Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản VPBank

Ngân hàng VPBank luôn là lựa chọn tối ưu khi khách hàng muốn trải nghiệm một dịch vụ tài chính chu đáo và đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đương nhiên, với uy tín như vậy, VPBank luôn cố gắng để hoàn thiện dịch vụ của mình, đem lại những tiện ích tốt hơn cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu những cách kiểm tra, tra cứu số tài khoản VPBank để thấy được chất lượng dịch vụ của ngân hàng hàng đầu này nhé!

Tra cứu số tài khoản qua VPBank Online

Ngân hàng điện tử VPBank Online của ngân hàng VPBank có thể truy cập thông qua nền tảng website của ngân hàng hoặc sử dụng ứng dụng tải xuống từ CH Play trên Android hoặc Apps Store trên iOS. Để sử dụng dịch vụ tiện ích này, khách hàng cần tiến hành đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng.

Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản VPBank

Để tìm lại số tài khoản của mình, khách hàng cần thực hiện truy cập vào VPBank Online qua ứng dụng trên điện thoại hoặc giao diện website trên trang chủ của VPBank. Sau khi đăng nhập, khách hàng chọn mục “Quản trị tài khoản” là sẽ thấy số tài khoản của mình.

Bên cạnh việc tra cứu thông tin tài khoản dễ dàng, tiện lợi hơn, VPBank Online còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, v.v. 24/7 mà không cần phải ra tận ngân hàng để thực hiện.

Tra cứu số tài khoản qua SMS Banking

Bên cạnh ngân hàng trực tuyến, dịch vụ SMS Banking – tin nhắn tài khoản cũng là một cách để không chỉ tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng mà còn quản lý tài khoản của mình hiệu quả hơn. Tương tự như VPBank Online, khách hàng muốn sử dụng SMS Banking cũng cần phải đăng ký trực tiếp tại ngân hàng.

Trong mỗi tin nhắn thông báo biến động số dư hoặc các biến động tài khoản khác, số tài khoản của khách hàng sẽ được ghi tại phần đầu. Nếu muốn tìm lại số tài khoản, khách hàng chỉ cần mất vài giây để lấy lại số tài khoản VPBank của mình.

Nếu khách hàng đã lỡ xóa mất loạt tin nhắn SMS của VPBank? Khách hàng có thể sử dụng cú pháp VPB SD gửi 8149 hoặc 8049 để vừa tra cứu số dư tài khoản, vừa tìm lại được số tài khoản mà mình đã lỡ quên mất. Với phí dịch vụ 9.900đ/tháng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mình được nhận.

Tra cứu số tài khoản qua tổng đài hỗ trợ khách hàng

Tổng đài của ngân hàng VPBank phục vụ hai đối tượng khách hàng khác nhau, gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Số điện thoại hỗ trợ là 1900 545 415, phím 1 với khách hàng cá nhân và phím 2 với khách hàng doanh nghiệp.

Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản VPBank

Việc tra cứu thông qua tổng đài hỗ trợ khá nhanh chóng và tiện lợi. Nếu khách hàng muốn hỏi thêm những vấn đề liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của ngân hàng, gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng sẽ là lựa chọn hoàn hào nhất. Lưu ý khách hàng sẽ mất cước phí với tổng đài 24/7 này.

Tra cứu bằng phương thức truyền thống

Phương thức truyền thống ở đây bao gồm 2 cách: ra các cây ATM hoặc đến trực tiếp ngân hàng. Tuy nhiên, việc đến trực tiếp ngân hàng không được khuyến khích vì việc lấy số tài khoản hiện nay có vô vàn các đơn giản khác (bao gồm các cách liệt kê trên). Nếu đến tận ngân hàng, khách hàng sẽ mất thời gian chờ đợi đến lượt phục vụ, và chỉ có thể đến vào ngày giờ hành chính.

Với cách thức tra cứu tại cây ATM, khách hàng sẽ cần phải tìm cây ATM VPBank gần nhất và thực hiện việc tra cứu. Hãy nhét thẻ vào máy, nhập mã PIN, sau đó lựa chọn mục sao kê và in tờ sao kê đó ra. Trên tờ sao kê sẽ có số tài khoản mà bạn đang tìm kiếm.

Việc tra cứu thông tin về tài khoản đang ngày càng được đơn giản hóa nhờ công nghệ hiện đại và mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của VPBank. Nếu một ngày bạn lỡ quên số tài khoản VPBank của mình, đừng quên sử dụng một trong số các cách được liệt kê trên đây nhé!

Xem thêm:

error: Content is protected !!