Findo Vay Tiền 0% Lãi Khoản Vay Trong 30 Ngày

Ngày nay, với sự ra đời hàng loạt của những ứng dụng/ website vay tiền online khiến thị trường tài chính dần trở nên “một màu” và bão hòa với phong cách 10 app như 1. Vậy giải pháp cho những sự trùng lặp là gì? Liệu Findo – web vay tiền online thế hệ mới có phải là sự lựa chọn tối ưu, mang lại khoản tiền trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có được câu trả lời!

Chú ý: Hiện tại chỉ có vài app được pháp luật Việt Nam công nhận. Các địa chỉ, liên kết phía dưới được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet. Hãy cân nhắc nếu có ý định vay.

Findo là gì?

Findo là app vay online – giải pháp tài chính giúp hỗ trợ người tiêu dùng trong các vấn đề liên quan đến tư vấn, liên kết những khoản vay theo mô hình H5 thông qua sự quản lý từ hệ thống công nghệ cao độc quyền Findo.

vay findo

Được biết đến là một trong những ứng dụng có sự cải tiến đột phá trong cách thức hoạt động. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Findo vay tiền online thế hệ mới không chỉ có sự vượt trội bởi công nghệ, mà còn có được nền tảng vững chắc về tài chính.

Link Đăng Ký

Vay Findo có tốt không?

Tuy chưa có nhiều thông tin đề cập đến ứng dụng vay tiền này. Và những gì mà khách hàng biết đến chỉ là thông tin một chiều từ nhà cung cấp. Vậy đâu là câu trả lời minh bạch nhất cho chất lượng của Findo. Theo khảo sát về phản hồi của khách hàng khi sử dụng. Có tới 9/10 bình luận là phản hồi tốt – một kết quả khá khả quan cho chất lượng đến từ tiếng nói của người tiêu dùng. Về phía báo đài vẫn chưa có thông tin xác thực về Findo. Vì thế, khách hàng cần có những nhận định khách quan hơn để tránh trường hợp bị lôi kéo vay tiền theo hình thức seeding một phía.

Lý do nên vay tiền tại Findo?

Findo hỗ trợ tài chính online – một trong những ứng dụng vay tiền được ra mắt gần đây. Tuy nhiên đã có sự đột phá trong cách thức hoạt động – tạo nên sự khác biệt và định hình rõ trong từng chiến lược phát triển của mình. Một trong những lý do nên vay tại Findo bao gồm:

Công nghệ độc quyền: được xử lý từ hệ thống dữ liệu Big data và trí tuệ nhân tạo giúp củng cố nền tảng bảo mật đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Quản lý hệ thống thông tin khách hàng như tăng cường tính minh bạch trong suốt quá trình giao dịch. Không những thế, quy trình xét duyệt hồ sơ sẽ được tự động hóa và giải ngân trong vòng 15 phút.

Money Cat | 500k - 10tr

Lãi suất 20% / năm

Chỉ cần CMND mà không yêu cầu thế chấp tài sản

Lãi suất 0% trong 2 tuần đầu với khách hàng lần đầu tiên vay

Moneyveo | 100k - 10 triệu

Lãi suất 18.25% / năm

Tự động thẩm định hồ sơ, giải ngân sau 20 phút

Hợp đồng, lãi suất thì minh bạch. Không có các loại phí ẩn

Senmo | 500k - 10 triệu

Lãi suất 18 -20% / năm

Ứng dụng miễn 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên

Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập

web findo

Thủ tục đơn giản: với giấy tờ tùy thân cơ bản (CMND/ hộ khẩu) là có thể đăng ký vay tiền online trực tuyến một cách đơn giản. Bạn không cần phải có giấy tờ xác minh thu nhập hay chữ ký đến từ người bảo lãnh. Không giới hạn đối tượng vay, dù là khách hàng có lịch sử nợ xấu, hay ở bất cứ khu vực nào của lãnh thổ Việt Nam.

Gói vay khủng: gói vay được hỗ trợ tối đa với hạn mức lên đến 30 triệu đồng trong thời gian từ 1 -12 tháng và lãi suất từ 12-20%/ năm. Ngoài ra bạn còn được nhận nhiều ưu đãi như chương trình khách hàng thân thiết hay giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ.

Link vay Findo:

Các app khác:

3
OnCredit | 500k - 10 triệu

Lãi suất 14.2% -14.6% / năm

Không cần giấy chứng nhận thu nhập chỉ cần CMND

Hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 20 phút từ lúc gửi yêu cầu

Findo | 1 triệu - 15 triệu

Lãi suất 0% / ngày

Hạn mức vay cao, thời hạn vay dài tới 3 tháng

Chỉ cần CMND, đăng ký vay đơn giản, giải ngân trong 24h

Tamo | 1 triệu – 15 triệu

Lãi suất 12- 20% / năm

Hạn mức vay lên đến 15 triệu cao hơn so với nhiều app khác

Xét duyệt nhanh trong vòng 3 phút, dễ đăng ký

Quy trình thẩm định khoản vay Findo.vn thế nào?

Mỗi ngày, Findo.vn tiếp nhận rất nhiều những đơn đăng ký xin phép được vay từ các khách hàng. Trong quá trình chờ đợi kết quả được xét duyệt khoản vay, mọi người đều vô cùng lo lắng. Những câu hỏi: Không biết mình có được cho vay không? xuất hiện rất nhiều.

Do đó, ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn 3 bước trong quy trình thẩm định findo vn.

Đăng ký hồ sơ

Đây là bước đầu tiên, cũng là bước bắt buộc mà mọi khách hàng đều phải tuân thủ theo để được nền tảng chấp nhận khoản vay.

Đặc biệt, đối với những khách hàng mới thì đăng ký hồ sơ là điều không thể bỏ qua.

Trong giai đoạn này, các bạn sẽ phải chọn Số tiền muốn vay và Thời hạn vay yêu cầu. Sau đó, bấm đăng ký là hoàn tất bước 1.

Chờ nền tảng thẩm định và phê duyệt

Để thực hiện thành công việc vay tiền thì bước 2 này là bước quan trọng nhất đối với các khách hàng.

Đầu tiên, các bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,…). Sau đó, thông tin sẽ được đi kèm với Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

Đặc biệt, không thể thiếu một tấm ảnh hồ sơ chụp chân dung.

Sau khi nền tảng nhận được hồ sơ, các nhân viên sẽ làm việc và gửi đến địa chỉ email của bạn thông báo đang được chờ duyệt.

Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, họ sẽ ngay lập tức liên hệ đến khách hàng.

Nhận tiền

Sau khi hồ sơ được thẩm định thành công, đơn vị vay tiền online Findo sẽ gửi số tiền vay qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký chính chủ.

Bên cạnh đó, có một số lưu ý như sau:

 • Các bạn sẽ nhận được tiền sau 15 phút kể từ khi nhận được thông báo hồ sơ vay được chấp nhận.
 • Tùy vào mỗi ngân hàng, có nhiều trường hợp nhận tiền trong 24h hoặc vào ngày hôm sau.

Vay tiền tại Findo cần những gì?

Điều kiện vay tối thiểu

 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.
 • Có CMND/ thẻ ATM/ số điện thoại chính chủ và còn hiệu lực sử dụng.

Hồ sơ vay

 • CMND và hình ảnh xác minh 2 mặt.
 • Hình ảnh chân dung.
 • Các thông tin cá nhân cơ bản.
 • Không cần thế chấp, không cần thông tin người bảo lãnh.

Sản phẩm vay tại Findo

Hạn mức vay

Hạn mức vay 1.000.000 đồng và tối đa là 30.000.000 đồng cho mỗi lần giao dịch. Dựa vào lịch sử giao dịch mà hạn vay của bạn sẽ được cải thiện trên mức 30 triệu đồng. Đây là điều hoàn toàn như không thể ở bất kì một ứng dụng cho vay khác.

vay findo

Lãi suất vay vốn

Lãi suất vay sẽ giao động từ 12-20%/năm. Con số này sẽ tùy thuộc vào đối tác tài chính cho vay của bạn. Ngoài ra, Findo sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về lãi suất trong trường hợp lịch sử giao dịch tốt. Mức chênh lệch giữa các khoản vay và đối tác sẽ là không nhiều, vì thế mà bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Thời gian vay tiền

Thời gian vay sẽ giao động từ 1 – 12 tháng tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký sản phẩm vay. Nếu trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán khi đến hạn, bạn vẫn có thể gia hạn đến thời điểm thích hợp để trả lãi qua việc giao dịch với bộ phận CSKH.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Findo.

Bước 1: Tải ứng dụng Findo về điện thoại di động. Sau đó nhập mã xác minh và lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn..

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, công việc,  thông tin ngân hàng và hình ảnh xác minh về CMND.

Bước 3: Hệ thống sẽ xét duyệt tự động và phản hồi khách hàng thông qua mã xác nhận.

Bước 4: Trong trường hợp bạn không đồng ý với điều lệ hợp đồng, có thể bỏ qua. Đối với trường hợp xác nhận và muốn vay, hãy nhấn “tiếp tục”.

Findo vay tiền có đáng tin cậy không?

Đây có thể coi là một trong những câu hỏi được nhiều người vay tìm hiểu nhiều nhất. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của họ.

Không giống như những app vay tiền điện tử khác, tuy chỉ là một app vay nhưng Findo vn lại hoạt động dưới sự điều hành và quản lý của nhà nước. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại ứng dụng này.

Bên cạnh đó, trước khi cho vay, nền tảng này còn cho phép các khách hàng có thể tìm hiểu từ các khách hàng tiềm năng. Hoặc, các bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ cho vay một cách nhiệt tình nhất.

Findo có cày danh bạ không?

Để ngăn chặn các trường hợp bùng tiền vay Findo, nền tảng này cũng có chính sách “cày danh bạ”.

Hiện nay, hầu hết những app vay tiền uy tín đều hỗ trợ dịch vụ cày, kiểm tra danh bạ nhằm ba mục đích dưới đây:

 • Xác nhận tài khoản vay của chính chủ.
 • Kiểm tra độ uy tín của tài khoản vay.
 • Liên kết số điện thoại đến nhiều nơi để dễ dàng cho việc đòi nợ.

Có nên bùng app Findo không?

“Húp findo” hay “cách bùng app Findo”  là một thuật ngữ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nó ám chỉ việc có nên bùng nền tảng vay tiền này không? Vì đơn vị này đang phải đối mặt với một số thông tin lừa đảo.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, app online này vẫn vô cùng uy tín và chất lượng. Đồng thời, nó cũng chưa gây ra bất cứ một vụ lừa đảo nào. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bùng nợ Findo gây nên hậu quả gì?

Như bên trên, chúng tôi đã khuyên bạn không nên bùng nợ app Findo vn. Không chỉ vì đây là một nền tảng uy tín mà nếu bùng nợ tại đây, các bạn phải chịu những hậu quả vô cùng khôn lường.

Rủi ro về chiếm đoạt tài sản

Hiện nay, pháp luật Việt Nam đã quy định, bùng nợ ngân hàng hay bùng nợ app vay tiền online đều bị truy cứu trách nhiệm pháp lý. 

Nếu các bạn vay một khoản tiền lớn từ app và không trả khi đến hạn thì sẽ bị Findo đòi nợ và bị khép vào tội danh chiếm đoạt tài sản. Tội nặng sẽ bị quy vào luật hình sự và bị xử phạt tiền, hoặc phạt tù.

Do đó, các bạn nên vay trong khoản tiền có thể chắc chắn trả được cho app đúng thời hạn để tránh những trường hợp rủi ro.

Nằm trong danh sách nợ xấu

Đây có thể là điều mà nhiều người đi vay tiền online không biết. Đó chính là các app online vay tiền đều liên kết với nhau thông qua một file lưu trữ, có tên là sổ đen.

Cuốn sổ đen này sẽ ghi chép những tài khoản (thông tin cá nhân, địa chỉ, khoản vay,…) đã bùng không trả nợ. Khi các bạn bị bên Findo vn khép vào sổ đen thì sau này sẽ không thể vay ở những app khách. 

Nếu chẳng may trường hợp bị nằm trong blacklist có thể thử các app vay tiền nợ xấu đang được hỗ trợ.

Khó tiếp cận khoản vay tín chấp

Đã bùng nợ ở một app vay tiền thì thông tin cá nhân của bạn sẽ bị phát tán ở khắp địa chỉ cho vay. Từ đó, uy tín của các bạn sẽ bị giảm hẳn.

Nếu uy tín bản thân bị giảm thì sẽ không có bất cứ một công ty nào dám cho bạn sử dụng dịch vụ vay tín chấp. Vì vay tín chấp nghĩa là vay mà không cần thế chấp tài sản. Nó được quy định dựa trên sự uy tín của khách hàng. Việc khó tiếp cận khoản vay tín chấp sẽ làm cho các bạn khó khăn gấp bội trong việc đi vay tiền.

Với ba hậu quả trên thì lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn vẫn là không nên bùng nợ ở app vay Findo vn. Hãy vay và trả tiền một cách lịch sự và văn minh.

Thanh toán khoản vay tại Findo

Mỗi đối tác sẽ có cách thức thanh toán khác nhau, nhưng chung quy vẫn sẽ bao gồm hình thức thanh toán trực tiếp và gián tiếp. Trong tình hình mùa dịch bệnh, khách hàng nên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến qua ví điện tử hay Internet banking sẽ thuận tiện trong vấn đề về an toàn sức khỏe.

 • Nội dung thanh toán: Thông tin người gửi ( mã số ID) – thanh toán tiền tháng X – CMND.
 • Thanh toán trực tiếp: tại các ngân hàng và địa điểm thu hộ như: cửa hàng tiện lợi, FPT, Bách Hóa Xanh.
 • Thanh toán trực tuyến: qua Internet Banking, ví điện tử:Momo, Ví Visa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay Findo có cần xác minh thu nhập hay không?

2. Findo có hỗ trợ nợ xấu hay không?

3. Gia hạn thanh toán bằng cách nào?

Kết luận

Nhìn chung, đa số các ứng dụng/website vay tiền online hiện nay vẫn chưa hỗ trợ người dùng khi có lịch sử nợ xấu. Tuy nhiên, nếu có chỉ dừng lại ở mức độ hạn mức thấp, giao động khoảng 10 triệu đồng và lãi suất cao. Với sự giới thiệu từ 123 Vay thì app đã mang lại tiện ích đến người đi vay một cách toàn vẹn, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn Findo hoặc bất cứ hình thức vay tiền online nào, nếu như nó phù hợp với nhu cầu của bạn!

3.3/5 - (3 bình chọn)