Số tiền rút tối đa Atm VCB, Agribank, Techcombank, Bidv, Vietinbank

Với những người thường xuyên giao dịch số lượng lớn chắc chắn quan tâm đến số tiền rút tối đa atm trong một lần và trong ngày nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, giao dịch. Vậy số tiền rút tối đa atm của các ngân hàng lớn nhất Việt Nam như Vietcombank, Agribank, Techcombank, Bidv, Vietinbank, Sacombank là bao nhiêu? hãy cùng bloght tìm hiểu.

Số tiền rút tối đa atm các ngân hàng

Số tiền rút tối đa của một thẻ ATM được xét trên 2 khía cạnh:

+ Số tiền rút tối đa cho mỗi lần giao dịch

+ Số tiền rút tối đa trong ngày.

  • Số tiền rút tối đa atm VCB

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Thẻ Vietcombank thường được sử dụng cho chi trả các sinh hoạt; mua sắm;…Chính vì vậy, Vietcombank nới lỏng chính sách rút tiền đối với các chủ thẻ Atm Vietcombank. Theo đó với các chủ thẻ sở hữu thẻ ghi nợ nội địa (Vietcombank Connect 24) thì tùy theo hạng thẻ khác nhau mà có mức tối đa rút tiền khác nhau:

+ Thẻ ATM hạng chuẩn: số tiền rút tối đa cho mỗi lần giao dịch là 5,000,000 đồng và số tiền rút tối đa 1 ngày Vietcombank là 50,000,000 đồng.

+ Thẻ ATM hạng vàng: Số tiền rút tối đa cho mỗi lần giao dich là 5,000,000 đồng nhưng số tiền được phép rút trong ngày được tăng lên 75,000,000 đồng,

+ Thẻ ATM hàng đặc biệt: Số tiền rút tối đa cho mỗi lần giao dịch cũng giống như 2 loại thẻ trên tuy nhiên ưu đãi hơn cả, khách hàng được phép rút tối đa 100,000,000 đồng trong ngày giao dịch.

Tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch, shopping hay hợp tác, Vietcombank cho phép các chủ thẻ thực hiện giao dịch chuyển khoản lên đến 100,000,000 đồng/ ngày.

  • Số tiền rút tối đa Atm Agribank

Agribank là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Thẻ Atm Agribank thu hút được phát hành chủ yếu cho người nông dân vùng miền. Theo chính sách hỗ trợ 2018 ngân hàng Agribank cho phép người tiêu dùng:

+ Rút tối đa 5,000,000 đồng/ lần giao dịch.

+ Rút tối đa 25,000,000 đồng/ ngày

+ Nếu thực hiện giao dịch chuyển khoản khách hàng chỉ được phép chuyển tối đa 20,000,000 đồng đến số tài khoản khác trong ngày.

Các số liệu trên áp dụng khi khách hàng rút trực tiếp tại các cây thẻ ATM của ngân hàng Agribank.

  • Số tiền rút tối đa atm Techcombank

Techcombank được biết đến với cái danh “ cầu nối liên kết”. Techcombank có mạng lưới liên kết rộng khắp; độ an toàn và bảo mật, các tính năng ưu đãi nổi trội. Để đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng Techcombank cho phép chủ sử dụng rút tối đa 5,000,000/ lần giao dịch và 20,000,000 đồng trong ngày. Bên cạnh đó, khách hàng cũng chỉ được phép chuyển khoản với số tiền =< 50,000,000 đồng / ngày. Các số liệu giao dịch trên được áp dụng trên tất cả các cây thẻ ATM Techcombank và các ngân hàng liên kết.

  • Số tiền rút tối đa atm BIDV

Qua hàng chục năm phát triển, BIDV luôn tự hào là ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam. Do đó, BIDV cung cấp đến cho khách hàng đa dạng về lựa chọn thẻ ATM với những hạn mức giao dịch rút tiền tương đối thoáng. Chúng ta có thể tham khảo một vài thông tin sau đây:

+ Các loại thẻ ATM BIDV Entrans; ATM BIDV Moving chủ thẻ có thể rút tối đa 5,000,000 đồng cho mỗi lần giao dịch và tối đa không quá 50,000,000 đồng/ ngày ( tương đương với 20 lần giao dịch).

+ Đối với thẻ ATM BIDV Harmony chủ thẻ được phép rút tối đa 5,000,000 đồng/ lần giao dịch và số tiền rút tối đa 1 ngày BIDV tới 80,000,000 đồng (tương đương với 40 lần giao dịch)

+ Khách hàng được phép chuyển khoản với tổng giá trị lên đến 100,000,000 đồng.

Các số liệu trên được áp dụng khi khách hàng thực hiện các giao dịch cá nhân tại trực tiếp các cây thẻ ATM BIDV. Nếu tại các cây thẻ ATM của ngân hàng khác số tiền rút tối đa có thể dao động từ 2,5- 4 triệu đồng/ lần giao dịch.

  • Số tiền rút tối đa atm Viettinbank

Viettinbank là một trong những loại thẻ thông dụng dành cho người lao động trong các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp. Với hơn 2000 cây thẻ ATM và 40000 các điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc hiện nay, Viettinbank cho phép ngươi tiêu dùng được phép rút tối đa 5,000,000 đồng/ lần giao dịch và 30,000,000 đồng/ ngày. Bằng mạng lưới liên kết rộng khắp, Viettinbank cũng cho phép người tiêu dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền với số tiền rút tối đa một ngày Viettinbank là 100,000,000 đồng.

  • Số tiền rút tối đa của atm Sacombank

Lãi suất ưu đãi- Chính sách cạnh tranh” là câu slogan tiên phong cho hoạt động của ngân hàng này. Tự hào mang đến những khuyến mãi ưu đãi, chính sách tích cực, phù hợp thuận tiện nhất cho người tiêu dùng, Sacombank đã và đang thu hút sự quan tâm cũng như hài long của khách hàng. Để đáp ứng kịp thời cũng như khuyến khích, mở rộng thi trường ngươi tiêu dùng hiệ nay, ngân hàng Sacombank là ngân hàng duy nhất cho phép ngươi tiêu dùng rút tối đa 10,000,000 đồng/ lần giao dịch, điều này cũng đồng nghĩa với số tiền rút tối đa trong ngày đạt vào mức đáng kể, lên tới con số 100,000,000 đồng. Đây là điều mà hiếm có ngân hàng nào có thể theo kịp.

Các thông tin về số tiền rút tối đa atm ngân hàng Vietcombank, Agribank, Techcombank, Bidv, Vietinbank, Sacombank rất hữu ích cho các khách hàng tiền hành giao dịch với số lượng tiền mặt lớn tại các cây thẻ ATM. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn rút nhiều hơn hay chuyển khoản với số tiền lớn hơn thì khách hàng nên đến trực tiếp các quầy giao dịch, trụ sở của ngân hàng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

error: Content is protected !!