Cách KIỂM TRA, TRA CỨU khi quên số tài khoản ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank có thể vẫn còn là cái tên mới lạ so với các “ông lớn” trong ngành khác như Vietcombank, Techcombank, v.v. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của Eximbank hoàn toàn có thể làm hài lòng các vị khách khó tính nhất. Thông qua cách tra cứu khi quên số tài khoản Eximbank, bạn sẽ hoàn toàn thấy rõ tại sao Eximbank luôn có một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Đến trực tiếp ngân hàng Eximbank

Các nhân viên tại ngân hàng Eximbank luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lấy lại số tài khoản của mình. Chỉ cần cầm CMND hoặc CCCD của bản thân và đưa cho nhân viên đối chiếu, xác nhận danh tính, bạn sẽ nhanh chóng được cung cấp lại số tài khoản của mình.

Cách KIỂM TRA, TRA CỨU khi quên số tài khoản Eximbank

Tuy nhiên, đây không phải là cách mà mọi người thường dùng hiện nay, do ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính và các ngày hành chính. Đồng thời, khách hàng sẽ phải tốn công di chuyển ra chi nhánh gần nhất, và sẽ phải chờ đợi nếu ngân hàng phải phục vụ nhiều khách hàng vào lúc đó.

Ra cây ATM Eximbank gần nhất

Khách hàng có thể tự thao tác lấy lại số tài khoản của mình bằng cách ra cây ATM của ngân hàng gần nhất và thực hiện tra cứu số tài khoản. Sau khi nhét thẻ vào khe thẻ, khách hàng nhập mã PIN, lựa chọn In sao kê/xem sao kê hoặc rút tiền và chọn lấy biên lai. Số tài khoản Eximbank sẽ được ghi lại trên phiếu sao kê hoặc biên lai.

Dù vậy, việc đi tìm và di chuyển đến cây ATM gần nhất đôi lúc cũng rất mất thời gian và công sức. Một số cây ATM nếu có nhiều người cần rút tiền thì khách hàng cũng phải tốn công chờ đợi. Vậy còn cách tra cứu số tài khoản nào nhanh chóng hơn cả không?

Liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng

Để được phục vụ, khách hàng cần liên hệ 18001199 và nhấn phím số 3. Khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD để nhân viên tổng đài xác nhận danh tính và tiến hành tra cứu giúp.

Như vậy, bạn sẽ chẳng cần phải tốn công di chuyển, chỉ cần nhấc máy lên gọi một cuộc điện thoại là xong. Tuy nhiên, tổng đài của Eximbank không hoạt động 24/7, cụ thể, chỉ hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu (7h30 – 21h00) và thứ Bảy (7h30 – 17h00). Đồng thời, khách hàng sẽ mất cước phí cuộc gọi. Vậy còn cách thức nào tối ưu hơn cả?

Dịch vụ SMS Banking

Đăng ký dịch vụ SMS Banking sẽ rất thuận tiện cho việc theo dõi biến động số dư và kiểm tra lại số tài khoản Eximbank của mình. Cụ thể, trong mỗi tin nhắn ngân hàng gửi đến cho khách hàng, ở phần đầu đều sẽ có xác nhận lại số tài khoản. Lưu ý rằng khách hàng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng Eximbank.

Cách KIỂM TRA, TRA CỨU khi quên số tài khoản Eximbank

Dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking

Chỉ cần đăng nhập vào một trong hai dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng sẽ nhanh chóng tra cứu được số tài khoản của mình, cũng như thực hiện một số giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và tự động. Cũng như dịch vụ SMS Banking, khách hàng sẽ cần đăng ký trực tiếp với nhân viên ngân hàng Eximbank trước đó để sử dụng dịch vụ.

Như vậy, cách lấy lại số tài khoản Eximbank vô cùng nhanh, gọn, lẹ. Khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm các dịch vụ nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và đơn giản nhưng cũng vô cùng hiệu quả tại ngân hàng Eximbank. Nếu cần tư vấn thêm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới ngân hàng Eximbank để biết thêm chi tiết nhé!

XEM THÊM:

 

error: Content is protected !!