Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ

Khuôn mặt dài hợp với rất nhiều kiểu tóc. Đặc biệt với các kiểu tóc HOT các bạn mặt dài hoàn toàn có thể tự tin vì gương mặt được che bớt khuyết điểm. Hãy cùng xem những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài dưới đây tham khảo trước khi quyết định chọn riêng cho mình nhé.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam

Khuôn mặt dài dù là nam hay nữ vẫn có thể tràn đầy tự tin với các kiểu tóc đẹp không tưởng sau đây:

Tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc

Tóc xoăn nhẹ kiểu Hàn Quốc được rất nhiều chàng trai khuôn mặt dài lựa chọn. Tóc này thịnh hành và cũng là kiểu tóc HOT trong những năm nay. Khuôn mặt dài của bạn đã được che bớt phần trán, cộng thêm độ bồng bềnh, xoăn nhẹ vô cùng quyến rũ, đồng thời che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 1

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 2

Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài cằm nhọn.

Tóc tỉa layer

Với những anh chàng hiền hòa hơn, thì tóc tỉa layer là rất phù hợp.

Tỉa layer phía trước sẽ có chức năng che đi phần trán giúp cho khuôn mặt dài trở nên cân đối, đồng thời, tóc phủ xuống gần mắt cũng khiến chị em chết mê chết mệt đấy nhé.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 3

Bạn có thể pha thêm chút màu nâu socola hoặc hạt dẻ để trông trẻ trung hơn. Với mái tóc này, những người có gen tóc mượt sẽ rất dễ tạo kiểu và giữ kiểu tóc, riêng các anh tóc không được thẳng cho lắm, hãy ưu tiên kiểu tóc xoăn nhẹ như ở trên để tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 4

Tóc chẻ mái xoăn nhẹ

Kiểu tóc chẻ mái xoăn nhẹ không quá lạ lẫm với những khuôn hình điển trai Hàn Quốc. Tuy nhiên, để ý kỹ bạn mới thấy đa số họ là những người có khuôn mặt dài, gầy.

Mái tóc này sẽ rất phù hợp nếu như bạn là người thường thích ăn mặc lịch lãm hoặc dễ thương.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 5

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 5

Tóc kiểu undercut

Undercut được rất nhiều chàng trai yêu thích muốn thử ít nhất 1 lần trong đời. kiểu tóc này dành riêng cho những người có khuôn mặt dài.

Undercut ngầu, trẻ trung, thích hợp với độ tuổi dưới 25 hơn là những người đã trưởng thành. Bạn là người năng động, cá tính mạnh, thì hãy thử 1 undercut.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 6

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nữ

Tóc ngắn uốn xoăn

Với bạn gái có khuôn mặt dài thì kiểu tóc ngắn, loăn xoăn luôn được nhiều cô gái ưu tiên lựa chọn. Tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và sẽ khiến cho khuôn mặt bầu bĩnh hơn, bớt dài hơn.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 7

Tùy vào sở thích cũng như cá tính của từng người mà bạn có thể để mái hoặc không, nhưng dù cách nào thì nó vẫn luôn phù hợp. Nhớ nhuộm một ít màu để không bị “già trước tuổi nhé” các cô gái.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 8

Tóc ngắn cúp đuôi

Kiểu tóc ngắn cụp đuôi được rất nhiều người yêu thích. Kiểu tóc nhẹ nhàng ngày phù hợp với bạn nữ mặt dài. Phần tóc cụp ngang vai ôm lấy khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm ở phần gò má, từ đó khuôn mặt trông đầy đặn hơn.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 9

Tóc ngắn cụp đuôi khá thịnh hành trong năm 2018 này, nhiều người chọn những màu nhuộm độc đáo tạo nên cá tính riêng cho mình.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 10

Kiểu tóc ngắn kết hợp mái thưa Hàn Quốc này còn là kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to, khuôn mặt trái xoan, không chừa một ai nhé.

Tóc ngắn uốn lọn đuôi

Vẫn là kiểu tóc ngắn, nhưng những cô nàng có khuôn mặt dài có thể tha hồ lựa chọn cách tạo kiểu. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người chọn tóc ngắn trên vai thay vì tóc ngang lưng hoặc dài hơn.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 11

Tóc ngắn uốn lọn cá tính hơn, trẻ trung hơn dành cho những cô nàng tuổi teen hoặc dưới 25. Với kiểu tóc này, để tóc mái ngang có lẽ phù hợp nhất để che đi phần trán giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Tóc ngắn uốn lọn đuôi là kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và nhỏ.

Tóc ngắn tự nhiên chẻ đôi

Kiểu tóc ngắn chẻ đôi, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc tóc cũng như làm đẹp. Tuy nhiên, lưu ý, kiểu tóc này sẽ không phù hợp lắm với những người mặt dài gò má cao nhé, khuôn mặt dài thon sẽ hợp hơn.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 12

Tóc ngắn chẻ đôi đơn giản nhưng cũng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho bạn gái.

Tóc dài lượn sóng không mái

Những bạn gái mặt dài vẫn hoàn toàn có thể nuôi tóc dài theo sở thích mà không ngại nhược điểm. Tuy nhiên, thay vì để tóc thẳng như thông thường, bạn nên chọn uốn kiểu lượn sóng, vì nó sẽ giúp tóc dày hơn, che đi một phần của khuôn mặt.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 13

Tóc dài uốn có mái

Tóc dài uốn có mái luôn được nhiều cô gái yêu thích. Với kiểu tóc này, bạn vừa có thể che một phần trán vừa có thể tha hồ tạo kiểu.

Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc mặt dài để tóc mái gì cho phù hợp? Thay vì mái xiên thì mái ngố hoặc mái thưa sẽ sẽ giúp khuôn mặt của bạn bớt dài và gọn gàng hơn đấy.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài cho nam và nữ 14

Tóc dài uốn có mái là kiểu tóc mà nhiều hotgirl lựa chọn, bạn cũng nên thử kiểu tóc này một lần xem sao.

Nhớ xem:

Hi vọng một số kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tự tin chọn kiểu phù hợp nhất với mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!