Findo vay tiền 0% lãi khoản vay trong 30 ngày

Ngày nay, với sự ra đời hàng loạt của những ứng dụng/ website vay tiền online khiến thị trường tài chính dần trở nên “một màu” và bão hòa với phong cách 10 app như 1. Vậy giải pháp cho những sự trùng lặp là gì. Câu trả lời sẽ có ở Findo – web vay tiền online thế hệ mới. Nơi mang lại khoản tiền trong thời gian sớm nhất.

Chú ý: Hiện tại chỉ có vài app được pháp luật Việt Nam công nhận. Các địa chỉ, liên kết phía dưới được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet. Hãy cân nhắc nếu có ý định vay.

Findo là gì?

Findo là app vay online – giải pháp tài chính giúp hỗ trợ người tiêu dùng trong các vấn đề liên quan đến tư vấn, liên kết những khoản vay theo mô hình H5 thông qua sự quản lý từ hệ thống công nghệ cao độc quyền Findo.

vay findo

Được biết đến là một trong những ứng dụng có sự cải tiến đột phá trong cách thức hoạt động. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Findo vay tiền online thế hệ mới không chỉ có sự vượt trội bởi công nghệ, mà còn có được nền tảng vững chắc về tài chính.

Link Đăng Ký

Vay Findo có tốt không?

Tuy chưa có nhiều thông tin đề cập đến ứng dụng vay tiền Findo. Và những gì mà khách hàng biết đến chỉ là thông tin một chiều từ nhà cung cấp. Vậy đâu là câu trả lời minh bạch nhất cho chất lượng của Findo. Theo khảo sát về phản hồi của khách hàng khi sử dụng Findo. Có tới 9/10 bình luận là phản hồi tốt – một kết quả khá khả quan cho chất lượng đến từ tiếng nói của người tiêu dùng.

Lý do nên vay tiền tại Findo.

Findo là một trong những ứng dụng vay tiền được ra mắt gần đây. Tuy nhiên đã có sự đột phá trong cách thức hoạt động – tạo nên sự khác biệt và định hình rõ trong từng chiến lược phát triển của mình. Một trong những lý do nên vay tại Findo bao gồm:

Công nghệ độc quyền từ Findo: được xử lý từ hệ thống dữ liệu Big data và trí tuệ nhân tạo giúp củng cố nền tảng bảo mật đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Quản lý hệ thống thông tin khách hàng như tăng cường tính minh bạch trong suốt quá trình giao dịch. Không những thế, quy trình xét duyệt hồ sơ sẽ được tự động hóa và giải ngân trong vòng 15 phút.

Money Cat | 500k - 10tr

Lãi suất 20% / năm

Chỉ cần CMND mà không yêu cầu thế chấp tài sản

Lãi suất 0% trong 2 tuần đầu với khách hàng lần đầu tiên vay

Moneyveo | 100k - 10 triệu

Lãi suất 18.25% / năm

Tự động thẩm định hồ sơ, giải ngân sau 20 phút

Hợp đồng, lãi suất thì minh bạch. Không có các loại phí ẩn

Senmo | 500k - 10 triệu

Lãi suất 18 -20% / năm

Ứng dụng miễn 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên

Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập

web findo

Thủ tục đơn giản: với giấy tờ tùy thân cơ bản (CMND/ hộ khẩu) là có thể đăng ký vay tiền online trực tuyến một cách đơn giản. Bạn không cần phải có giấy tờ xác minh thu nhập hay chữ ký đến từ người bảo lãnh. Không giới hạn đối tượng vay, dù là khách hàng có lịch sử nợ xấu, hay ở bất cứ khu vực nào của lãnh thổ Việt Nam.

Gói vay khủng: gói vay được hỗ trợ tối đa với hạn mức lên đến 30 triệu đồng trong thời gian từ 1 -12 tháng và lãi suất từ 12-20%/ năm. Ngoài ra bạn còn được nhận nhiều ưu đãi như chương trình khách hàng thân thiết hay giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ.

Link Findo:

Các app khác:

3
OnCredit | 500k - 10 triệu

Lãi suất 14.2% -14.6% / năm

Không cần giấy chứng nhận thu nhập chỉ cần CMND

Hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 20 phút từ lúc gửi yêu cầu

Findo | 1 triệu - 15 triệu

Lãi suất 0% / ngày

Hạn mức vay cao, thời hạn vay dài tới 3 tháng

Chỉ cần CMND, đăng ký vay đơn giản, giải ngân trong 24h

Tamo | 1 triệu – 15 triệu

Lãi suất 12- 20% / năm

Hạn mức vay lên đến 15 triệu cao hơn so với nhiều app khác

Xét duyệt nhanh trong vòng 3 phút, dễ đăng ký

Vay tiền tại Findo cần những gì?

Điều kiện vay tối thiểu

Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.
Có CMND/ thẻ ATM/ số điện thoại chính chủ và còn hiệu lực sử dụng.

Hồ sơ vay

  • CMND và hình ảnh xác minh 2 mặt.
  • Hình ảnh chân dung.
  • Các thông tin cá nhân cơ bản.
  • Không cần thế chấp, không cần thông tin người bảo lãnh.

Sản phẩm vay tại Findo.

Hạn mức vay.

Hạn mức vay tại Findo tối thiểu là 1.000.000 đồng và tối đa là 30.000.000 đồng cho mỗi lần giao dịch. Dựa vào lịch sử giao dịch mà hạn vay của bạn sẽ được cải thiện trên mức 30 triệu đồng. Đây là điều hoàn toàn như không thể ở bất kì một ứng dụng cho vay khác.

vay findo

Lãi suất vay.

Lãi suất vay tại Findo sẽ giao động từ 12-20%/năm. Con số này sẽ tùy thuộc vào đối tác tài chính cho vay của bạn. Ngoài ra, Findo sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về lãi suất trong trường hợp lịch sử giao dịch tốt. Mức chênh lệch giữa các khoản vay và đối tác sẽ là không nhiều, vì thế mà bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Thời gian vay.

Thời gian vay tại Findo sẽ giao động từ 1 – 12 tháng tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký sản phẩm vay. Nếu trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán khi đến hạn, bạn vẫn có thể gia hạn đến thời điểm thích hợp để trả lãi qua việc giao dịch với bộ phận CSKH.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Findo.

Bước 1: Tải ứng dụng Findo về điện thoại di động. Sau đó nhập mã xác minh và lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn..

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, công việc,  thông tin ngân hàng và hình ảnh xác minh về CMND.

Bước 3: Hệ thống sẽ xét duyệt tự động và phản hồi khách hàng thông qua mã xác nhận.

Bước 4: Trong trường hợp bạn không đồng ý với điều lệ hợp đồng, có thể bỏ qua. Đối với trường hợp xác nhận và muốn vay, hãy nhấn “tiếp tục”.

Thanh toán khoản vay tại Findo.

Mỗi đối tác sẽ có cách thức thanh toán khác nhau, nhưng chung quy vẫn sẽ bao gồm hình thức thanh toán trực tiếp và gián tiếp. Trong tình hình mùa dịch bệnh, khách hàng nên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến qua ví điện tử hay Internet banking sẽ thuận tiện trong vấn đề về an toàn sức khỏe.

Nội dung thanh toán: Thông tin người gửi ( mã số ID) – thanh toán tiền tháng X – CMND.
Thanh toán trực tiếp: tại các ngân hàng và địa điểm thu hộ như: cửa hàng tiện lợi, FPT, Bách Hóa Xanh.
Thanh toán trực tuyến: qua Internet Banking, ví điện tử:Momo, Ví Visa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay Findo có cần xác minh thu nhập hay không?

2. Findo có hỗ trợ nợ xấu hay không?

3. Gia hạn thanh toán bằng cách nào?

Kết luận

Nhìn chung, đa số các ứng dụng/website vay tiền online hiện nay vẫn chưa hỗ trợ người dùng khi có lịch sử nợ xấu. Tuy nhiên, nếu có chỉ dừng lại ở mức độ hạn mức thấp, giao động khoảng 10 triệu đồng và lãi suất cao. Với sự giới thiệu từ 123 Vay thì Findo đã mang lại tiện ích đến người đi vay một cách toàn vẹn. Và hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ!

3.3/5 - (3 bình chọn)
KHUYÊN DÙNG
Có hàng trăm khoản vay đang chờ bạn. Cài đặt ngay 123 VAY - Vay Bao Nhiêu Cũng Có!
Cài đặt ngay
error: Content is protected !!