Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC mới nhất

Thẻ tín dụng HSBC cho phép người dùng mua trước trả tiền sau với mức lãi suất miễn phí lên đến 55 ngày cùng với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Hiện nay, thẻ tín dụng HSBC là một trong những dòng thẻ tín dụng được ưa chuộng trong nước đặc biệt trong các lĩnh vực mua sắm và dịch vụ. Nội dung bên dưới sẽ gửi tới khách hàng những thông tin mới nhất về điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC và các thông tin liên quan khác.

Điều kiên mở thẻ tín dụng HSBC

– Thẻ tín dụng HSBC có mấy loại

Về bản chất thẻ tín dụng HSBC cũng giống như các dòng thẻ tín dụng khác là cho phép khách hàng sử dụng tiền trong một hạn mức tín dụng nhất định và có kèm lãi suất. Tính đến năm 2018, HSBC đã cho ra đời 4 loại thẻ tín dụng HSBC chính:

+ Thẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard: hạn mức tín dụng từ 200 triệu- 1 tỷ

+ Thẻ tín dụng Visa Bạch Kim: hạn mức tín dụng từ 54 triệu đến 1 tỷ

+ Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back

+ Thẻ tín dụng HSBC hạng chuẩn: hạn mức tín dụng từ 12 triệu- 60 triệu

Mỗi loại thẻ tín dụng có những ưu đãi cũng như chính sách phù hợp hướng đến mỗi đối tượng khác nhau.
Cùng với đó HSBC cũng cho phát hành thêm thẻ tín dụng phụ HSBC để khách hàng cùng người thân có thể linh động, kiểm soát chi tiêu phù hợp.

Mở Thẻ tín dụng cực dễ tại VP Bank, hạn mức lên tới 100tr: https://forms.gle/oVqw23cAjsxxrVME9

– Có nên mở thẻ tín dụng HSBC?

HSBC tổ chức tài chính ngân hàng lớn và có nhiều chi nhánh trên thế giới. Để mở rộng thị trường khách hàng tại Đông Nam Á đặc biệt tại quốc gia đang phát triển như Việt Nam, HSBC đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ tín dụng HSBC như:

+ Miễn phí thường niên năm đầu sử dụng.

+ Mua trước trả sau lên đế 55 ngày miễn phí lãi.

+ Tích điểm dặm bay, đổi vé máy bay.

+ Ưu đãi ăn uống; mua sắm; du lịch lên tới 50% giá trị sản phẩm.

+ Các chương trình hoàn tiên lên tới 2,000,000 đồng

+ Sử dụng nhiều miễn phí tiện ích liên kết của HSBC như: phòng chờ máy bay; phòng tập gym; Home and Away; sân golf; rạp chiếu phim; du ngoạn năm châu;…

+ Thủ tục đăng ký nhanh chóng; thuận tiện

+ Dịch vụ ứng tiền mặt khẩn cấp được ứng dụng rộng rãi

+ Mua sắm trả góp với mức lãi suất chỉ 0%

Thẻ tín dụng HSBC mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng trong lĩnh vực tín dụng. Thẻ HSBC xứng đáng là dòng thẻ được khuyên dùng cho cá nhân trong các lĩnh vực kinh doanh tư nhan; mua sắm và giải trí; sử dụng dịch vụ.

– Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC có các yêu cầu đặc trưng hơn so với cá dòng thẻ tín dụng khác:

+ Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi.

+ Có nơi sinh sống cư trú rõ ràng, hợp pháp; dài hạn tại các tỉnh và thành phố lớn có trụ sở của HSBC như: Hà Nội; Thành Phố Hồ Chí Minh; Đà Nẵng;Đồng Nai; Bà Rịa- Vũng Tàu…

+ Mức lương hàng tháng tối thiểu là 6 triệu đồng và có ít nhất 3 tháng làm việc không gián đoạn hoặc 5 triệu đồng/ tháng đối với các cá nhân đã làm việc trên 1 năm; có ít nhất 6 tháng làm việc không gián đoạn.

+ Hình thức trả lương: chuyển khoản qua tài khoản tại ngân hàng HSBC.

=>NÊN XEM: Điều kiện mở thẻ tín dụng Vpbank cực dễ.

– Thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC

Khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu nêu trên khách hàng chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ Hộ khẩu thương trú/ giấy xác nhận cư trú hợp pháp ( đối với người nước ngoài)

+ Chứng minh thư nhân dân/ hộ chiểu (photo)

+ Giấy tờ chứng minh khả nang tài chính cá nhân bao gồm: Bản sao kể mức lương 3 tháng liên tục; hợp đồng lao

động; hóa đơn tiền nhà; tiền điện; tiền nước tháng gần nhất;…

+ Giấy xác nhận hình thức thanh toán lương qua ngân hàng. Trong trường hợp thanh toán lương qua ngân hàng chưa đủ 3 tháng thì khach hàng phải tiến hàng làm thêm sổ phụ ngân hàng để sao kê mức lương 3 tháng gần nhất.

+ Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm( nếu có)

Khách hàng mang theo các giấy tờ nêu trên kèm theo bản gốc đến trực tiếp các quầy giao dịch của HSBC để được nhân viên ngân hàng tư vấn hỗ trợ làm thẻ phù hợp với nhu cầu của chính khách hàng.

– Làm thẻ tín dụng HSBC online

Bên cạnh dịch vụ làm thẻ trực tiếp HSBC còn có chương trình làm thẻ online cho khách hàng để giảm thiểu thởi gian và chi phí đi lại Chỉ với 1 phút điền đầy đủ thông tin trên trang chủ của HSBC https://card.apply.hsbc.com.vn/uu-dai-mo-the-tin-dung là khách hàng đã gửi yêu cầu đăng ký làm thẻ tín dụng thành công đến ngân hàng HSBC.

Tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp, phía bên ngân hàng sẽ kịp thời gọi điện tư vấn cũng như hoàn tất thủ tục; giấy tờ mở tài khoản tín dụng cho khách hàng.

– Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu?

Rất nhiều khách hàng quan tâm làm thẻ tín dụng hsbc mất bao lâu? Thông thường bạn sẽ mất khoảng 1 tuần lễ (không kể ngày lễ; tết; ngày nghỉ) và châm nhất là 15 ngày để nhận thẻ tín dụng HSBC trực tiếp. Sau đó bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng cũng như đổi mã pin và kích hoạt thẻ. Rất đơn giản đúng không nào?

– Làm thẻ tín dụng HSBC có mất phí không?

Nhiều người muốn làm thẻ tín dụng HSBC miễn phí nhưng tùy theo thời điểm mới có khuyến mãi. HSBC còn có chương trình ưu đãi hoàn tiền lên tới 2 triệu đồng cho các chủ thẻ mở và sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim và Thẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard; chương trình khuyến mãi lên đến 7,000,000 đồng cho các cá nhân giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng thẻ tín dụng của HSBC.

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC mang đến cho khách hàng là tương đối phù hợp với mức chi tiêu cũng như hạn mức tín dụng. Theo đó:

+ Thẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard: miễn phí năm đầu từ năm thứ 2 là 1,200,000 đồng/ năm

+ Thẻ tín dụng Visa Bạch Kim: miễn phí năm đầu, từ năm thứ 2 là 1,200,000 đồng/ năm

+ Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back: 800,000đồng/ năm

+ Thẻ tín dụng HSBC hạng chuẩn: 350,000 đồng/ năm

• Mức lãi suất hàng tháng dao động trong khoảng từ 2.15 đến 2.5% cho mỗi loại thẻ. Thời hạn không tính lãi từ 45-55 ngày.

HSBC là ngân hàng tài chính hàng đầu và sử dụng thẻ tín dụng sẽ giúp tạo sự thêm lựa chọn linh hoạt, dễ dàng hơn trong các việc sử dụng; giao dịch. Những thông tin mới nhất về điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC, thủ tục, phí thường niên và các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp khách hàng tham khảo trước khi có quyết định mở thẻ.

error: Content is protected !!