Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản ngân hàng ACB

Với tư cách là ngân hàng đi đầu thời kỳ hiện đại hóa công nghệ thông tin ngân hàng, tại ngân hàng ACB, việc kiểm tra, tra cứu tài khoản ACB trực tuyến trong trường hợp khách hàng quên mất số tài khoản của mình rất dễ dàng và nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, ngoài cách tra cứu cơ bản như đến quầy giao dịch của ngân hàng, chúng ta sẽ biết thêm về 5 cách kiểm tra số tài khoản ACB nhanh chóng nhất!

1. Đến cây ATM của ngân hàng ACB

Tại các cây ATM của ngân hàng, khách hàng sẽ lấy lại thông tin tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhờ chức năng In liệt kê giao dịch, sau khi nhét thẻ ATM và nhập mật khẩu. Khách hàng sẽ thấy số tài khoản của mình được hiển thị trên màn hình ATM, và có thể lựa chọn in sao kê để giữ số tài khoản của mình dưới dạng sao kê giấy.

Ngoài ra, tại các cây ATM khác ngân hàng, khách hàng cũng có thể tra cứu số tài khoản qua chức năng Truy vấn số dư/sao kê. Sau khi lấy lại được số tài khoản, khách hàng sẽ ấn kết thúc giao dịch, và đừng quên lấy lại thẻ của mình tại khe lấy thẻ.

Cách kiểm tra, tra cứu khi quên số tài khoản ngân hàng ACB
Cách kiểm tra, tra cứu khi quên số tài khoản ngân hàng ACB

2. Liên hệ tổng đài ACB

So với việc lặn lội tìm một cây ATM ACB, và đôi lúc còn phải xếp hàng chờ vì nhiều người có nhu cầu sử dụng ATM, thì liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng của ngân hàng sẽ lợi ích hơn cả. Số hotline của ngân hàng ACB là 1900 54 54 86, hoặc 0283 8247 247. Khách hàng sẽ cần phải cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND để xác nhận thông tin cá nhân.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của ACB hỗ trợ khách hàng 24/7, vì vậy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn thời điểm liên hệ. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải mất một khoản phí cho mỗi phút cuộc gọi. Nếu muốn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền điện thoại, hãy tham khảo 3 cách sau đây.

3. Sử dụng dịch vụ SMS Banking

SMS Banking hẳn là dịch vụ quen thuộc đối với những khách hàng thường xuyên cần truy vấn thông tin và thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến tận chi nhánh ngân hàng. Đây là có thể coi là cách tra cứu bằng điện thoại chỉ trong tích tắc.

Nếu tinh ý, khách hàng sẽ nhận thấy trong mỗi tin nhắn từ tổng đài 997 của ACB, phía sau phần biến động số tài khoản sẽ là dãy số tài khoản của mình.

4. Sử dụng dịch vụ MBanking

Mbanking là ứng dụng phát hành bởi ngân hàng ACB, sử dụng để các khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch tài chính một cách nhanh gọn nhất, đồng thời kiểm tra số dư tài khoản chỉ sau vài phút. Ứng dụng hiện có mặt trên các hệ điều hành Android, iOS và Windows.

Khách hàng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó để có thể có tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng MBanking. Sau đó, khách hàng cần lựa chọn mục Quản lý tài khoản tại thanh menu, tại đây sẽ có ghi số tài khoản ACB của tài khoản đang đăng nhập.

5. Sử dụng dịch vụ ACB-iBanking

Như đã đề cập, thế mạnh của ACB chính là các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Chính vì thế, đối với các phương thức tra cứu online, khách hàng của ACB không chỉ có 2, mà có tận 3. Đây là dịch vụ được cung cấp thông qua website online.acb.com.vn, giúp khách hàng thực hiện giao dịch với ACB mọi nơi mọi lúc.

Cũng như các dịch vụ trên, khách hàng cần phải đến quầy giao dịch đăng ký sử dụng trước đó. Các thông tin về số tài khoản, số dư tài khoản, các giao dịch gần đây, v.v. tại mục Quản lý tài khoản>Thông tin tài khoản ở ngay tại trang chủ giao diện.

Chắc hẳn qua bài viết này, mọi người nhận ra rằng kiểm tra số tài khoản ACB không khó như chúng ta từng nghĩ. Ngoài những cách trên ra, mọi người có thể ra tận chi nhánh ngân hàng hoặc các phòng giao dịch nếu có thời gian rảnh trong giờ hành chính hoặc có những câu hỏi cần giải đáp trực tiếp bên cạnh việc lấy lại số tài khoản. Việc lấy lại số tài khoản nếu lỡ quên mất không còn là vấn đề gì khó khăn nữa.

Câu hỏi thường gặp: Số tài khoản ngân hàng ACB có bao nhiêu số?

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!