Tải app Akulaku vay tiền online nhanh 24/7

Akulaku – Ứng dụng về thương mại điện tử với các dịch vụ về mua sắm, trả góp và cung cấp các dịch vụ liên quan đến Tín Dụng Số. Với App Akulaku, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Theo đó, vay tiền online trên app Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn nhận ngay số tiền đến 2.000.000 VND, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng của bạn.

akulaku
Vay tiền nhanh lên tới 16 triệu với Alukaku

Ưu điểm

Vay tiền mặt online trên App Akulaku mang lại cho bạn những ưu điểm sau:

-Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
– Giải ngân tự động sau 5 phút vào tài khoản ngân hàng
– 100% online từ đăng ký vay đến giải ngân
– Vay nhiều lần không cần xét duyệt

– Hạn mức vay: Khi vay tiền mặt online trên App Akulaku, khách hàng được tiếp cận với hạn mức cho vay lên đến 2 triệu đồng một cách nhanh chóng nhất, lãi suất hấp dẫn nhất.

Điều kiện thủ tục vay tiền trên Akulaku

Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng vay trên ứng dụng Akulaku cần đáp ứng các điều kiện, thủ tục sau đây:

+ Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
+ Nghề nghiệp: Sinh viên hoặc người đi làm
+ Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp 2 mặt (nếu là sinh viên bạn cần thẻ sinh viên)
+ Lưu ý: Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản, và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng, hạn mức này tùy từng người và tối đa lên đến 16 triệu đồng. Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc mua trả góp trên Akulaku và vay tiền online rất dễ dàng.

Hướng dẫn vay tiền trên Akulaku

Nếu vay lần đầu tiên, Akulaku chỉ cho phép bạn vay 1 triệu và vay tối đa trong 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng.

Theo quy định pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. Akulaku xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình. Quá trình vay như sau:

Tại giao diện App Akulaku, bạn chọn mục Dịch vụ và Vay tiền. Akulaku chỉ cung cấp 2 kỳ hạn vay là 15 ngày và 30 ngày, tuy nhiên hiện tại kỳ hạn 30 ngày chỉ dành cho khách hàng duy trì được lịch sử thanh toán tốt.
Sau khi chọn mức kỳ hạn là 15 ngày bạn bấm Kế tiếp để sang bước tiếp theo.
Bạn cần cung cấp thông tin thanh toán để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Hiện Akulaku chỉ cung cấp khoản vay cho chủ tài khoản, chú ý thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku. Sau khi điền chính xác các thông tin, bạn bấm Xác nhận thông tin.
Bấm Gửi mã xác nhận và điền mã Akulaku gửi về điện thoại của bạn, sau đó bấm Gửi. Sau khi đăng ký thành công, Akulaku sẽ gửi tiền về tài khoản bạn trọng một vài phút.
Lưu ý: Khi thanh toán đúng hạn cho Akulaku, hạn mức vay sẽ tự động được tăng lên là 1.500.000 VND và 2.000.000 VND cho những lần vay sau.

Trên ứng dụng Akulaku, khi thanh toán vay tiền mặt, bạn có thể lựa chọn các hình thức sau:

+ Thanh toán qua ví MoMo
+ Thanh toán qua Internet Banking
+ Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi: VinMart, Circle K…
+ Thanh toán bằng thẻ quốc tế
Lưu ý: Thực hiện thanh toán đúng hạn là một cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku.

Để tiện sử dụng, bạn có thể tải App Akulaku về điện thoại

Tải Akulaku cho Android TẠI ĐÂY 

Tải Akulaku cho IOS TẠI ĐÂY 

Back to top

Leave a Reply

Layout

Main Color

Unlimited colors for your purpose! click color box below to experience now

Demos

Multiple demos for your purpose! click these thumbnail below to experience now
DefaultAgencyAgentSingle LocalSingle PropertyOptima Express