Lian bảo hiểm trụ cột gia đình – Gói bảo hiểm đang hót nhất 2020

Trụ cột Gia đình là gói sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông. Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp với mục tiêu hỗ trợ và phòng chống các rủi ro tài chính có thể xảy ra khi khách hàng không may mắc các bệnh Ung thư, Đột quỵ,… hay các bệnh khác.

Link đăng ký tìm hiểu gói bảo hiểm Trụ cột gia đình: TẠI ĐÂY

Bảo hiểm trụ cột gia đình

ĐỐI TƯỢNG
Đối tượng bảo hiểm là các công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ đủ 12 tháng tuổi đến không quá 60 tuổi tại ngày tham gia bảo hiểm.
Loại trừ các trường hợp sau:
+ Những người đang bị bệnh tâm thần, phong (cùi,hủi);
+ Những người đang có tỷ lệ thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;
+ Người đang trong thời gian điều trị hoặc đang mắc các bệnh đặc biệt.

PHẠM VI QUYỀN LỢI

Gói Bệnh: Bao gồm Ung thư, Đột quỵ, Suy thận mãn tính, Đái tháo đường, Tim, Dịch bệnh và bệnh thông thường

Phạm vi bảo hiểmHiệu lực bảo hiểm
Tử vong, thương tật vĩnh viễn do Bệnh đặc biệtSau 180 ngày, kể từ ngày đóng phí đầy đủ.
Tử vong, thương tật vĩnh viễn do Đột quỵSau 02 ngày, kể từ ngày đóng phí đầy đủ.
Tử vong do Dịch bệnhSau 02 ngày, kể từ ngày đóng phí đầy đủ.
Tử vong do bệnh thông thường và bệnh khácSau 30 ngày, kể từ ngày đóng phí đầy đủ.
Trợ cấp nằm viện do bệnh Đặc biệt, Đột quỵ, Dịch bệnh, Bệnh thông thường kể từ Ngày nằm viện thứ 3 (0,5% STBH/ngày, tối đa 180 ngày)
Mức miễn thường: 02 ngày nằm viện đầu tiên/lần nằm viện.
Dịch bệnh, đột quỵ sau 02 ngày; Bệnh thông thường, Bệnh đặc biệt sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí đầy đủ.

MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA TRONG HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM

Bệnh đặc biệt là các bệnh Ung thư, suy thận mãn tính, đái tháo đường, tim.

 • Bệnh thông thường bao gồm các nhóm bệnh của:
  Hệ thần kinh;
  Hệ hô hấp;
  Hệ tim mạch (trừ bệnh lý về tim thuộc bệnh đặc biệt);
  Hệ tiết niệu, sinh dục (trừ bệnh Suy thận mãn tính);
  Hệ nội tiết (trừ bệnh Đái tháo đường);
  Hệ huyết học.
  Dịch bệnh là sự lây lan nhanh chóng của một bệnh truyền nhiễm với số lượng lớn những người bị nhiễm trong một cồng đồng hoặc một khu vực trong vòng một thời gian ngắn, thường là hai tuần và được chính phủ công bố là dịch bệnh.
  Bệnh khác là các bệnh ngoài bệnh đặc biệt, bệnh thông thường, dịch bệnh theo định nghĩa trong sản phẩm này.
  Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não (theo Tổ chức y tế thế giới) là một hội chứng lâm sàng được đặc trưng bởi sự khởi phát đột ngột của các triệu chứng biểu hiện tổn thương khu trú của não, tồn tại trên 24 giờ hoặc tử vong trước 24 giờ. Những triệu chứng thần kinh khu trú phù hợp với vùng não do động mạch bị tổn thương phân bố, loại trừ nguyên nhân chấn thương.
  Ung thư (theo Trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư) là một loại bệnh của các tế bào. Bệnh này là sự phát triển không bình thường của các tế bào, có xu hướng tăng sinh nhanh chóng về số lượng một cách không kiểm soát được và trong một số trường hợp, chúng di căn (lan tràn tới các cơ quan ở xa). Ung thư còn được gọi là u ác tính. Sự phát triển của một mô mới hoặc một khối u không ác tính được gọi là lành tính. Các khối u lành tính không phải là ung thư.
  Đái tháo đường (theo tổ chức y tế thế giới năm 2002) là một bệnh mạn tính gây ra do thiếu sản xuất insulin của tụy hoặc tác dụng insulin không hiệu quả do nguyên nhân mắc phải và/hoặc do di truyền với hậu quả tăng glucose máu. Tăng glucose máu gây tổn thương nhiều hệ thống trong cơ thể, đặc biệt mạch máu và thần kinh.
  Suy thận mãn tính là hậu quả các bệnh mạn tính của thận gây giảm sút từ từ số lượng Nephron chức năng làm giảm dần mức lọc cầu thận. Suy thận mạn là một hội chứng lâm sàng và sinh hóa tiến triển mạn tính qua nhiều tháng, năm, hậu quả của sự xơ hóa các Nephron chức năng gây giảm sút từ từ mức lọc cầu thận dẫn đến tình trạng tăng nitơ phi protein máu.
  Bệnh tim là một thuật ngữ chung chỉ các loại bệnh khác nhau liên quan đến tim.
  Số tiền bảo hiểm là số tiền tối đa Bảo hiểm Viễn Đông có thể trả cho Người được bảo hiểm như được nêu trong Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm.
  Cơ sở y tế là bệnh viện hoặc cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp và đảm bảo các điều kiện sau:
  Có khả năng và phương tiện chẩn đoán bệnh, điều trị và phẫu thuật (kể cả trường hợp chẩn đoán, điều trị theo phương pháp y học cổ truyền).
  Có giấy phép cho việc điều trị nội trú, ngoại trú và có phiếu theo dõi sức khỏe hằng ngày cho mỗi bệnh nhân của mình.
  Không phải là nơi dùng để nghỉ ngơi hoặc điều dưỡng hay một cơ sở đặc biệt dành riêng cho người già, hoặc để cai nghiện rượu, ma túy, chất kích thích hoặc để điều trị rối loạn tâm thần hoặc bệnh phong.
  Không phải là trạm y tế xã, phường, y tế cơ quan, phòng mạch bác sỹ, phòng chẩn trị Đông y, phòng mạch lương y.
  Nằm viện: là việc Người được bảo hiểm nhập viện vào bất cứ một Cơ sở y như một bệnh nhân điều trị nội trú theo yêu cầu của Bác sỹ/ Chuyên gia y tế.

 • Ngày nằm viện: là một ngày mà Người được bảo hiểm nằm viện qua 12 giờ đêm, và phải nộp viện phí, tiền phòng cho một ngày theo quy định của Cơ sở y tế. Số ngày nằm viện được tính bằng ngày xuất viện trừ đi ngày nhập viện.
  Bệnh/thương tật có sẵn là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh hoặc thương tật mà Người được bảo hiểm
  đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây
  triệu chứng bệnh hoặc thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký Hợp đồng bảo hiểm mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được, cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám hoặc điều trị hay không.
  Bác sỹ/Chuyên gia y tế là người có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh hợp pháp theo pháp luật của Việt Nam và chỉ thực hiện việc điều trị cho Người được bảo hiểm trong phạm vi lĩnh vực chuyên môn của giấy phép hành nghề được cấp, loại trừ bác sỹ là Người được bảo hiểm hoặc bố/mẹ, anh/chị/em ruột, vợ/chồng, con của Người được bảo hiểm.
  Thương tật thân thể là thương tật thân thể gây ra trực tiếp bởi tai nạn hoặc bệnh trong thời hạn bảo hiểm dẫn đến người được bảo hiểm bị thương tật.
  Thương tật vĩnh viễn là Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và/hoặc Thương tật bộ phận vĩnh viễn.
  Thương tật toàn bộ vĩnh viễn là thương tật làm cho Người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong bất kỳ loại lao động nào và kéo dài 52 tuần liên tục và không hy vọng vào sự tiến triển của thương tật đó.
  Thương tật bộ phận vĩnh viễn là thương tật làm cho 01 (một) hay nhiều bộ phận cơ thể của Người được bảo hiểm không có khả năng phục hồi chức năng hoạt động bình thường.

Quy trình nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi qua App LIAN:

Bước 1: Khách hàng phát sinh yêu cầu bồi thường.

Bước 2: Mở ứng dụng LIAN và chọn mục “Bồi thường”.

Bước 3: Để yêu cầu bồi thường cho chính bạn chọn “Cho tôi” hay chọn “Khai hộ” để yêu cầu bồi thường giúp người thân hay khách hàng mà bạn đã mua bảo hiểm.

Bước 4: Khai báo thông tin khám chữa bệnh và chụp ảnh hồ sơ bệnh án:

 1. Giấy chứng nhận bảo hiểm (Bản chính hoặc bản sao);
 2. Giấy Thông báo và yêu cầu trả tiền bảo hiểm do Người được bảo hiểm/Người thụ hưởng/Người thừa kế hợp pháp điền đầy đủ và ký tên;
 3. Bản gốc hay bản sao hợp lệ của Giấy chứng tử (trong trường hợp Tử vong), trong một số trường hợp đặc biệt, Bảo hiểm Viễn Đông có thể yêu cầu giám định pháp y nếu thấy cần thiết và được pháp luật cho phép;
 4. Bản gốc hay bản sao hợp lệ Giấy xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền về tình trạng Thương tật vĩnh viễn của Người được bảo hiểm, các chứng từ y tế hợp lệ liên quan đến việc điều trị (Giấy ra viện, Phiếu điều trị, Phiếu mổ – trường hợp phải phẫu thuật, Đơn thuốc, hóa đơn, biên lai thu tiền viện phí, Phim X – quang,…);
 5. Trường hợp Người được bảo hiểm ủy quyền cho người khác nhận số tiền bảo hiểm, phải có giấy ủy quyền hợp pháp.

Bước 5: Chọn phương thức nhận tiền chi trả tiền bảo hiểm.

Bước 6: Nhận thông báo bổ sung hồ sơ (nếu có)/ xác nhận về tình trạng hồ sơ đầy đủ của VBI qua điện thoại/email.

Bước 7: Nhận thông báo phương án giải quyết.

KHUYÊN DÙNG
Có hàng trăm khoản vay đang chờ bạn. Cài đặt ngay 123 VAY - Vay Bao Nhiêu Cũng Có!
Cài đặt ngay

Viết một bình luận

error: Content is protected !!