Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc sang trọng, trẻ trung

Là con gái nàng nào chẳng mê “tóc bím đuôi sam” điệu đà. Đặc biệt, trong những bữa tiệc như lễ ăn hỏi, tiệc cưới, tiệc sinh nhật,… thì tóc thắt bím luôn là lựa chọn hàng đầu cho nàng trong việc kết hợp ăn ý những chiếc váy kiểu cách kiêu sa, lộng lẫy. Để chiều lòng các nàng, chuyên mục làm đẹp sẽ liệt kê một loại các kiểu tóc thắt bím đi tiệc sang trọng và trẻ trung cho các nàng.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc

Nhờ vào sự khéo tay cũng như sự sáng tạo của phái đẹp mà các kiểu tóc thắt bím ngày càng có nhiều kiểu đa đạng, đẹp và lộng lẫy hơn. Bài viết sẽ lần lượt đưa ra các kiểu tóc được lòng chị em nhất từ những kiểu giản đơn cho đến những kiểu cầu kỳ đòi hỏi sự khéo léo.

1. Dịu dàng, nữ tính với kiểu thắt bím xoắn dọc

Đầu danh sách là ứng cử viên mang tên “thắt bím xoắn dọc”. Chỉ cần bỏ ra 5 phút cùng một vài thao tác đơn giản là nàng đã có ngay kiểu tóc thướt tha, dịu dàng. Xem ảnh để biết cách thức thực hiện nàng nhé!

2. Nhẹ nhàng, đằm thắm với tóc bím tết viền

Tóc tết viền cũng là một ứng cử viên nặng ký về độ đơn giản mà vẫn xinh lung linh. Kiểu tóc thắt bím này được đánh giá là phù hợp với những cô nàng tóc dài cùng với những lọn tóc xoăn nhẹ bồng bềnh.

 

3. Biến hóa với kiểu tóc tết xương cá

Tóc tết xương cá là kiểu tóc phổ biến được ứng dụng trong đời thường. Tuy nhiên, chỉ với một chút cải biến nhỏ thì kiểu tóc này cũng có thể trở thành kiểu tóc công chúa đáng yêu. Nhớ kết hợp thêm nơ, hoa cài hay các loại cặp kiểu cách để thêm cho mái tóc nàng nhé!

4. Tóc tết bím cho nàng tóc ngắn

Không chỉ riêng đối tóc dài, các kiểu tóc thắt bím còn cũng ưu ái cho các nàng tóc ngắn rất nhiều kiểu tóc đẹp, giúp mái tóc nàng bớt đơn điệu mỗi lần đi dự tiệc. Cùng tham khảo một vài kiểu sau đây nhé!


5. Các kiểu tóc bím khác


Không biết bấy nhiêu kiểu tóc tết bím đã đủ làm nàng “say đắm”? Ghi nhớ và bỏ túi ngay các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc đẹp sang trọng này nhé!