Số tài khoản Ngân hàng Đông Á có bao nhiêu số?

Ngân hàng Đông Á là một trong các lựa chọn thường xuyên của khách hàng cá nhân. Mặc dù mới thành lập từ 1992, là một ngân hàng trẻ, Đông Á đã tạo cho mình một vị thế nhất định trên thị trường tài chính ngân hàng của Việt Nam.

Với nguồn khách hàng chủ yếu là khách hàng cá nhân, Đông Á luôn chú trọng phát triển dịch vụ thẻ ATM và tài khoản ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin hữu ích như số tài khoản Ngân hàng Đông Á bao nhiêu số hay cách kiểm tra tài khoản để sử dụng dịch vụ của ngân hàng này hiệu quả hơn nhé.

số tài khoản ngân hàng đông á có bao nhiêu số

Số tài khoản Ngân hàng Đông Á bao nhiêu số?

Số tài khoản ATM là dãy số mà khách hàng được ngân hàng nơi đăng ký mở tài khoản cung cấp, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như nhận tiền, gửi tiền, chuyển khoản, v.v. Mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản riêng biệt, đặc trưng cho mỗi một tài khoản ngân hàng mà khách hàng đăng ký.

Mỗi ngân hàng sẽ có độ dài dãy số tài khoản khác nhau, và dãy số được cấp sẽ là ngẫu nhiên. Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn số tài khoản và số thẻ là giống nhau, nhưng thực tế chúng khác nhau; số thẻ là số được in nổi trên chiếc thẻ ATM và không thể sử dụng trong các giao dịch như số tài khoản. Nếu khách hàng làm mất thẻ, số tài khoản sẽ vẫn như cũ, nhưng số thẻ sẽ khác.

Với ngân hàng Đông Á, số tài khoản của mỗi khách hàng sẽ bao gồm 10 chữ số ngẫu nhiên.

Số điện thoại Ngân hàng Đông Á

Mỗi ngân hàng đều có một đường dây nóng của trung tâm chăm sóc khách hàng để kịp thời giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Thay vì phải tốn công sức và thời gian để đến các quầy giao dịch, các văn phòng đại diện hoặc chi nhánh của ngân hàng, ngày nay, khách hàng hoàn toàn có thể bấm số điện thoại và có được ngay những câu trả lời cần thiết.

Ngân hàng này có số đường dây nóng là 1900545464. Khi sử dụng đường dây nóng, khách hàng sẽ phải cung cấp họ tên đầy đủ cũng như số căn cước nhân dân để được xác minh các thông tin cần tư vấn. Khách hàng sử dụng điện thoại di động sẽ có cước phí 1.000 đồng/phút và 500 đồng/phút đối với điện thoại bàn.

kiểm tra số tài khoản ngân hàng đông á

Kiểm tra tài khoản Ngân hàng Đông Á

Việc kiểm tra tài khoản ngân hàng thường xuyên và định kỳ sẽ giúp khách hàng quản lý tài chính, số dư của mình một cách sát sao hơn. Không một khách hàng nào mong muốn gặp phải trường hợp cần sử dụng thẻ nhưng số dư lại không đủ cả.

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng rất đơn giản và dễ dàng. Tùy thuộc vào mục đích kiểm tra hoặc loại giao dịch khách hàng muốn thực hiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một trong các phương thức sau đây để sử dụng:

– Kiểm tra tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng này: phương thức này đặc biệt khuyên dùng với những khách hàng đang muốn thực hiện những giao dịch có giá trị lớn, hoặc cần tư vấn, giải đáp hoặc phục vụ một số các dịch vụ nâng cao khác.

– Kiểm tra thông qua dịch vụ SMS Banking: ngân hàng này có hỗ trợ kiểm tra, tra cứu, thực hiện các giao dịch đơn giản ngay trên điện thoại di động, thông qua tin nhắn SMS. Để đăng ký sử dụng dịch vụ SMS, khách hàng cần phải đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng. Sau đó, với mỗi loại hình kiểm tra, khách hàng sẽ sử dụng các cú pháp tin nhắn riêng.

– Kiểm tra trên ngân hàng di động DAB Mobile Banking: Đây là dịch vụ ngân hàng trực tuyến, giúp khách hàng thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau chỉ thông qua một ứng dụng tiện ích trên điện thoại.

– Kiểm tra thông qua dịch vụ EBanking: Tương tự với SMS Banking hay Mobile Banking, nhưng phương thức kiểm tra này sẽ được thực hiện trên máy tính của khách hàng. Khách hàng có thể truy cập vào website của ngân hàng Đông Á để sử dụng dịch vụ EBanking này.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến Số tài khoản Ngân hàng Đông Á có bao nhiêu số mà khách hàng cần biết. Chắc chắn rằng sự nhiệt tình, tận tâm, tận lực trong dịch vụ của ngân hàng sẽ giúp cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tài khoản ngân hàng của Đông Á một cách hiệu quả và hài lòng nhất.

Câu hay được hỏi: Ngân hàng nào làm việc thứ 7

 

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!