Kredivo Vay Tiền Nhanh, Thanh Toán Trả Sau 0% Lãi Suất

Các giải pháp tín dụng online ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giúp khách hàng giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn về tài chính, các web tín dụng kĩ thuật số như Kredivo còn giúp khách hàng thanh toán dịch vụ, cũng như sản phẩm khi mua sắm. Vậy Kredivo có những ưu điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây.

Kredivo là gì?

Kredivo là gì?

Tổng quan về Kredivo

Khác với các website hay app cho vay online hiện nay, bên cạnh việc cung cấp các khoản vay mà không cần thế chế, chứng minh thu nhập khách hàng còn có thể sử dụng Kre để thanh toán cho các dịch vụ mua sắm. Khách hàng có thể dùng tài khoản Kredivo để thanh toán trước sau đó tiến hành hoàn trả trong thời gian quy định.

 1. Oncredit: Duyệt vay nhanh cấp tốc.
 2. Crezu: Hạn mức vay hỗ trợ từ 1-15 triệu.
 3. Moneycat: Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu.

VAY THÊM:

Findo | 1 triệu - 15 triệu

Lãi suất 0% / ngày

Hạn mức vay cao, thời hạn vay dài tới 3 tháng

Chỉ cần CMND, đăng ký vay đơn giản, giải ngân trong 24h

Avay | 1 triệu - 80 triệu

Lãi suất từ 1.67% / năm

Nền tảng cho phép đăng ký và duyệt vay trong vài phút

Có cơ hội được giải ngân cao nhất, cần bản sao CMND & SHK

1
DR Đồng | 500k - 10 triệu

Lãi suất 12% / năm

Ứng dụng miễn 0% lãi suất khi vay lần đầu đến 4 triệu đồng

Chỉ cần CMND, giải ngân trong 24h nhanh chóng

Mỗi tài khoản Kredivo được cung cấp một hạn mức tín dụng nhất định người dùng có thể mua sắm, thanh toán trong hạn mức đó và tiến hành trả tiền sau. Với sự phát triển chóng mặt của các nền tảng thương mại điện tử thì việc thanh toán và mua sắm ngày càng được nhiều người lựa chọn và chứng minh được ưu điểm của mình. Kredivo tự tin là một giải pháp tín dụng kĩ thuật số cho tương lai.

Ưu điểm của Kredivo

Kredivo mang nhiều ưu điểm nổi bật, tự tin là một ứng dụng không thể thiếu trong tương lai.

Sử dụng trước, hoàn trả sau

Thay vì việc nạp tiền trước vào thẻ mới được sử dụng để thanh toán với Kre khách hàng hoàn có thể dùng để thanh toán trước. Điều kiện để được thanh toán là đảm bảo không vượt mức tín dụng do ứng dụng cung cấp. Ưu điểm này mang lại nhiều sự tiện lợi, đặc biệt là giải quyết các tình huống khó khăn về tài chính tạm thời.

 1. Senmo: Duyệt vay nhanh trong ngày đêm.
 2. Moneyveo: Lãi suất thấp, không làm phiền nhiều.
 3. Atm Online: Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND.
 4. TamoLãi suất 0% lần vay đầu.

Dịch vụ cung cấp phong phú đa dạng

ưu điểm

Dịch vụ đa dạng trên Kredivo

Hầu như mọi dịch vụ thanh toán đều được cung cấp qua Kredivo. Từ thanh toán mua sắm, ăn uống, hay đến các dịch vụ thanh toán điện thoại hay trả tiền điện, dịch vụ khác. Chỉ với một cú click khách hàng có thể giải quyết mọi vấn đề trên web. Đặc biệt khách hàng có thể đăng ký các khoản vay và rút tiền mặt để sử dụng như các web hay app cho vay khác.

Độ bảo mật và an toàn cao

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng chính là một thế mạnh của ứng dụng. Chính sách bảo mật thông qua mã hóa, xác thực, kiểm soát nghiêm ngặt truy cập nội bộ. Thông tin của khách hàng đảm bảo tối mật, không một bên thứ 3 nào có thể biết được thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép.

Điều kiện đơn giản, thao tác dễ dàng

Điều kiện sử dụng Kredivo vô cùng đơn giản. Không thế chấp, không bảo lãnh cũng không cần chứng minh thu nhập khách hàng có thể đăng ký sử dụng với một hạn mức nhất định. Đặc biệt quá trình đăng ký và sử dụng Kredivo diễn ra trực tuyến khách hàng không cần mất thời gian cũng như công sức để đăng ký sử dụng.

Thời gian xét duyệt cực nhanh

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đăng ký sử dụng của khách hàng, Kredivo sẽ tiến hành xét duyệt và gửi kết quả về cho khách hàng trong vòng 5 phút. Chỉ cần đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCd thì việc xét duyệt chắc chắn sẽ thành công.

 1. Doctor Đồng: Hạn mức vay từ 500k – 10 triệu, được vay nhiều nhất.
 2. Findo: Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, và gọi tham chiếu.
 3. Vamo: Duyệt nhanh cấp tốc, hiện đang được vay nhiều.
 4. OCB Omi: Vay tiền ngân hàng kỹ thuật số

Điều kiện trên Kredivo

Không phải ngẫu nhiên mà Kredivo ngày càng được nhiều người đăng ký và sử dụng. Bên cạnh các ưu điểm về dịch vụ hay chất lượng, điều kiện vay tiền trên ứng dụng này cũng cực kì đơn giản.

 • Người có quốc tịch Việt Nam hiện đang lưu trú trong nước.
 • Độ tuổi hợp lệ là từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có CMND hoặc CCCD.
 • Mức thu nhập trong một tháng đảm bảo từ 4 triệu đồng.

Hạn mức tín dụng của Kredivo

Hiện tại hạn mức tín dụng tối đa trên Kredivo là 5 triệu đồng. Mọi chi tiêu và khoản vay của khách hàng phải đảm bảo dưới hạn mức tín dụng tối đa. Hạn mức tín dụng tuy còn thấp nhưng có thể giúp khách hàng giải quyết khó khăn tạm thời, đồng thời tránh việc chi tiêu quá đà. Hạn mức tín dụng này cũng tạo điều kiện cho việc hoàn trả được dễ dàng và đơn giản hơn cho người dùng.

Cách thức thanh toán trên Kredivo

Thanh toán trên Kredivo

Thời gian thanh toán trên Kredivo là 30 ngày. Việc thanh toán được tiến hành tương tự như hình thức trả góp khách hàng có thể thanh toán thông qua việc trực tiếp nộp tiền vào thẻ. Việc thanh toán nên được tiến hành đúng thời hạn để tránh việc phát sinh thêm các chi phí không cần thiết cũng như ảnh hưởng đến quá trình cho tiêu của bản thân.

 1. Tiền ơi: Vay nhanh, lãi suất thấp
 2. Tnex: Vay tiền tại ngân hàng uy tín
 3. Cake: Dịch vụ vay ngân hàng

Các bước đăng ký vay tín dụng trên Kredivo

Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng và sử dụng Kredivo tại ChPlay trên điện thoại di động. Hoặc truy cập web: https://kredivo.com/vn/

Sau đó, thực hiện theo các bước sau đây để đảm bảo quá trình đăng ký sử dụng thành công:

Bước 1: Tải ứng dụng.

Người dùng có thể trực tiếp tải ứng dụng trên điện thoại di động và sử dụng chúng một cách cực kì dễ dàng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bạn chọn mục đăng ký và tiến hành điền đầy đủ thông tin theo quy định. Đặc biệt chú ý đến các thông tin về số điện thoại cũng như CCCD để thuận tiện cho quá trình xét duyệt.

Bước 3: Xác thực tài khoản.

Đây là bước cực kì quan trọng mà khách hàng không được bỏ qua. Quá trình xác thực không chỉ để xác minh thông tin tài khoản mà còn là bước bảo mật thông tin khách hàng.

Bước 4: Xét duyệt.

Việc xét duyệt được tiến hành nhanh chóng bởi phía Kredivo. Cần chú ý đảm bảo điền đúng thông tin và giấy tờ để quá trình này diễn ra thuận tiện.

Các bước đăng ký sử dụng Kredivo

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Sinh viên có thể sử dụng Kredivo?

2. Hạn mức tín dụng tối đa có tăng được không?

3. Liên lạc nhận hỗ trợ về Kredivo bằng cách nào?

Bạn vừa đọc những thông tin tổng quan cần thiết về Kredivo. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay đơn giản muốn sử dụng một giải pháp tín dụng online ưu việt đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với website. Để thêm thông tin hãy truy cập vào website để được tư vấn và xem thêm về các bài viết hữu ích khác.

4.6/5 - (8 bình chọn)
error: Content is protected !!