Những lý do nên gửi tiết kiệm VPBank bạn đã biết chưa?

Gửi tiết kiệm là giải pháp tài chính phổ biến được khá nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn tích lũy cho tương lai hoặc để đầu tư sinh lời. Với hàng loạt những ngân hàng hoạt động trên thị trường các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một cái tên mà mình thấy tin cậy và yêu thích. Vậy bạn đã ưng ý với ngân hàng nào chưa? Nếu vẫn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn ngân hàng nào thì gợi ý của chúng tôi dành cho các bạn là hãy gửi tiết kiệm VPBank. Lý do tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn như vậy sẽ được giải đáp trong những nội dung ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về hình thức gửi tiết kiệm VPBank

VPBank là viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đây là một trong những ngân hàng TMCP lớn, nổi tiếng với các chi nhánh và điểm giao dịch phủ sóng trên khắp cả nước. Đặc biệt VPBank luôn được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp được khách hàng yêu thích. 

Khi khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm VPBank sẽ có thể thoải mái lựa chọn số tiền gửi cùng với kỳ hạn gửi tại ngân hàng. Tiền lãi từ khoản tiền gửi tiết kiệm khách hàng sẽ được nhận tương ứng với kỳ hạn gửi. Khách hàng có 2 hình thức gửi tiết kiệm tại VPBank là :

  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn với các kỳ hạn như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…
  • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn là không xác định thời hạn gửi và khách hàng có thể rút tiền tiết kiệm bất cứ khi nào có nhu cầu.

Gửi tiết kiệm VPBank

Lãi suất gửi tiết kiệm tại VPBank

+ Mức lãi suất đang được áp dụng cao nhất là 8,7% dành cho kỳ hạn 60 tháng với số tiền gửi là hơn 10 tỷ đồng.

+ Lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm tại VPBank áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng trở lên với số tiền gửi là 10 tỷ sẽ có mức lãi suất 7,5%. 

+ Nếu gửi với kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 1 năm thì mức lãi suất nằm trong khoảng 6,7% đến 7,2% tùy vào số tiền khách hàng gửi theo đó tiền gửi càng nhiều thì lãi suất sẽ càng cao và ngược lại.

+ Trường  hợp khách hàng thuộc phân khúc khách hàng ưu tiên lãi suất sẽ được cộng thêm 0,1%/năm.

Những lý do nên gửi tiết kiệm VPBank

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những ngân hàng hàng đầu vậy tại sao chúng tôi gợi ý bạn nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank? Đó chính là bởi những nguyên nhân sau đây:

+ VPBank luôn nằm trong top những ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất ở tất cả các kỳ hạn gửi. Vì vậy khi lựa chọn VPBank khách hàng sẽ thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn từ khoản tiền tiết kiệm của mình.

+ Cung cấp đa dạng nhiều gói gửi tiết tiền kiệm cùng với nhiều kỳ hạn mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu.

+  Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại VPBank có thể sử dụng cuốn sổ tiết kiệm để cầm cố, chiết khấu hoặc thế chấp nếu đang cần huy động vốn để thực hiện các nhu cầu tài chính.

+ Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc gửi tiền và rút tiền tại tất các các điểm giao dịch của VPBank trên phạm vi toàn quốc. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động và tiện lợi để hoàn thành các giao dịch gửi tiết kiệm được nhanh chóng, thuận tiện.

+ Khi tham gia gửi tiết kiệm VPBank khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để nhận được các phần quà tặng có giá trị từ ngân hàng.

+ Để kiểm soát thông tin sổ tiết kiệm tốt nhất khách hàng sẽ được ngân hàng VPBank cung cấp dịch vụ nhận tin nhắn thông báo khi có giao dịch gửi tiền, rút tiền hoặc rút lãi. 

+ Khoản tiền lãi từ gửi tiết kiệm khách hàng được đăng ký nhận lãi định kỳ tại quầy giao dịch hoặc có thể đăng ký nhận chuyển khoản vào tài khoản tiết kiệm tại VPBank.

Với những lợi ích thiết thực mà ngân hàng VPBank mang lại trên đây ngày càng có nhiều khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại VPBank.

Lợi ích gửi tiết kiệm VPBank

Các gói gửi tiền tiết kiệm mà VPBank đang áp dụng 

Khách hàng muốn gửi tiết kiệm VPBank có thể lựa chọn một trong hai hình thức gửi là gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch hoặc gửi tiết kiệm trực tuyến. 

Hiện nay VPBank đang triển khai các gói tiết kiệm sau và khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn gói tiết kiệm phù hợp. Bao gồm:

+ Tiết kiệm thường

+ Tiết kiệm Phát lộc thịnh vượng

+ Tiết kiệm Tài lộc thịnh vượng

+ Tiết kiệm An thịnh vượng

+ Tiết kiệm Bảo toàn thịnh vượng

+ Tiết kiệm trả lãi trước

+ Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ

+ Tiết kiệm gửi góp Easy Savings@Kids

+ Tiết kiệm Gửi góp Easy Savings

Để biết thêm các thông tin chi tiết về nội dung, ưu đãi, lãi suất…của các gói tiết kiệm này các bạn hãy đến ngân hàng VPBank để được tư vấn cụ thể. Tại đây các nhân viên ngân hàng cũng sẽ hướng dẫn và phục vụ các bạn thực hiện đăng ký gửi tiết kiệm được chính xác và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được gói gửi tiết kiệm VPBank với lãi suất cao nhiều ưu đãi mà phù hợp với nhu cầu của mình.

XEM THÊM:

KHUYÊN DÙNG
Có hàng trăm khoản vay đang chờ bạn. Cài đặt ngay 123 VAY - Vay Bao Nhiêu Cũng Có!
Cài đặt ngay

Viết một bình luận

error: Content is protected !!