Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank được biết đến với sức ảnh hưởng và uy tín lớn và dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bởi Vietcombank có sức ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội Việt Nam, việc sở hữu một chiếc thẻ của ngân hàng sẽ rất thuận tiện cho các giao dịch trong nước. Thật không may, rất nhiều khách hàng lại quên số tài khoản Vietcombank của mình. Vậy trong trường hợp này, cách tra cứu, kiểm tra số tài khoản Vietcombank như thế nào?

1. Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại phòng giao dịch, chi nhánh

Đây là cách truyền thống nhất để khách hàng có thể lấy lại được số tài khoản của mình. Theo đó, khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân ra phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất, và nhân viên ngân hàng sẽ giúp khách hàng lấy lại số tài khoản của mình.

Tuy nhiên, cách thức này có vô số những hạn chế như: khách hàng phải xếp hàng lấy số, nếu ngân hàng đông (thường thì ngày nào cũng đông) sẽ rất mất thời gian, phải đến nơi giao dịch trong giờ hành chính, không thể lấy số tài khoản ngay được, v.v. Vì vậy, những cách tra cứu sau đây sẽ tối ưu hơn cả.

tra cứu số tài khoản vietcombank khi quên

2. Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại cây ATM

Không cần phải gặp tận mặt nhân viên ngân hàng, khách hàng vẫn có thể lấy lại số tài khoản của mình. Chỉ cần ra cây ATM gần nhất và không nhất thiết phải là cây ATM của ngân hàng Vietcombank, nhét thẻ vào và chọn mục “truy vấn tài khoản”/”thông tin tài khoản”, số tài khoản của khách hàng sẽ hiện trên màn hình.

Cách thức này được đánh giá khá nhanh chóng và thuận tiện, nhưng bạn vẫn phải mất thời gian đi ra ngoài tìm cây ATM, có thể sẽ phải xếp hàng đợi trong trường hợp cây ATM đông người. Vậy liệu còn cách nào nhanh hơn không?

3. Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Vietcombank có hệ thống Trung tâm dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Chỉ với một chút cước phí khi gọi đến tổng đài 1900 54 54 13, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp các vấn đề về tài khoản của mình, bao gồm cả việc tra cứu số tài khoản khi bị quên hoặc đánh mất số tài khoản.

Đây được xem là một trong những cách tra cứu nhanh chóng và tiện nhất. Đầu tiên, khách hàng cần cung cấp họ tên đầy đủ cùng số CMND để tư vấn viên sẽ tra cứu thông tin trên hệ thống của ngân hàng, sau đó mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải đáp. Ngoài liên quan đến tra cứu số tài khoản, khách hàng còn có thể đặt những câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ thẻ ATM và các dịch vụ liên quan khác.

kiểm tra số tài khoản vietcombank như thế nào

4. Kiểm tra số tài khoản Vietcombank thông qua Mobile Banking

Cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối ưu khi bạn quên số tài khoản của mình đó chính là sử dụng những dịch vụ online, mà cụ thể ở đây là ứng dụng Mobile Banking của Vietcombank. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Mobile Banking (thông qua ứng dụng mà khách hàng đã download trên di động, laptop, ipad, v.v.), chọn thông tin tài khoản, số tài khoản sẽ hiển thị.

Để sử dụng Mobile Banking tra cứu tài khoản, khách hàng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking tại các chi nhánh của Vietcombank.

5. Kiểm tra số tài khoản Vietcombank nhờ dịch vụ SMS Banking

Đây được đánh giá là cách lấy lại số tài khoản nhanh chóng nhất – vì khách hàng chỉ cần vào phần tin nhắn của mình. Trong mỗi tin nhắn SMS thông báo biến động số dư mà ngân hàng Vietcombank gửi cho khách hàng đều sẽ có ghi số tài khoản đầu tiên. Đương nhiên, cũng như Mobile Banking, khách hàng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking trước đó.

Như vậy, việc tìm lại số tài khoản Vietcombank nếu khách hàng lỡ quên là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Nếu muốn tích hợp việc tìm lại số tài khoản cùng đặt ra một số câu hỏi, khách hàng có thể đến tận chi nhánh hoặc gọi điện đến tổng đài. Còn nếu chỉ đơn giản tìm lại số tài khoản, khách hàng hãy sử dụng các phương pháp còn lại để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất. Thông qua những cách thức trên, khách hàng chắc hẳn cũng nhận ra rằng nên đăng ký những dịch vụ tiện ích như Mobile Banking, SMS Banking để thuận tiện trong việc giao dịch và tra cứu tài khoản Vietcombank của mình.

Câu hỏi khác liên quan:

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank?

Báo mất thẻ Vietcombank như thế nào?

Làm thẻ visa Vietcombank mất bao lâu?

KHUYÊN DÙNG
App tổng hợp hơn 500+ Link Web, App vay tiền Online. Cài đặt ngay để nhận 100.000đ trong tài khoản!
Cài đặt ngay

Viết một bình luận

error: Content is protected !!