Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV, chuyển khác ngân hàng BIDV bao nhiêu?

Thông tin nên biết về phí chuyển tiền ngân hàng BIDV, chuyển tiền khác ngân hàng BIDV phí bao nhiêu? cũng như các loại phí giao dịch tại quầy, chuyển khoản online qua dịch vụ. Tìm hiểu biểu phí chuyển tiền của BIDV qua thông tin bên dưới.

Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV

Việc tính phí chuyển tiền của BIDV là khá phức tạp. Phí dịch vụ chuyển tiền cao hay thấp được xác định dựa vào các yếu tố như: số tiền chuyển, loại tiền chuyển, phương thức dùng để chuyển tiền,… Việc chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng và chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng cũng được tính phí khác nhau.

Phí dịch vụ chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng của BIDV

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền tới tài khoản khác trong cùng hệ thống, bạn có thể thực hiện thông qua các phương thức sau: nạp tiền tại quầy, sử dụng ngân hàng trực tuyến BIDV Online, BIDV Smart Banking, sử dụng dịch vụ BIDV Bankplus. Biểu giá của khi sử dụng từng phương thức như sau:

1. Phí chuyển tiền BIDV tại quầy

Với nộp tiền mặt để chuyển đi, nếu người thụ hưởng nhận tiền mặt tại BIDV:

– Cùng tỉnh/thành phố: 0.01 – 0.05% tối thiểu 20.000 vnd, tối đa 1.500.000 vnd.

– Khác tỉnh/thành phố: 0.03 – 0.07% tối thiểu 20.000 vnd, tối đa 1.500.000 vnd.

Với nộp tiền mặt để chuyển đi, chuyển ngoài hệ thống BIDV:

– Cùng tỉnh/thành phố: 0.03 – 0.07% tối thiểu 20.000 vnd, tối đa 1.500.000 vnd.

– Khác tỉnh/thành phố: 0.05 – 0.1% tối thiểu 30.000 vnd, tối đa 2.500.000 vnd.

2. BIDV Online

Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV Online được tính cho các giao dịch trên 10.000 đồng. Với giao dịch dưới 30 triệu bạn sẽ bị tính phí 1.000 VND/ giao dịch. Còn với giao dịch trên 30 triệu số phí được tính bằng 0.01% số tiền chuyển. Tuy nhiên mức phí này được giới hạn tối đa là 9.000 VND/ giao dịch.

3. BIDV Smart Banking

BIDV Smart Banking là một ứng dụng thông minh giúp khách hàng thực hiện giao dịch bất kể lúc nào khi nào. Vô cùng tiện lợi cho khách hàng sử dụng Smart Phone. Phí chuyển tiền BIDV Smart Banking có các tính giống BIDV Online.

4. BIDV Bankplus

Để giúp khách hàng chuyển tiền ngay cả khi không có Smartphone hay ở nơi không có wifi, ở nơi mất kết nối 3G/GPRS, Viettel đã kết hợp với BIDV cung cấp dịch vụ BIDV Bankplus. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tiện ích như kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền nội và ngoại mạng lưới ngân hàng, thanh toán các loại hóa đơn. Chí phí trên mỗi giao dịch là 3.000 VND.

Lưu ý: Khi khách hàng thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản của mình thì phí dịch vụ là hoàn toàn miễn phí.

Phí dịch vụ chuyển tiền ngoài hệ thống ngân hàng của BIDV

Khi cần chuyển tiền ngoài hệ thống, bạn cũng có thể sử dụng qua cả 3 hình thức chuyển tiền như chuyển trong cùng hệ thống.

Quy định tính phí cho những giao dịch ngoài hệ thống ngân hàng BIDV qua cả 3 phương thức trên là giống nhau và được tính qua 2 định mức. Những giao dịch dưới 10 triệu sẽ được tính giá chung là 7.000 VND/ 1 giao dịch. Còn với những giao dịch trên 10 triệu sẽ áp dụng công thức “Phí dịch vụ = 0,02 * số tiền”. Thêm vào đó, số tiền phí này được giới hạn trong khoảng 10.000 – 50.000/ 1 giao dịch.

Thực tế phí dịch vụ chuyển tiền ngân hàng BIDV là tương đối phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ so với một vài ngân hàng khác. Hy vọng những thông tin mà BlogHT chia sẻ tỏng bài viết này sẽ giúp ích cho người dùng đang sử dụng các dịch vụ của BIDV.

KHUYÊN DÙNG
App tổng hợp hơn 500+ Link Web, App vay tiền Online. Cài đặt ngay để nhận 100.000đ trong tài khoản!
Cài đặt ngay

Viết một bình luận

error: Content is protected !!