15+ Địa Chỉ Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2022

Vay tiền không chứng minh thu nhập giờ đây không còn khó như trước. Ngoài hệ thống ngân hàng chính quy, khách hàng khi cần vay tín chấp còn có thể lựa chọn các tổ chức tín dụng. Nắm rõ nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều tổ chức tín dụng tung ra thị trường app vay tiền tiện lợi hỗ trợ với các điều kiện vay vốn đơn giản nhất.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Là hình thức được triển khai bởi các công ty tài chính. Khi vay tiền khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cơ bản như đăng ký xe, CCCD, hộ khẩu, hóa đơn tiền điện nước,.. Là đã có thể vay tiền với thủ tục gọn nhẹ và ít giấy tờ khác.

Các hình thức vay không chứng minh tài chính

Vay tiền không thẩm định bao gồm nhiều hình thức. Ví dụ như vay theo hợp đồng bảo hiểm, giấy phép lái xe, sim điện thoại, CCCD / CMND và hộ khẩu.

Vay tiền trên Momo

Ngân hàng số MoMo hiện cung cấp gói vay FastMoney không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Hạn mức áp dụng dao động từ 2.000.000đ – 10.000.000đ, kỳ hạn thanh toán lên tới 7 tháng.

vay cùng momo

Ngay sau khi phê duyệt xong hồ sơ vay tiền của khách hàng, phía hệ thống MoMo cam kết giải ngân chỉ trong vòng 2 phút. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng thanh toán theo từng kỳ linh hoạt.

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

Hình thức vay tiền theo hộ khẩu và CCCD hoặc CMND khá phổ biến. Đây là hình thức vay tiền tín chấp khá phổ biến hiện nay. Theo đó, người ta cần cung cấp thông tin CCCD / CMND và hộ khẩu khi vay tiền mà không cần đến bên thứ ba bảo lãnh. Ưu điểm nổi bật của hình thức vay theo sổ hộ khẩu và CMND phải kể đến như:

  • Hạn Mức vay cao nhất lên tới 70 triệu đồng
  • Kỳ hạn chi trả từ 6 đến 24 tháng
  • Hồ sơ vay tiền không yêu cầu thủ tục rườm rà
  • Thời gian xét duyệt và giải ngân cực nhanh

Vay dựa theo hợp đồng bảo hiểm

Nếu đang có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn có sử dụng nó để vay tiền không cần tài sản thế chấp. Trong đó khi đóng bảo hiểm càng cao, hạn mức và lãi suất áp dụng lại càng hấp dẫn.

vay theo bảo hiểm

Giá trị khoản vay có thể lên tới 100 lần giá trị phí đóng bảo hiểm mỗi tháng, kỳ hạn chi trả từ 6 – 36 tháng. Lãi suất phổ biến áp dụng là 1.66% / tháng, miễn phí hồ sơ vay tiền, thời gian giải ngân trong vòng 3 ngày đổ lại.

Vay theo GPLX

Ngoài CCCD / CMND, hợp đồng bảo hiểm phía công ty tài chính còn cho phép khách hàng sử dụng giấy phép lái xe để vay tiền. Hình thức này không yêu cầu người vay phải chứng minh nguồn thu nhập bản thân.

Hạn mức theo GPLX có thể lên tới 70.000.000đ, kỳ hạn từ 6 – 24 tháng. Khách hàng được hỗ trợ trả góp theo tháng, lãi suất áp dụng tùy từng tổ chức tài chính.

Vay theo sim

Chắc hẳn không nhiều người biết đến hình thức này. Chỉ với một sim điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đăng ký một khoản vay không cần thẩm định tại các công ty tài chính.

Cụ thể, một số công ty tài chính hiện hỗ trợ khách hàng khoản vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng dựa vào căn cứ sim điện thoại, thường là sim Viettel. Thời gian giải ngân từ 12 giờ đổ lại.

Đối tượng nào được vay?

Bất kỳ ai có CCCD / CMND đều được phép vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Hình thức vay này chủ yếu áp dụng cho đối tượng khách hàng là lao động tự do, chủ kinh doanh nhỏ lẻ. Thủ tục đăng ký vay khá đơn giản nhưng lãi suất lại khá cao 20% – 40% / năm, thậm chí có những công ty còn áp dụng mức lãi lên tới 60% – 70%. Vậy nên khi vay, người vay nên cân nhắc xem có đủ khả năng theo lãi hay không.

Nói chung, bất kỳ ai có CCCD / CMND đều được phép vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Hình thức vay này chủ yếu triển khai bởi những công ty tài chính nên quy định không khắt khe như tại ngân hàng.

Hạn mức vay không chứng minh thu nhập

Hạn mức vay tiền không thẩm định sẽ tùy thuộc vào từng công ty tài chính triển khai dịch vụ. Tuy nhiên hạn mức thường không vượt quá 200 triệu đồng. Bởi thủ tục tương đối đơn giản nên bên cho vay có xu hướng giới giá trị gói vay để giảm bớt rủi ro nợ xấu.

Nếu vay tiền qua app, hạn mức vay chỉ khoảng 15 triệu đồng đổ lại. Trường hợp tiền lần đầu tiên, người vay thậm chí còn bị giới hạn khoản vay chỉ từ 250.000đ đến 1 triệu đồng.

Điều kiện và thủ tục vay

Điều kiện và thủ tục vay tương đối đơn giản, hầu như khách hàng nào cũng có thể đáp ứng.

Điều kiện vay

  • Là công dân Việt Nam có CCCD / CMND
  • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 đến 60
  • Không nằm trong nhóm khách hàng nợ xấu, nếu vay tại ngân hàng

Thủ tục cần chuẩn bị

Thủ tục người bay cần chuẩn bị phụ thuộc vào từng gói vay. Trong đó, thủ tục quan trọng nhất là CCCD hoặc CMND còn thời hạn sử dụng. Đối với một số hình thức vay, người vay cần cung cấp thêm một số giấy tờ như hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm, giấy đăng ký xe,..

Top 10+ địa chỉ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền không cần thẩm định các công ty tài chính vẫn không ngừng giới sản phẩm tài chính mới. Ví dụ như các app vay tiền là HD SAIGON, Fe Credit, Home Credit, Doctor Đồng,.. Là những tổ chức tài chính chuyên hỗ trợ khoản vay nhanh, không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản, hay bắt buộc phải chứng minh thu nhập.

HD SAISON

DH SAIGON thuộc nhóm công ty tài chính hoạt động sớm nhất tại Việt Nam. Hiện nay, công ty tài chính này sở hữu hệ thống địa điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành.

Với mọi khoản vay có hạn mức dưới 30 triệu đồng, HD SAIGON không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Mọi khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 19 – 20 đều đủ điều kiện tiếp cận khoản vay.

Fe Credit

Fe Credit hoạt động như một công ty tài chính độc lập nhưng 100% vốn sở hữu lại thuộc ngân hàng VPBank. Bên cạnh dòng sản phẩm tài chính vay mua sắm, Fe Credit còn hỗ trợ khách hàng vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

Hạn mức vay áp dụng lên đến 70 triệu đồng. Hồ sơ cần chuẩn bị không hề phức tạp với một số giấy tờ cơ bản như hóa đơn tiền điện nước, giấy phép đăng ký xe, hợp đồng bảo hiểm,..

Home Credit

Home Credit là tổ chức tài chính sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, đang hoạt động tại hơn 10 quốc gia. Tổ chức tài chính tài chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2009 với hơn 10 văn phòng trên toàn quốc.

Hiện nay, Home Credit đang cung cấp dòng sản phẩm tài chính vay tín chấp online. Khách hàng sẽ trả góp theo từng tháng đến khi kỳ hạn thanh toán kết thúc. Điều kiện phải vay đơn giản.

  • Là công ty Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20 đến 60.
  • Không thuộc nhóm khách hàng nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác.
  • Có khả năng nhận thức hành vi pháp luật.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi vay bao gồm CCCD / CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3, giấy phép lái xe.

Doctor Đồng

Doctor Đồng – tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tài chính trực thuộc quản lý của Công ty TNHH MTV. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ, tư vấn khách hàng tìm ra gói vay phù hợp.

Hiện tại, Doctor Đồng chỉ cung cấp một gói vay tiền không yêu cầu chứng minh thu nhập với hạn mức từ 1.000.000đ – 10.000.000đ. Tương ứng kỳ hạn 10 – 30 ngày.

Money Veo

Gói vay tiền không cần thẩm định thu nhập tại Money Veo có hạn mức từ 500.000đ – 10.000.000đ. Thời hạn vay tương ứng từ 7 đến 10 ngày, lãi suất tương ứng 18.25%, tốc độ phê duyệt cực nhanh.

Cash24

Cash24 cung cấp gói vay hạn mức từ 1 đến 15 triệu đồng. Quy trình vay diễn ra nhanh gọn. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Cash24 cung cấp thông tin cá nhân cơ bản, up hình 2 mặt CCCD hoặc CMND. Sau vài phút, hệ thống sẽ phê duyệt và giải ngân ngay lập tức.

Senmo

Nếu có nhu cầu vay nhanh không cần chứng minh thu nhập, Senmo là lựa chọn khá lý tưởng dành cho bạn. Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng gói vay có giá trị từ 500.000đ – 1.000.000đ theo hình thức trả góp.

Đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký vay tại Senmo không tính lãi nhưng hạn mức cao nhất chỉ là 4.000.000đ. Trong lần vay thứ hai trở đi lãi suất bắt đầu tăng lên 10% – 22% / năm. Tốc độ giải ngân cực nhanh trong vòng 15 phút.

Tamo

Tamo – nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền không yêu cầu chứng minh thu nhập. Các khoản vay có giá trị từ 500.000đ – 15.000.000đ, lãi suất giảm ngay 25% trong lần vay đầu tiên.

Hệ thống chỉ mất 1 phút để phê duyệt và 5 phút giải ngân, Tamo xử lý thủ tục cho vay suốt 24/7. Thời hạn vay kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Bên cạnh tiền vay gốc và tiền lãi, Tamo còn tính một phí phát sinh như phí quá hạn, phí dịch vụ và phí tư vấn. Khi đăng ký vay, bạn nên tìm hiểu kỹ khoản phí phát sinh và lãi suất cho vay.

MAFC

MAFC – một công ty tài chính nổi tiếng đến từ Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Mirae Asset. Kể từ thời điểm đi vào hoạt động từ năm 2006, thương hiệu MAFC đã có mặt tại 15 quốc gia với hệ thống hơn 200 văn phòng hoạt động trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, MAFC nổi tiếng với dịch vụ vay tín chấp không chứng minh thu nhập. Hệ thống kiểm duyệt hiện đại đủ khả năng xử lý phê duyệt trong một vài phút. Giá trị khoản vay có giá trị từ 10.000.000đ – 70.000.000đ, kỳ hạn tương ứng từ 6 – 36 tháng.

Robocash

Robocash website vay tiền hoạt động như một công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay online không yêu cầu thủ tục phức tạp. Gói vay tại đây có giá trị từ 1.000.000đ – 10.000.000đ, kỳ hạn tối đa là 30 ngày.

Quy trình xét duyệt, giải ngân trên Robocash diễn ra tự động tiết kiệm thời gian cho người vay tiền. Lãi suất áp dụng không vượt quá 20% / năm. Thủ tục vay trên hệ thống này cực kỳ đơn giản, giấy tờ người vay cần chuẩn bị là CCCD / CMND.

Lưu ý vay tiền an toàn

Chính bởi không yêu cầu chứng minh thu nhập nên người vay lại càng phải đối mặt với rủi ro lớn. Nếu không thanh toán đúng thời hạn, tiền lãi sẽ tăng lên rất nhanh, thậm chí vượt cả tiền gốc. Từ đó dẫn đến nợ xấu và nhiều hệ lụy rắc rối khác.

Khi vướng phải nợ xấu, bạn chắc chắn rất khó tiếp tục vay tiền tại các tổ chức tín dụng và ngân hàng khác. Vậy trước khi quyết định có nên vay tiền không cần chứng minh thu nhập hay không, bạn nên tìm kỹ lãi suất, hạn mức, kỳ hạn. Nếu cảm thấy không đủ khả năng theo lãi, tốt nhất bạn không nên vay.

Bên cạnh đó, bạn còn nên chú ý đến phí phát sinh từng đơn vị áp dụng. Chẳng hạn như phí tư vấn, phí phạt trả trễ. Đặc biệt nếu không muốn trả phí phạt trả trễ, bạn hãy chú ý thanh toán nợ đúng hạn.

Vay tín chấp thủ tục dễ sẽ tạo thêm cơ hội tiếp cận khoản vay cho nhiều đối tượng. Đặc biệt là nhóm khách hàng lao động tự do, kinh doanh nhỏ lẻ khó thống kê thu nhập ổn định.

Hy vọng 15+ vay tiền không cần chứng minh thu nhập 123VAY tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp. Lưu ý rằng bạn cần nắm rõ thông tin về lãi suất, kỳ hạn và một vài phát sin trước khi đăng ký vay tiền nhé!