Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank: điều kiện, hồ sơ là gì

Vay tiền tại các công ty tài chính thì sợ gặp phải các rủi ro và bảo mật thông tin kém. Còn vay ngân hàng thì an tâm hơn rất nhiều, trong đó lãi suất khá hợp lý. Vietcombank hiện tại có gói vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank được nhiều khách hàng sử dụng. Có phải bạn đang muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan ư? Cần biết hồ sơ và điều kiện vay gồm những gì? Hãy nhanh chóng đọc bài viết từ 123Vay dưới đây.

1. Thế nào là vay tiền qua thẻ ATM?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đem lại các sản phẩm vay đa dạng, linh hoạt và tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, hỗ trợ cho vay tín chấp, rất đơn giản giúp mọi người tiếp cận được khoản vay nhanh chóng mà không cần phải nộp giấy tờ gốc.

Vay tiền qua thẻ ATM áp dụng cho đối tượng sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank và thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập và đáp ứng được các điều kiện vay yêu cầu là có thể đăng ký vay tiền thành công.

Vietcombank với định hướng phát triển từng bước vươn lên để trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam. Một trong các mục tiêu hướng tới đó là đứng đầu về trải nghiệm khách hàng. Ngân hàng luôn chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng về các sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Bởi vậy, trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin liên quan về gói vay tiền qua thẻ atm của ngân hàng Vietcombank cho mọi người có thể nắm bắt được.

vay tiền qua thẻ ATM

2. Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank gồm hình thức nào?

Có 2 hình thức vay tiền qua thẻ ATM tiện lợi mà không cần tài sản đảm bảo. Gồm có vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank và vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Là việc người sử dụng ứng tiền mặt trước để chi tiêu, và trả tiền sau. Hình thức này có thể rút tiền tại ATM hoặc quẹt thẻ trực tiếp mà không cần đăng ký, chuẩn bị các thủ tục.

Tuy nhiên, mức tiền tối đa quy định khách hàng được tiêu dùng khoảng 50 – 150 triệu đồng, thời hạn linh hoạt trong 1 – 4 năm. Hơn nữa, nên chú ý rằng lãi suất và phí của vay ứng tiền trước qua thẻ tín dụng khá cao. Cho vậy khách hàng cần cân nhắc kỹ rồi mới quyết định vay.

vay tiền qua thẻ ATM vietcombank

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank

Hình thức vay vốn này yêu cầu người vay chứng minh được thu nhập, lương hàng tháng được chuyển khoản đến thẻ ngân hàng Vietcombank.

Đăng ký vay nhanh chóng, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần và không yêu cầu phải có tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể vay tối đa 500 triệu đồng, trong thời hạn dài lên tới 60 tháng, lãi suất hấp dẫn.

3. Lãi suất và khoản phí liên quan

Lãi suất cạnh tranh với các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Ngân hàng Vietcombank cho vay qua thẻ ATM lãi suất thấp chỉ 6.97%/ năm – 7.29%/ năm.

Khoản phí sẽ được quy định rõ dàng trên hợp đồng vay vốn. Tuy nhiên, từng thời điểm sẽ miễn phí dịch vụ và phí tư vấn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo kỹ các chương trình khuyến mãi liên quan để có được nhiều quyền lợi cho mình.

Thời gian cho vay linh hoạt trong vòng 6 tháng – 60 tháng. Số tiền cho khách hàng vay qua thẻ atm lên tới 500 triệu đồng.

4. Ưu và nhược điểm

*Về ưu điểm vay tiền qua thẻ atm

 • Đăng ký cực nhanh, không cần thủ tục phức tạp.
 • Lãi suất rất thấp, tính theo dư nợ giảm dần.
 • Điều kiện vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc bên thứ 3 bảo lãnh.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong 2 ngày làm việc.
 • Thanh toán linh hoạt, dễ dàng bằng nhiều hình thức khác nhau.

*Nhược điểm vay tiền

 • Không hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu, nợ chú ý.
 • Thanh toán trước hoặc trễ hạn thì phải trả khoản phí phạt rất nặng.

5. Hồ sơ cần chuẩn bị vay gồm những gì?

Trước khi đăng ký thì người vay cần chuẩn bị các giấy tờ sau, để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mà ngân hàng quy định.

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có công chứng.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú/ tạm vắng.
 • Giấy sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương/ sao kê lương trong vòng 3 – 6 tháng gần đây nhất.
 • Bản sao hợp đồng lao động của bạn có đóng dấu/ chữ ký của công ty hoặc giấy phép kinh doanh.
 • Ảnh thẻ chụp chân dung (3 x 4).
 • Bổ sung thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu của phía ngân hàng theo từng thời kỳ.

Hồ sơ cần chuẩn bị vay

6. Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

+) Là công dân sinh sống và có quốc tịch Việt Nam.

+) Người có đầy đủ năng lực hành vi và trách nhiệm với mọi hàng động của mình trước pháp luật.

+) Cá nhân khách hàng trong độ tuổi đủ từ 18 tuổi – 55 tuổi (nữ) và 60 tuổi (nam).

+) Người có thu nhập ổn định từ lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

+) Có thẻ ATM ngân hàng đã sử dụng được ít nhất 12 tháng.

7. Lưu ý gì khi vay tiền qua thẻ ATM?

 • Mang giấy tờ gốc đi theo để nhân viên ngân hàng đối chứng, xác thực thông tin, phục vụ cho quá trình giải ngân.
 • Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời điểm, thời gian. Vì vậy, liên lạc ngay qua số tổng đài ngân hàng để biết đúng thông tin bảng lãi.
 • Việc bạn quá hạn mà chưa thanh toán khoản vay thì có khả năng bị nợ xấu tín dụng rất cao.

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM BIDV

8. Mất bao lâu mới nhận được khoản tiền vay?

Hình thức vay tín chấp, vay qua thẻ ATM Vietcombank sẽ không phải chuẩn các thủ tục và hồ sơ phức tạp như vay thế chấp. Vì vậy, quá trình từ lúc đăng ký vay đến lúc nhận được tiền giải ngân chỉ diễn ra trong 2 – 3 ngày làm việc. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền chuyển khoản vào thẻ atm khi đăng ký vay thành công.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Mọi thông tin cá nhân của tôi có được bảo mật không?

2. Đang có khoản vay tại nơi khác nhưng vẫn muốn vay tại ngân hàng nữa được không?

3. Trong bao lâu thì xoá được hết nợ xấu?

Trên đây là các thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn cùng hiểu hơn về vay tiền qua thẻ atm Vietcombank. Ngoài ra, đưa ra các lưu ý quan trọng giúp cho mọi người tránh được rủi ro về tài chính. Nếu bạn muốn hiểu về hình thức này qua các ngân hàng khác nhau thì có thể tham khảo “Vay tiền qua thẻ ATM BIDV, Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank,…”. Bạn còn gì thắc mắc thì bình luận ngay dưới đây để nhận được câu trả lời phù hợp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)