Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản ngân hàng Techcombank

Techcombank được đánh giá là một trong số ít các ngân hàng được lòng người tiêu dùng cá nhân nhất hiện nay. Với dịch vụ chất lượng quốc tế, Techcombank luôn đảm bảo sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng. Một trong số điều khiến khách hàng cá nhân hài lòng nhất đó chính là sự nhanh chóng trong việc tra cứu số tài khoản Techcombank trong trường hợp bị quên, đánh mất. Hãy cùng tìm hiểu các cách thức tra cứu số tài khoản trong bài viết này nhé!

Kiểm tra tại cây ATM

Việc tự thực hiện hành động tra cứu số tài khoản tại cây ATM Techcombank cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần ra cây ATM Techcombank gần nhất, nhét thẻ vào khe thẻ, nhập mã PIN và chọn “In sao kê”/ ”Xem sao kê” – số tài khoản của khách hàng sẽ hiển thị trên màn hình.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có liên kết với nhau. Chính vì vậy, nếu bạn không ở gần bất kỳ cây ATM Techcombank nào, các cây ATM của một số ngân hàng khác hoàn toàn có thể hỗ trợ tra cứu số tài khoản. Tùy ngân hàng mà bạn sẽ phải lựa chọn In sao kê, Xem sao kê, hay Vấn tin tài khoản, Truy vấn tài khoản.

Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản Techcombank

Kiểm tra qua tổng đài hỗ trợ khách hàng của Techcombank

Hiện tại, tổng đài hỗ trợ khách hàng của Techcombank là 1800 588 822. Nếu khách hàng không có thời gian ra cây ATM thì việc liên hệ tổng đài sẽ là cách nhanh nhất. Các tổng đài viên của Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng truy vấn số tài khoản của mình.

Lưu ý rằng khách hàng sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản để xác nhận danh tính, đảm bảo việc tra cứu số tài khoản được thực hiện đúng quy trình. Đồng thời, chỉ nên gọi điện trong thời gian giờ hành chính.

Kiểm tra qua các sao kê giao dịch và chứng từ liên quan đến tài khoản

Thông thường, tại các sao kê giao dịch hoặc chứng từ liên quan đều sẽ ghi nhận lại số tài khoản của khách hàng. Một số chứng từ khách hàng có thể tìm thấy số tài khoản của mình bao gồm chứng tự đựng trong phong bì khi mới nhận tài khoản, các hóa đơn, sao kê giao dịch, v.v.

Ngoài ra, khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng còn nhận được thông tin về tài khoản qua SMS, email, v.v. Khách hàng có thể tìm lại số tài khoản thông qua các kênh liên lạc này. Nếu khách hàng có đăng ký dịch vụ SMS, số tài khoản của khách hàng cũng được ghi nhận trong mỗi tin nhắn thông báo biến động số dư.

Kiểm tra qua Internet Banking

Dịch vụ internet banking của ngân hàng Techcombank có tên gọi là F@st i-bank. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần phải ra chi nhánh ngân hàng Techcombank và thực hiện đăng ký tài khoản trước đó. Khách hàng có thể tìm thấy website truy cập của F@st i-bank trên trang web chính thức của Techcombank.

Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản Techcombank

Để tra cứu số tài khoản, khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy số tài khoản của mình được hiển thị ngay tại trang chủ. Ngoài ra, số dư hiện tại trong tài khoản của khách hàng cũng sẽ được thể hiện trên trang chủ.

Kiểm tra qua Mobile Banking

F@st Mobile là tên dịch vụ Mobile Banking – ngân hàng trực tuyến trên điện thoại của Techcombank. Cách thức đăng ký, sử dụng dịch vụ cũng như tài khoản đăng nhập là tương tự với dịch vụ F@st i-bank trên giao diện website. Tuy nhiên, F@st Mobile là một ứng dụng chuyên dùng cho các thiết bị di động trên hệ điều hành Android và iOS.

Theo đó, sau khi download ứng dụng, khách hàng thực hiện đăng nhập vào tài khoản của mình. Số tài khoản của khách hàng cũng sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ ứng dụng. Ứng dụng F@st Mobile cũng rất hữu ích giúp khách hàng quản lý trực tuyến tài khoản ngân hàng của mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn rơi vào trường hợp quên mất số tài khoản Techcombank và thực hiện một trong các phương thức trên, bạn sẽ nhận ra dịch vụ của ngân hàng Techcombank thực sự rất chất lượng và chu đáo, đem đến sự hài lòng cho kể cả những vị khách khó tính nhất. Đối với Techcombank, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để ngân hàng ngày càng phát triển bền vững.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!