Cách vay tiền qua app MB Bank nhanh, đơn giản

Hiểu được các nhu cầu về sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm mà khách hàng mong muốn. Bởi vậy, ngân hàng MB đã luôn đổi mới, nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng để vay vốn theo thì nay đã có app MB Bank cho phép người dùng vay online qua ứng dụng mà không cần chuẩn bị giấy tờ phức tạp, giải ngân nhanh.

Với những khách hàng mới lần đầu chọn đăng ký vay sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, chưa nắm bắt được các thông tin về gói vay này. Thì sẽ có rất nhiều thắc mắc, muốn biết được việc vay tiền phải có chuẩn bị gì. Hoặc biết các lưu ý khi vay tiền qua app MB Bank.  Đừng chần chừ gì nữa đọc ngay bài viết 123Vay và tìm kiếm được khoản vay.

vay tiền qua app mbank

1. Tìm hiểu hình thức vay qua app MB Bank

Hình thức vay qua app MB Bank được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Ngân hàng MB đã cho ra ứng dụng MB Bank có giao diện hiện đại, thông minh, dễ sử dụng, cùng với nhiều tiện ích giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm tốt. Đặc biệt, những khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể đăng ký vay tiền qua app mà không cần phải gặp trực tiếp, không cần tài sản đảm bảo.

*Gồm có 2 gói vay qua app MB Bank:

– Vay thấu chi tín chấp

– Vay đảm bảo bằng sổ tiết kiệm

vay tiền qua app MB Bank

Hỗ trợ vay thấu chi lên tới 200 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt trong vòng 12 tháng. Điều kiện vay dễ dàng, xét duyệt hồ sơ khách hàng nhanh chóng trong 2 – 3 ngày kể từ lúc nộp hồ sơ. Đăng ký vay onine qua điện thoại trong vài bước đơn giản, lãi suất cạnh tranh giúp khách hàng có thể tiếp cận khoản vay dễ dàng. Giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền mặt tại cây ATM rất tiện lợi.

2. Hướng dẫn cách đăng ký vay qua app MB Bank

Quá trình đăng ký hồ sơ vay nhanh chóng chỉ cần tải app về máy di động, chỉ mất 5 phút để đăng ký thành công. Sau đây là các bước vay tiền qua ứng dụng MB Bank.

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng MB Bank và cài đặt app về máy của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm app trên hệ điều hành Android hoặc iOS đều được.

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản ngân hàng MB

Đối với khách hàng chưa đăng ký sử dụng Internet Banking thì chọn vào đăng ký ngay để tạo tài khoản đăng nhập mới.

Còn đối với khách hàng đã có tài khoản đăng nhập trên ứng dụng thì nhập tên tài khoản và mật khẩu của Internet Bank đã đăng ký trước đó.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ vay trên ứng dụng

Nhập các thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, nơi sinh sống, nghề nghiệp,..

Sau đó, chụp ảnh giấy tờ thẻ CMND/CCCD, ảnh chụp chân dung của chủ giấy tờ và tải ảnh đó lên hồ sơ vay. Rồi gửi hồ sơ vay đi, chờ xác minh thông tin và nhận kết quả.

Bước 4: Xác nhận kích hoạt ứng dụng vay online

Ngân hàng sẽ gửi mã OTP về số điện thoại bạn mà đã đăng ký để nhận thông tin trước đó. Lúc này, chỉ cần nhập mã để xác nhận kích hoạt ứng dụng vay tiền qua app MB Bank.

Bước 5: Xác nhận thông tin và đăng ký khoản vay

Bạn chỉ cần điền họ tên, ngày sinh, giới tính,…Và nhập chính xác mã OTP đã được gửi về lần nữa, rồi ấn xác nhận thông tin đăng ký dịch vụ.

Tiếp theo, lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu, rồi hoàn thành các bước còn lại theo hướng dẫn trên app MB Bank.

3. Vay tiền qua app online cần phải chuẩn bị gì?

Dưới đây là một số thủ tục, hồ sơ khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ để cho quá trình vay diễn ra thành công.

+) Thẻ CMND/ CCCD còn hiệu lực sử dụng.

+) Số điện thoại cá nhân thường sử dụng và một tài khoản gmail.

+) Điện thoại di động có kết nối mạng Internet.

+) Bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng.

+) Ảnh chụp chân dung cá nhân.

+) Khách hàng có sổ tiết kiệm số trên eMB.

+) Một số giấy tờ liên quan khác được yêu cầu thêm.

+) Hợp đồng lao động công việc hiện tại từ 1 năm trở lên.

*Đối tượng vay

+) Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản muốn vay vốn.

+) Cá nhân vay đủ từ 20 tuổi trở lên đến 60 tuổi.

+) Người không có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên, không có dư nợ tín chấp tại ngân hàng.

+) Cung cấp đầy đủ mục đích vay tiền.

+) Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tạm vắng tại tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng MB làm việc.

+) Khách hàng được trả lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng MB.

4. Vay qua app MB Bank lãi suất bao nhiêu?

Một trong những nỗi lo của người vay đó là vay qua app lãi suất cao gấp nhiều lần. Không ít người dùng đã bùng tiền, không có khả năng trả nợ, gây ra nợ xấu. Vậy, lãi suất vay qua app MB Bank có khác so với vay qua app của các công ty tài chính không? Lãi suất quy định là bao nhiêu một tháng?

Theo chúng tôi được biết, Ngân hàng MB đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Trong đó, có gói vay thấu chi có mức lãi suất khá thấp, đã áp dụng theo cách tính lãi suất thả nổi, không cố định. Lãi suất sẽ được điều chỉnh theo định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng một lần.

Ví dụ: Chị Nga vay 4 triệu đồng qua app MB Bank với lãi suất 7%/năm. Tuy nhiên sau 3 hoặc 6 tháng thì có thể lãi tăng lên 7.5%/năm hoặc cũng có thể giảm là 6%/năm. Lãi suất tăng, giảm theo từng thời điểm mà ngân hàng MB áp dụng.

Hiện nay, lãi suất ngân hàng MB rất phù hợp, đúng với quy định của Nhà nước, chỉ dao động khoảng 3.2% – 5%/tháng, và từ 15% – 20%/năm.

5. Nên vay tiền qua app MB Bank không?

Có nên vay qua app. Bởi vì ứng dụng MB Bank thuộc quyền quản lý của Ngân hàng TMCP Quân Đội. Từ đó, hoàn toàn đảm bảo với mọi người vay qua app này rất uy tín, thông tin khoản vay minh bạch, rõ ràng và lãi suất rất thấp. Hơn nữa, mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cho vay không qua bên trung gian giúp tránh bị lừa đảo. Ngoài ra, ứng dụng MB Bank điều kiện của các gói vay dễ dàng cùng với đó là các khuyến mãi, ưu đãi về hạn mức vay, lãi suất cho khách hàng.

cách vay tiền qua app MB Bank

6. Các lưu ý khi vay tiền online ngân hàng MB

  • Phải có sự chuẩn bị, tính toán trước lịch trả nợ để đảm bảo đủ số tiền thanh toán nợ hàng tháng hoặc quý cho ngân hàng MB đúng hạn. Tránh bị trễ hạn, trễ nợ sẽ phải chịu phí phạt và thậm chí bị ghi nợ xấu trên hệ thống tín dụng CIC.
  • Đọc kỹ các điều khoản, lợi ích, thông tin về hạn mức vay, thời hạn, phí liên quan và lãi suất vay trên hợp đồng. Nếu thấy điều gì đó chưa hợp lý thì hỏi lại phía nhân viên để giải quyết, giúp người vay về sau sẽ không bị mất quyền lợi.
  • Phải cân nhắc số tiền muốn vay vốn và thời gian vay thật kỹ càng. Chỉ đăng ký hạn mức trong khả năng có thể trả nợ được của bản thân.
  • Không đăng ký vay qua trung gian, vay qua các trang mạng quảng cáo không rõ nguồn gốc để tránh mất tiền oan. Do nhiều đối tượng mạo danh nhân viên ngân hàng để làm hồ sơ, hỗ trợ cho vay nhưng lại đưa ra mức lãi suất ngất ngưởng.
  • Tuyệt đối không chuyển tiền lãi suất, phí trước như bên cho vay yêu cầu. Nhiều trường hợp đối tượng lừa đảo yêu cầu người vay chuyển tiền phí trước, sau khi chuyển tiền xong thì chặn số điện thoại, không giải ngân tiền vay như hẹn.

7. Tại sao khoản vay qua app MB Bank bị từ chối?

Nếu bạn đăng ký vay tiền qua app MB Bank mà bị từ chối thì chắc bạn đã mắc một số lỗi sau:

  • Điền các thông tin cá nhân chưa đúng chính xác hoặc chưa đầy đủ.
  • Đối tượng vay có lịch sử nợ xấu ngân hàng vào thời điểm hiện tại.
  • Không đáp ứng được các điều kiện vay trên ứng dụng MB.
  • Chưa cung cấp đầy đủ các chứng từ, giấy tờ xác minh cá nhân.
  • Người vay chưa đủ 18 tuổi trở lên hoặc đã quá tuổi cho phép đăng ký.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Khi tôi chuẩn bị hồ sơ mà lại gặp khó khăn thì phải làm gì?

2. Thanh toán khoản vay qua app MB Bank bằng cách nào?

3. Nếu đến ngày trả nợ mà chưa thanh toán thì khoản vay bị tính lãi không?

Trên đây là một số thông tin chính về cách vay tiền qua app MB Bank sản phẩm của ngân hàng quân đội. Chúng tôi đã cung cấp thêm một số lưu ý khi vay tiền online giúp cho mọi tránh được các yếu tố xấu sẽ có thể gặp phải. Nếu bạn đọc còn câu hỏi gì thắc mắc thì comment dưới bài viết này để nhận được câu trả lời.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!