Cách Kiểm tra, Tra cứu khi quên số tài khoản Shinhan Bank

Shinhan Bank là một trong số các ngân hàng quốc tế có uy tín vững mạnh tại thị trường Việt Nam. Với bản chất là một ngân hàng quốc tế, dịch vụ của Shinhan Bank chắc chắn đạt chuẩn chất lượng quốc tế, làm hài lòng bất cứ loại hình khách hàng nào. Vậy với tư cách là một ngân hàng nước ngoài, liệu cách tra cứu số tài khoản Shinhan Bank có khác gì so với tra cứu số tài khoản của các ngân hàng Việt Nam không?

Cách Kiểm tra, Tra cứu khi quên số tài khoản Shinhan Bank

Tra cứu qua Internet Banking

Ngân hàng trực tuyến – Internet Banking là hình thức sử dụng website của ngân hàng để tiến hành một số giao dịch và quản lý tài khoản của mình online. Với ngân hàng Shinhan Bank, đây chính là thế mạnh. Internet Banking có thể dùng ở trên điện thoại, máy tính bảng, laptop hoặc bất cứ thiết bị điện tử có kết nối mạng nào mà bạn có.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký trước đó trực tiếp tại ngân hàng Shinhan Bank. Nhân viên ngân hàng cũng sẽ tận tình hướng dẫn bạn cách sử dụng Internet để đơn giản hóa các giao dịch của bạn. Để tra cứu số tài khoản, sau khi đăng nhập, khách hàng sẽ lựa chọn mục Tài khoản của tôi. Số tài khoản sẽ được ghi nhận tại mục này.

Tra cứu qua Mobile Banking

Mobile Banking là sự nâng cấp của Internet Banking, dành riêng cho các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại và máy tính bảng. Mobile Banking được thể hiện dưới dạng một ứng dụng, có thể sử dụng trên các thiết bị hệ điều hành iOS và Android.

Các thao tác trên Mobile Banking sẽ tương tự như Internet Banking, chỉ khác một chút trong bố cục và thiết kế giao diện. Như vậy, việc tra cứu số tài khoản Shinhan Bank trong trường hợp khách hàng quên mất sẽ thao tác tương tự như trên Internet Banking.

Mobile Banking là phương thức hiệu quả nhất để quản lý tài khoản của bạn, vì mỗi khi có bất cứ biến động tài khoản là thiết bị của khách hàng sẽ nhận được tin báo. Tương tự Internet Banking, để sử dụng Mobile Banking, khách hàng cần đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng.

Tra cứu qua SMS Banking

Tuy là một dịch vụ đơn điệu và ít tính ứng dụng hơn so với Internet Banking và Mobile Banking, SMS Banking lại đặc biệt hiệu quả khi khách hàng cần tra cứu số tài khoản hoặc số dư tài khoản một cách nhanh chóng và gấp rút.

Về cơ bản, SMS Banking của ngân hàng Shinhan Bank chỉ có chức năng thông báo biến động số dư và một số thông báo khác của ngân hàng. Khách hàng cũng có thể thực hiện một số thao tác đơn giản qua dịch vụ SMS Banking. Trong mỗi tin nhắn mà Shinhan Bank gửi đến, bạn sẽ thấy số tài khoản của mình được nêu ở phần đầu.

Cách Kiểm tra, Tra cứu khi quên số tài khoản Shinhan Bank

Tra cứu bằng các cách thức truyền thống

Ngoài các phương pháp hiện đại xứng tầm với một ngân hàng quốc tế nêu trên, ngân hàng Shinhan Bank cũng cung cấp các phương pháp truyền thống quen thuộc cho những khách hàng nhất định: gọi điện đến tổng đài hỗ trợ, tra cứu tại các cây ATM và đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản.

Đường dây nóng của ngân hàng Shinhan Bank là 1900 1577. Nếu cần hỗ trợ xuyên quốc tế, khách hàng sẽ cần liên lạc đến số +84 28 3866 8830. Dịch vụ tổng đài hỗ trợ của ngân hàng sẽ hoạt động 24/7. Lưu ý rằng khách hàng sẽ mất một khoản phí cước để sử dụng dịch vụ này.

Đối với cách ra ngân hàng hoặc ra cây ATM, chắc hẳn khách hàng đều đã khá quen thuộc. Lưu ý rằng 2 cách này có thể sẽ tốn công sức và thời gian chờ đợi của khách hàng bởi ngân hàng chỉ hoạt động trong giờ hành chính cố định, còn cây ATM Shinhan Bank không phải chỗ nào cũng có.

Trên đây là những cách mà Shinhan Bank cung cấp để khách hàng có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản Shinhan Bank của mình. Với chất lượng, dịch vụ và phong cách làm việc đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn Shinhan Bank sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng.

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!