Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản Agribank

Hiện nay, Agribank là ngân hàng có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM lớn nhất nhì thị trường Việt Nam, với phần lớn là khách hàng cá nhân tại vùng nông thôn, tỉnh lẻ. Với số lượng người tiêu dùng khổng lồ như vậy, việc khách hàng quên hoặc làm mất số tài khoản Agribank của bản thân là rất thường xuyên. Vậy khách hàng phải làm thế nào để lấy lại số thẻ của mình một cách nhanh chóng nhất?

Tra cứu số tài khoản Agribank bằng các phương thức truyền thống

Đây là 3 cách thức mà nhiều khách hàng nghĩ đến nhất khi quên mất số tài khoản của mình và cần lấy lại. Tại các quầy giao dịch, khách hàng sẽ phải lấy số thứ tự chờ đến lượt tự phục vụ. Tại các cây ATM Agribank, khách hàng cần nhét thẻ ATM cứng của mình vào khe thẻ và chọn “Vấn tin tài khoản”.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank là 1900558818. Cần lưu ý rằng với phương thức đến tận các quầy giao dịch và gọi điện tổng đài, khách hàng chỉ được phục vụ trong giờ hành chính, và khách hàng sẽ phải cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết để nhân viên/tổng đài viên thực hiện tra cứu.

Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản Agribank

Tuy nhiên, việc ra tận các quầy giao dịch hay cây ATM đều rất mất thời gian và công sức di chuyển, đồng thời phải xếp hàng chờ đợi nếu hôm đó quầy giao dịch và cây ATM có nhiều người có nhu cầu sử dụng. Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ mất phí dịch vụ, đồng thời chỉ phục vụ trong giờ hành chính.

Hiện nay, hiếm ai thực hiện tra cứu bằng các phương thức truyền thống khi các dịch vụ ngân hàng được tích hợp với các công nghệ thông tin hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách tiện lợi và nhanh chóng nhất cho việc thực hiện tra cứu khi sơ ý quên mất số tài khoản Agribank của mình ngay sau đây.

Tra cứu qua ứng dụng Agribank Mobile Banking

Nếu khách hàng đang sử dụng smartphone có kết nối mạng, việc tra cứu số tài khoản sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện ứng dụng ngân hàng trực tuyến Agribank E-Mobile Banking có mặt trên các điện thoại thuộc Android và iOS. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và lựa chọn chức năng quản lý tài khoản là khách hàng hoàn toàn có thể tìm lại được số tài khoản của mình.

Kiểm tra qua ngân hàng trực tuyến Agribank Internet Banking

Khách hàng đồng thời có thể nhanh chóng kiểm tra số tài khoản Agribank mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu nhờ dịch vụ Internet Banking – ngân hàng trực tuyến của Agribank. Chỉ cần kết nối mạng là thiết bị của bạn – bất kể điện thoại, máy tính hay iPad, có thể thực hiện tra cứu.

Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản Agribank

Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào website Internet Banking của Agribank (www.ibank.agribank.com.vn). Sau đó, thực hiện điền tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và mã xác thực theo yêu cầu. Số tài khoản của khách hàng sẽ tìm thấy được ở chức năng quản lý tài khoản.

Tra cứu qua Agribank SMS Banking

Nếu bạn vừa không có thời gian ra tận nơi các chi nhánh ngân hàng hay cây ATM và không có wifi hay Internet để thực hiện các cách thức trên, SMS Banking sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mỗi tin nhắn thông báo biến động số dư mà Agribank gửi đến điện thoại, số tài khoản sẽ được ghi lại ở các tin nhắn.

Khách hàng cần lưu ý rằng với các cách thức gồm Internet Banking, Mobile Banking và SMS Banking, khách hàng sẽ phải ra các chi nhánh ngân hàng và các quầy giao dịch để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó. Việc đăng ký vô cùng nhanh chóng và đơn giản, cũng không hề mất chi phí đăng ký. Hãy tối ưu hóa các dịch vụ ngân hàng để việc tra cứu số tài khoản Agribank trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)