VPBank

Việc kiểm tra tài khoản thường xuyên sẽ giúp khách hàng quản lý và nắm rõ tình hình tài chính của bản thân hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn để có thể kiểm tra tìa khoản VPBank của mình. Một số cách thức đơn giản và phổ biến nhất để kiểm tra tài khoản bao gồm:

– Kiểm tra tại quầy ATM và quầy giao dịch.

– Kiểm tra hệ thống tin nhắn VPBank SMS: Khi đã đăng ký dịch vụ SMS, mỗi khi có biến động số dư, ngân hàng VPBank đều gửi tin nhắn SMS thông báo vào điện thoại của khách hàng. Khách hàng cũng có thể sử dụng một số cú pháp quen thuộc để kiểm tra tài khoản như VPB SD để kiểm tra số dư, VPB GB để sao kê 5 giao dịch gần đây nhất.

– Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng để kiểm tra tài khoản cá nhân: Khi gọi điện thoại đến tổng đài, khách hàng sẽ cần cung cấp họ tên đầy đủ cùng số căn cước nhân dân để nhân viên thực hiện việc kiểm tra tài khoản.

– Sử dụng hệ thống VPBank Online: Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên ứng dụng VPBank Online để thực hiện kiểm tra tài khoản của mình.

Tra cứu thông tin thanh toán VPBank

Để tra cứu thông tin thanh toán VPBank, khách hàng có thể lựa chọn 2 phương thức: tra cứu online trên website của ngân hàng hoặc tra cứu thông qua tổng đài 8083.Với tổng đài 8083, tùy vào mục đích tra cứu thông tin thanh toán mà khách hàng sẽ phải sử dụng các cú pháp khác nhau. Ví dụ, cú pháp MM(dấu cách)[số CMND] sẽ sử dụng để nhận lại mã hồ sơ cùng mã bảo mật, TL(dấu cách)[số CMND] để tra cứu số tiền thanh lý.

Đường dây nóng VPBank

Đôi khi, việc tra cứu tài khoản trên SMS hoặc ứng dụng Online sẽ không đầy đủ thông tin chi tiết mà khách hàng mong muốn. Ra quầy giao dịch hoặc các chi nhánh lại rất tốn thời gian và không được tư vấn 24/7. Chính vì vậy, sử dụng đường dây nóng để liên lạc trực tiếp với các nhân viên ngân hàng VPBank chính là cách thức nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Số điện thoại đường dây nóng của ngân hàng VPBank là 1900 545 415, phím 1 dành cho khách hàng cá nhân, phím 2 dành cho khách hàng doanh nghiệp. Dịch vụ đường dây nóng sẽ mất phí tùy theo nhà mạng, và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Số tài khoản VPBank có bao nhiêu số?

Kiểm tra số tài khoản VPBank

Cách để kiểm tra số tài khoản VPBank của khách hàng rất đơn giản. Có 3 cách cơ bản để kiểm tra số tài khoản bao gồm: gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng, kiểm tra thông qua tin nhắn SMS, và thông qua ngân hàng trực tuyến.

Để tra cứu số tài khoản thông qua tin nhắn SMS, khách hàng soạn cú pháp VPBank SD gửi 8149, số tài khoản sẽ được nêu ngay trong tin nhắn cùng với số dư hiện tại trong tài khoản của khách hàng. Hoặc trong mỗi tin nhắn SMS của ngân hàng VPBank gửi đến, số tài khoản của khách hàng sẽ được nêu lại một lần. Tuy nhiên, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank trước đó để sử dụng dịch vụ này.

Khi đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng VPBank Online, khách hàng hãy lựa chọn “quản trị tài khoản” để tìm thấy số tài khoản của mình.

Đăng nhập VPBank Online, VPBank Mobile

VPBank Online là ngân hàng điện tử được cung cấp bởi VPBank Online, là công cụ giúp tối ưu hóa và thuận lợi hóa các dịch vụ, giao dịch ngân hàng của khách hàng. Khách hàng có thể tra cứu, truy vấn tài khoản, đăng ký và tra cứu khoản vay, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, v.v. với VPBank Online. Khách hàng cần phải đến các quầy giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng để đăng ký và nhận tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập VPBank Online.

VPBank Mobile là phiên bản điện thoại của VPBank Online. Nếu khách hàng đã đăng ký VPBank Online, khách hàng sử dụng chính tài khoản và mật khẩu đó với phiên bản điện thoại. Khách hàng có thể download ứng dụng trên các thiết bị iOS, Android và Windows.

Dịch vụ tài khoản VPBank luôn được đánh giá là uy tín và được ưa thích nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Cách thức sử dụng dịch vụ cũng như kiểm tra tài khoản VPBank cũng rất dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đừng ngần ngại đăng ký tài khoản VPBank ngay hôm nay để được sử dụng một dịch vụ tài chính hiện đại nhất.

XEM THÊM:

error: Content is protected !!